UFC

làm sao để được vào world cup Tiền thưởng sau trận chiến UFC 212: Holloway và Gadelha Shine

Tối thứ bảy tại Brazil đã giới thiệu một số tài năng hàng đầu trong UFC. Không có gì ngạc nhiên khi một số ít sẽ hiển thị một số màn trình diễn tốt nhất trong năm cho đến nay.

UFC 212 đã được định cư trong một khu vực Jeunesse chật cứng ở Rio de Janeiro, Brazil. Sự thống nhất tiêu đề lông vũ có một thẻ thú vị với 9 kết thúc trong số 12 trận.

Hành động không ngừng nghỉ từ cuộc chiến đầu tiên đến cuối cùng là một màn trình diễn ngoạn mục về những gì tương lai có trong cửa hàng cho UFC. Với sự pha trộn tốt của cả hai bài nộp và loại trực tiếp, UFC 212 đáp ứng nhu cầu của mọi loại người hâm mộ chiến đấu.

Tuy nhiên, những người chịu tổn thất không phải là hoạt động cho thêm 50.000 đô la nếu họ quyết định để tất cả trong chuồng.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các phần thưởng sau trận chiến, được trao cho những người xuất sắc vào tối thứ bảy.

Claudia Gadelha

Chiến đấu trước đám đông quê hương trong sự kiện hợp tác chính vào buổi tối, Claudia Gadelha Không lãng phí thời gian trong việc hoàn thành ứng cử viên hàng đầu, Karolina Kowalkiewicz.

Với cả hai máy bay chiến đấu chỉ bị thua lỗ cho nhà vô địch hiện tại, Joanna Jedrzejchot. Điều này sẽ giải quyết điểm số về việc ai sẽ tham gia vào vị trí ứng cử viên số 1 mới. Tuy nhiên, ngay khi cuộc chiến này chạm đất, Gadelha rõ ràng có một lợi thế lớn so với người bản địa Ba Lan.

Nhà vô địch thế giới 3X BJJ đã có thể kiểm soát được đối thủ của mình và nhanh chóng chìm trong một cú nghẹt khỏa thân phía sau để giành chiến thắng đệ trình chỉ 3:03 trong vòng đầu tiên.

Claudia đã một lần nữa củng cố bản thân mình là người đi lang thang tốt nhất trên thế giới không được đặt tên là Jedrzejchot. Thời gian sẽ cho biết liệu một cuộc chiến bộ ba sẽ diễn ra trong tương lai; Nhưng bây giờ, một hiệu suất thêm 50.000 đô la của phần thưởng ban đêm sẽ làm tốt.

Brian Kelleher

Lệnh nhanh chóng của đối thủ trong lần ra mắt UFC của mình, Kelleher đã quản lý một sự nghẹt thở của máy chém để yêu thích Iuri Alcantara rất nhiều.

Những gì ban đầu sẽ trông giống như một sự thống trị hoàn toàn của Alcantara; Kelleher chộp lấy một cơn nghẹt thở của Mary Guillotine sau khi bị người Brazil bỏ rơi sớm.

Hóa ra Hail Mary cố gắng don don chỉ làm việc trong NFL.

Kelleher gây sốc cho người Brazil và sau đó nói chuyện với đám đông nhà bằng ngôn ngữ của họ. Sau một loạt các cuộc thám hiểm từ tân binh phấn khích, UFC cũng đã cho anh ta một phần thưởng chào mừng trị giá 50.000 đô la cho màn trình diễn của anh ấy.

Max Holloway và Jose Aldo

Họ đã lưu những gì tốt nhất cho cuối cùng. Sự kiện chính sống theo sự cường điệu và cả hai người đàn ông đã tham chiến vì danh hiệu lông vũ không thể tranh cãi.

Max Holloway Sẽ để lại 50.000 đô la giàu hơn và nặng hơn khoảng 12 pound với dây đeo UFC đó quanh eo.

Trước đám đông người Brazil, Holloway đã có thể thể hiện sự hài hước và quyết tâm của mình để thành công, đánh bại người mà nhiều người coi là hạng lông tốt nhất mọi thời đại. Jose Aldo đã tìm thấy thành công sớm, nhưng người bản địa Hawaii đã chứng minh là quá nhiều.

Sự tự tin của Holloway, có thể được nhìn thấy thông qua màn trình diễn của anh ấy và chỉ mới 25 tuổi, vị vua hạng lông mới chắc chắn sẽ tạo ra sóng. Kết thúc TKO của anh ấy của Aldo trong vòng 3 đánh dấu tiền thưởng chiến đấu thứ tư của anh ấy kể từ năm 2014.

Trong những gì sẽ được nhớ đến như một cuộc chiến đáng nhớ, cả hai người đàn ông sẽ không từ bỏ thể hiện tâm lý vô địch của họ.

UFC có một số ngôi sao trẻ chỉ chờ đợi để phá vỡ dòng chính và UFC 212 là một bước đệm khác về phía họ để đạt được mục tiêu đó.