UFC

kqbd truc tuyen cap nhap hom nay UFC 214: Điều gì tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính?

UFC 214 là một sự kiện đáng kinh ngạc, chúng tôi đã thấy những kết thúc rất lớn trong suốt thẻ và chúng tôi một số chú thích và thông báo thú vị. Vì vậy, những gì tiếp theo?

Những gì được lập hóa đơn là lớn nhất UFC Thẻ của năm sống theo sự cường điệu, trong sự kiện chính, chúng tôi đã thấy Jon Jones trở lại và hạ gục đối thủ lớn nhất của mình, Daniel Cormier ở vòng thứ ba để giành lại chức vô địch hạng nặng nhẹ của mình. Cũng trên

Cũng trên thẻ, chúng tôi đã thấy Tyron Woodley giữ lại danh hiệu của mình trong một cuộc chiến với Demian Maia, và Cris Cyborg cuối cùng đã giành được một chức vô địch UFC.

Vì vậy, những gì tiếp theo cho những người chiến thắng của thẻ chính UFC 214?

Jon Jones

Anh ấy trở lại phụ nữ và quý ông, Jon Jones cuối cùng đã trở lại. Sau hai vòng đầu tiên qua lại, chúng tôi thấy DC xuống thấp và Jones đi cao với một cú đá đầu, DC vấp ngã và Jones nhảy lên anh ta với mặt đất và pound.

Một vài cú đấm sau đó và Jon Jones một lần nữa là nhà vô địch hạng nặng UFC của bạn trên thế giới. Vì vậy, những gì tiếp theo?

Một vài tuần trước, có vẻ như người chiến thắng trong trận đấu có thể sẽ đối mặt với Alexander Gustafsson trong một trận tái đấu. Đó là trước khi tàu Brock Lesnar rời khỏi nhà ga, trên một chuyến tàu cường điệu không có thời gian nghỉ ngơi cho cựu vô địch hạng nặng thế giới.

Ở đây, một thực tế khắc nghiệt của môn thể thao này mà tất cả chúng ta đều yêu thích rất nhiều, các quy tắc tiền bạc. Brock Lesnar dường như muốn cuộc chiến, và Jon Jones dường như muốn cuộc chiến. Đây là một cuộc chiến sẽ kiếm được nhiều tiền và cả hai người đều muốn tiền. Liệu cuộc chiến này có rất nhiều ý nghĩa bên ngoài yếu tố tiền bạc? Không, nó không có.

Nhưng trong một thế giới nơi một cựu ngôi sao truyền hình thực tế là tổng thống của Hoa Kỳ, và Conor McGregor đang chiến đấu với Floyd Mayweather, điều đó không có ý nghĩa gì.

Chiến đấu để thực hiện: Jon Jones vs Brock Lesnar.

Tyron Woodley

Các trận đánh tiêu đề Maia Maia bị nguyền rủa. Tyron Woodley đã ra ngoài và sau một cuộc chiến mà nhiều người nghĩ rằng anh ta đã thua Stephen Thompson, Woodley và Maia đã tham gia một trận đấu cờ trong 25 phút. Thật không may, cờ vua là nhàm chán cho những người phải xem nó.

Woodley đã lên mic và nói rằng anh ta muốn chiến đấu với GSP tại Madison Square Garden vào tháng 11. Đáng buồn thay cho Woodley, một cuộc chiến đã đi thuyền rõ ràng đã quay trở lại khi Dana White tuyên bố rằng GSP sẽ chiến đấu với Michael Bisping cho Giải vô địch hạng trung, một phần nhờ vào cuộc chiến Woodley.

Trong một bộ phận thực sự rất sâu sắc, không có thách thức thực sự ngay bây giờ. Hầu như tất cả mọi người trong top 10 đang thua lỗ. Ngoại trừ một người đàn ông, người thực sự đã chiến đấu và giành chiến thắng tại UFC 214. Người đàn ông đó là kẻ tàn nhẫn Robbie Lawler.

Woodley và Lawler đã chiến đấu một lần trước đó, và đó là cách mà Woodley đạt được danh hiệu. Sẽ rất tốt khi thấy họ chạy lại nó.

Chiến đấu để thực hiện: Tyron Woodley vs Robbie Lawler

Cris Cyborg

Cris Cyborg cuối cùng là nhà vô địch UFC. Sau nhiều năm, thất bại thử nghiệm ma túy, qua lại với công ty, một cuộc chiến hạng lông không có cyborg, cuối cùng nó cũng xảy ra. Chúng tôi đã thấy Cris Cyborg chiến đấu cho chức vô địch hạng lông UFC, và cô ấy đã làm những gì được mong đợi. Cô thống trị Tonya Evinger và hạ gục cô ở vòng thứ ba. Vì vậy, những gì tiếp theo cho nhà vô địch mới?

Chà, Megan Anderson ban đầu được thiết lập cho cuộc chiến này trước khi cô ấy rút ra, và không có thời gian biểu cho sự trở lại của cô ấy, một cuộc chiến mà cả hai máy bay chiến đấu đều muốn và một cuộc chiến mà Dana White muốn thực hiện là Cris Cyborg và Holly Holm.

Holm là 1-3 trong bốn người cuối cùng của cô và thực sự đã thua cuộc chiến vô địch hạng nặng khai mạc chống lại Germaine de Randamie, tuy nhiên, quyết định này đã gây tranh cãi. Điều đó được nói rằng không có máy bay chiến đấu thực sự ở hạng lông, và nếu một tên tuổi lớn và cựu vô địch đang cố gắng chiến đấu với Cris Cyborg, bạn sẽ thực hiện cuộc chiến đó.

Chiến đấu để thực hiện: Cris Cyborg vs Holly Holm

Volkan oezdemir

Volkan Oezdemir là một trong những câu chuyện thú vị nhất trong năm và không ai mong đợi nó.

Oezdemir, người vào tháng 2 đã chuẩn bị chiến đấu ở Titan FC đã nhận được lời kêu gọi chiến đấu với Ovince St. Chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy một lần nữa là một kẻ yếu, sau đó anh ấy hạ gục Misha Cirkunov chỉ sau 28 giây. Sau đó, một lần nữa là một kẻ yếu, anh ta hạ gục Jimi Manuwa chỉ trong 42 giây. Vì vậy, những gì tiếp theo cho máy bay chiến đấu Thụy Sĩ?

Nếu Jon Jones đang loay hoay với hạng nặng với Brock Lesnar, một trận đấu có rất nhiều ý nghĩa là Oezdemir và Gustafsson. Cả hai máy bay chiến đấu đều muốn có một cú sút vào vành đai và người chiến thắng có thể có được cú đánh đó vào Jones trong tương lai. Có thể là sự kiện chính, nhưng dù sao cuộc chiến này sẽ rất thú vị và có thể xác định ứng cử viên tiếp theo ở 205.

Chiến đấu để thực hiện: Volkan Oezdemir vs Alexander Gustafsson