kèo nhà cái đêm nay UFC 213: Dana White chính thức gọi Garbrandt-Dillashaw

Mặc dù đang ở mùa giải hiện tại của The Ultimate Fighter, cuộc chiến danh hiệu UFC Bantamkg giữa Cody Garbrandt và TJ Dillashaw đã bị hủy bỏ.

Sau những tin đồn về Cody Garbrandt bị chấn thương lưng, rõ ràng là UFC Cuộc chiến vô địch của Bantam weight giữa Garbrandt và TJ Dillashaw sẽ bị hủy bỏ.

Garbrandt xác nhận rằng anh ta sẽ không chiến đấu vào ngày 8 tháng 7 trên trang Facebook của mình. Khuyến mãi chính thức bị loại bỏ Cuộc chiến tối thứ ba.

Hủy một cuộc chiến không bao giờ là lý tưởng, nhưng điều này gây tổn thương từ quan điểm quảng cáo vì Garbrandt và Dillashaw hiện đang được giới thiệu trong Máy bay chiến đấu cuối cùng: Sự cứu chuộc Là huấn luyện viên.

Làm thế nào phần còn lại của các tập phim sẽ diễn ra sẽ rất thú vị. Chúng tôi thường nghe các huấn luyện viên đưa ra ngày chiến đấu của họ trong chương trình. Các nhà sản xuất và biên tập viên có thể xem xét quay trở lại và loại bỏ một số cuộc nói chuyện rác rưởi giữa hai người kể từ khi cuộc chiến bị hủy bỏ.

Little Backback nhưng đừng làm cho nó xoắn tj Dillashaw, bạn vẫn còn một cái mông đến với bạn sớm hoặc muộn hơn !! Cảm ơn…

Gửi bởi Cody "Không tình yêu" Garbrandt trên Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2017

Không có thời gian biểu nào khi Garbrandt ở mức 100 % cũng như khi Garbrandt và Dillashaw sẽ đối mặt trong Octagon. ESPN sườn Brett Okamoto báo cáo Rằng Dillashaw cho biết UFC đã phê duyệt kế hoạch dự phòng để có Dillashaw chiến đấu với nhà vô địch hạng nặng, Demetrious Johnson.

Okamoto đã tweet vào tối thứ ba rằng kế hoạch mới là để Dillashaw chiến đấu với Johnson vào tháng 8. UFC 215 dự kiến ??sẽ đi xuống vào tháng 8, nhưng có một ngày hoặc địa điểm chính thức được công bố. Cũng không chắc chắn nếu trận đấu sẽ ở mức bay, cân nặng hoặc cân nặng.

Trận chung kết mùa cho Máy bay chiến đấu cuối cùng: Sự cứu chuộc dự kiến ??sẽ đi xuống vào ngày 7 tháng 7 trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế, chỉ một đêm trước UFC 213. Mặc dù cuộc chiến bị hủy bỏ, vẫn có thể có cơ hội mà Garbrandt và Dillashaw sẽ có mặt ở Las Vegas cho cả hai sự kiện, đặc biệt là khi họ là các huấn luyện viên mùa này.

Nhà vô địch nữ bantam weight Amanda Nunes và Valentina Shevchenko là sự kiện chính mới cho UFC 213, mỗi okamoto.