kunkka dota 2 Holly Holm vs Katie Taylor: The Crossover Fight the World không biết nó cần

Trong một thời đại thể thao nơi các trận chiến giả tưởng giao diện UFC tiềm năng được ném xung quanh như những quả bóng rổ, có rất nhiều trận đấu giả tưởng thực tế có ý nghĩa ở cấp độ cạnh tranh.

Ở giữa rạp xiếc hộp UFC, có một cuộc chiến chéo thực sự có thể có ý nghĩa.

HOlly Holm vs Katie Taylor.

Một vấn đề trước UFC Nhà vô địch thế giới và là một trong những nhà lãnh đạo trong thời Phục hưng hiện tại của Phụ nữ MMA MMA, Holly Holm đã là một cái tên được thành lập trong giới thể thao chiến đấu. Được biết đến nhiều nhất với khán giả thể thao bình thường là người phụ nữ đánh gục Ronda Rousey, Holly Holm cũng được nhiều người xem thể thao giản dị nổi tiếng.

Trước khi ra mắt MMA vào năm 2011, Holly Holm là một nhà vô địch thế giới nhiều thời gian trong quyền anh. Holm đã tận hưởng nhiều năm thành công trong môn thể thao quyền anh, thu thập nhiều giải thưởng trong quá trình này, bao gồm được đặt tên là Tạp chí RING Fighter của năm vào năm 2005 và 2006.

Một người tiên phong và nhân vật chủ chốt trong các môn thể thao chiến đấu nữ, Holly Holm đã làm nên lịch sử trong việc đánh bại Ronda Rousey, trở thành chiến binh đầu tiên trong lịch sử giữ chức vô địch quyền anh thế giới và danh hiệu thế giới UFC trong suốt sự nghiệp của cô.

Là một cựu vô địch thế giới nhiều thời gian trong quyền anh, Holly Holm có khả năng đưa ra một thách thức thực sự cho nhiều võ sĩ nữ hàng đầu thế giới ngày nay. Một tên hộ gia đình, anh hùng và siêu sao ở quê nhà Ireland, Katie Taylor là một siêu sao quốc tế tương lai tiềm năng đang chờ được sinh ra.

Người mang cờ Ailen và huy chương vàng cuối cùng tại Thế vận hội London năm 2012, người phụ nữ trẻ Ireland chắc chắn có kỹ năng trở thành một ngôi sao thể thao chiến đấu. Điều duy nhất Katie Taylor đã thiếu trong sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp ngắn ngủi của cô là tiếp xúc quốc tế và chính thống. 

 

Năm 2016, Katie Taylor đã được ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi chính của Eddie Hearn, trận đấu trong phòng khách. Tham gia cùng những người như Anthony Joshua, Kel Brook và Tony Bellew trong đội quyền anh Mushroom, điều này đã mang đến những cơ hội tiếp xúc chuyên nghiệp mới, với Taylor có trang phục của nhiều thẻ có tiêu đề Anthony Joshua.

Katie Taylor là một cái tên được thành lập ở Anh, một trận đấu tiềm năng với Holly Holm sẽ cho cô cơ hội trở thành một cái tên được biết đến trong giới thể thao chiến đấu quốc tế, đặc biệt là thị trường Mỹ. Điều này sẽ mang lại sự thăng tiến rất cần thiết và tiếp xúc với không chỉ cô ấy mà nói chung là phụ nữ.

Một trận đấu HOLM HOLM HOLM VS KATIE Taylor tiềm năng sẽ mang đến những cơ hội quảng cáo và tiếp xúc tuyệt vời cho cả phụ nữ MMA và nữ quyền anh. Và nếu được thăng chức chính xác, có thể phục vụ như một trận đấu có khả năng mang tính cách mạng cho các môn thể thao chiến đấu của phụ nữ nói chung.

Với việc phụ nữ MMA MMA trở thành một điểm thu hút như vậy trong những năm gần đây, và tình trạng quyền anh hiện tại trông đẹp nhất kể từ 90 90, năm 2017 có khả năng trở thành một thời kỳ hoàng kim trong các môn thể thao chiến đấu.

Khi kết hợp sự hấp dẫn hiện tại của phụ nữ MMA MMA với sự phổ biến ngày càng tăng của phụ nữ quyền anh, một trận đấu Holly Holm vs Katie Taylor tiềm năng có tiềm năng thực sự là một cuộc chiến mang tính cách mạng cho các môn thể thao chiến đấu của phụ nữ.

Đặt cuộc chiến này là điểm thu hút hàng đầu trên thẻ của thẻ Mayweather-McGregor hoặc Joshua-Klitschko, phân bổ tài nguyên và quảng bá chính xác, và bạn có thể có một công thức tiềm năng cho một sự kiện thể thao phụ nữ cách mạng.