kqbd truc tiep hom nay Bellator 177: Leandro Higo bỏ lỡ cơ hội của mình trong tiêu đề

Sau khi Darrion Caldwell rút khỏi cuộc chiến danh hiệu của mình với Eduardo Dantas vì chấn thương, Leandro Higo đã có cơ hội khởi động sự nghiệp của mình với chiến thắng danh hiệu. Vào thứ năm, Higo đã bỏ lỡ cân nặng và bây giờ sẽ tiêu đề Bellator 177 mà không có tiêu đề nào trên dòng.

Năm 2015 Leandro Higo đã chiến đấu theo cách của mình TAnh ấy là chiến binh cuối cùng: Brazil 4 Tuy nhiên, đội hình, anh thua trong vòng đầu tiên của giải đấu và bị loại. Đó là cơ hội đầu tiên của anh ấy để tham gia vào một chương trình khuyến mãi lớn. Ba trận đánh sau đó, anh ấy sẽ ra mắt trong chương trình khuyến mãi lớn thứ hai trên thế giới Bellator.

Higo được cho là vô địch Bellator thách thức Eduardo Dantas cho danh hiệu Bantamkg, nhưng Higo đã không đưa ra giới hạn 135 pound. Vì vậy, cuộc chiến sự kiện chính của họ vào thứ Sáu đã được thay đổi thành một cuộc chiến không có tiêu đề.

Ngay bây giờ, tôi có động lực để cống hiến hết mình cho gia đình, ông Hig Higo nói trước khi cân nhắc. Tôi muốn thay đổi cuộc sống của họ, với tư cách là một người và là một chiến binh, tôi muốn chiến thắng cuộc chiến này.

Anh ấy đã có cơ hội hiếm có để ra mắt trong một chương trình khuyến mãi với một cuộc chiến danh hiệu, thường là một vinh dự thường dành cho cựu vô địch/nổi bật của UFC. Bây giờ Higo có nguy cơ không chiến đấu cho danh hiệu. Nếu anh ta thắng, anh ta có thể nhận được một trận tái đấu với vành đai trên đường, hoặc ít nhất là một ứng cử viên số một cuộc chiến chống lại Darrion Caldwell, nhưng cơ hội của anh ta cho một cú đánh tiêu đề ngay lập tức là tất cả nhưng đã biến mất.

Một chiến binh cuối cùng cũng nhận được tiền lương đàng hoàng với Bellator cũng bị phạt 20 % ví của anh ta cho cơn sốt.

Higo wasn thậm chí còn rất gần với giới hạn trọng lượng, khi anh ta nặng ở mức 139 pound, bốn pound thừa cân. Chỉ với một tháng thông báo về cuộc chiến, có thể Higo không có đủ thời gian để chạy qua một trại huấn luyện đầy đủ và tăng cân. Bất kể, một cơ hội bị bỏ lỡ.

Leandro Higo rời trại của mình để huấn luyện tại trại Pitbull Brothers nổi tiếng, ở giữa Brazil ở Mossuru, Đông Bắc Brazil, và cảm thấy qua trại mà anh đã sẵn sàng như mọi khi một cuộc chiến như thế.

Anh em nhà Pitbull, thực sự đã đưa Higo vào, cho anh ta một nơi để sống và coi anh ta là một trong những người của họ, Higo nói. Hy vọng, cầu thủ 28 tuổi này vẫn có thể sử dụng cơ hội đó để tiến lên như một chiến binh, sự minh chứng tiêu đề ngay lập tức của trại sẽ không ở đó.

Nếu anh ta giành chiến thắng, anh ta vẫn có thể có được một danh hiệu và một cơ hội để có một bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình bằng một chiếc thắt lưng, nhưng cơ hội của anh ta để làm điều đó hôm nay tại Bellator 177 đã bị phung phí.