8 bảng world cup 2018
UFC

kqbd livescore UFC 215: Ai là người chiến thắng thẻ chính chiến đấu tiếp theo?

Với UFC 215 được kết thúc, một loạt người chiến thắng đã xuất hiện, thay đổi sự phức tạp của các bộ phận của họ và chờ đợi thử thách tiếp theo của họ. Vì vậy, họ nên đối mặt với ai tiếp theo?

Vào thứ bảy UFC Trở 8 bảng world cup 2018 về Canada cho UFC 215 và nó đã có một chút tất cả: các trận đánh kết thúc trong các quyết định gần gũi của dao cạo, loại trực tiếp tàn bạo và đệ trình gây chết người. Trong sự kiện chính, nhà vô địch phụ nữ của Bantamwight, Amanda Nunes, đã giữ được danh hiệu của mình trong một chiến thắng quyết định chia rẽ gây tranh cãi trước Valentina Shevchenko, trong một cuộc thi cực kỳ 8 bảng world cup 2018 gần gũi và kỹ thuật.

Trong trận đấu đồng hành của buổi tối, Rafael Dos Anjos tiếp tục đi lên bộ phận hạng nặng, bằng cách chạy qua Neil Magny, gửi anh ta qua Tam giác Arm ở vòng đầu tiên.

Cũng trên thẻ chính, Ilir Latifi đã tạm dừng sự gia tăng của triển vọng hạng nặng nhẹ Tyson Pedro, ứng cử viên Flykg đã đánh đập đồng 8 bảng world cup 2018 nghiệp của Henry Cejudo, Wilson Reis, đến một điểm dừng vòng thứ hai, và Jeremy Stephens và Gilbert Melendez đã chiến đấu trong đêm, đã thấy Stephens trở thành người chiến thắng.

Như đã nói, chúng ta hãy xem những gì nên tiếp 8 bảng world cup 2018 theo cho mỗi người chiến thắng thẻ chính này.

Amanda Nunes

Thật khó để nói những gì nên là tiếp theo cho các nữ tu. Mặc dù vẫn giữ được danh hiệu của mình, cô ấy trông không thuyết phục khi làm như vậy, và nhiều người hâm mộ và học giả cảm thấy rằng thắt lưng của cô ấy thuộc về vòng eo Shevchenko. Shevchenko về phần của cô ấy rất tức giận với quyết định và ngay lập tức bắt đầu vận động cho một cuộc chiến thứ ba.8 bảng world cup 2018

Trong khi một cuộc chiến thứ ba giữa Nunes và Shevchenko không phải là lý tưởng, không phải là một tên tuổi lớn và hai người họ đã được lên kế hoạch chiến đấu hai lần, trở lại, trước đó, thật khó để thấy những gì khác phải làm.

Hầu hết các ứng cử viên khác trong bộ phận không ở vị trí để thách thức danh hiệu. Juliana Pena thua Shevchenko trong trận chiến cuối cùng của mình, Holly Holm là 1-3 trong bốn trận chiến cuối cùng của cô, và Sara McMann đã được gửi vào tối thứ Bảy.

Xem xét sự mất mát của Nunes đối với Cat Zingano, đó là một cuộc chiến có ý nghĩa nếu chỉ có Zingano có thể giành chiến thắng, nhưng với Zingano trong chuỗi hai trận thua và hiện không được lên kế hoạch để chiến đấu với bất cứ ai, cô ấy, là không tranh chấp.

Điều đó khiến Rachael Pennington, người có lập luận mạnh mẽ nhất ngoài Shevchenko để thách thức vành đai. Trường hợp cô ấy chùn bước không phải là công đức, cô ấy đang ở trong chuỗi bốn trận chiến thắng, nhưng khá phù hợp. Cô ấy đã không chiến đấu trong mười tháng, cô ấy hiện không được lên kế hoạch chiến đấu.

Ai nên là người tiếp theo: Cuối cùng, tôi không có ý kiến ??mạnh mẽ ở đây và tin rằng cả Pennington và Shevchenko đều có ý nghĩa.

Rafael dos Anjos

Có hai cách để đi cho Anjos. Trở thành một cựu vô địch trong hạng cân dưới đây và với những người bị thương là ánh sáng đối với các ứng cử viên vào lúc này, anh ta rất có thể ở một vị trí để thách thức vành đai.

Mặt khác, có thể lập luận rằng anh ta đã không làm đủ để kiếm được một vết nứt tại danh hiệu, hiện đang giành chiến thắng trước Fringe Top Fasten Welter weight Tarec Saffiedine và Top Ten Welter weight Neil Magny. Do đó, con đường thứ hai để đi là để anh ta chiến đấu với năm người cao cấp hàng đầu và xem liệu thành công của Anjos, trong bộ phận mở rộng đến kem của vụ mùa.

Ai nên là người tiếp theo: Nhiều như tôi muốn thấy anh ấy có được một danh hiệu bắn vào Tyron Woodley, tôi cũng sẽ hạnh phúc không kém với anh ấy đối mặt với năm người thợ hàn hàng đầu, đặc biệt là Jorge Masvidal.

Henry Cejudo

Mặc dù Cejudo đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc vào tối thứ Bảy, anh ta vẫn được cho là ở cùng một vị trí mà anh ta ở trong bộ phận không có vị trí để chiến đấu với Demetrius Johnson một lần nữa, nhưng có thể đánh bại hầu hết mọi người khác trong sư đoàn. Nếu Cejudo có được một vết nứt khác tại tiêu đề, anh ta phải làm cho mình không thể phủ nhận.

Vì lý do này, và với Joseph Benavidez trong thời gian này do chấn thương, chỉ có một cuộc chiến để thực hiện, đó là Sergio Pettis.

Pettis đã giành chiến thắng bốn trận liên tiếp, có một cái tên do anh trai của anh ấy, và có lập luận tốt nhất cho cú đánh danh hiệu tiếp theo do chưa chiến đấu với Johnson. Nếu Cejudo có thể đánh bại anh ta, anh ta biến mình thành người thách thức danh hiệu logic duy nhất còn lại.

Ai nên là người tiếp theo: Sergio Pettis.

Ilir latifi

Latifi đã làm rất tốt để đình chỉ đà của Pedro nhưng không cho chúng tôi biết bất cứ điều gì mới về anh ta. Anh ta cho thấy một lần nữa rằng anh ta bị giới hạn ở chân nhưng mạnh mẽ và có thể hạ gục hầu hết các đối thủ nặng ký ngoài top mười trong sư đoàn.

Kết quả là, thật khó để biện minh cho việc thúc đẩy anh ta lên bộ phận. Tuy nhiên, đồng thời, với hầu hết những người bên cạnh anh ta trong bảng xếp hạng được đặt để chiến đấu với nhau, thật khó để biết phải làm gì với anh ta tiếp theo. Trừ khi anh ta sẵn sàng bước xuống một bước đáng kể trong cuộc thi, anh ta sẽ chỉ phải chờ một số trận đánh để diễn ra.

Ai nên là người tiếp theo:  Người chiến thắng của Corey Anderson vs Patrick Cummins (tại UFC 217).

Jeremy Stephens

Vào tối thứ bảy, Stephens đã cho thấy một lần nữa rằng anh ta có thể đánh bại bất cứ ai bên ngoài những người giỏi nhất trong bộ phận lông vũ, vượt xa Melendez để có một quyết định nhất trí thoải mái. Điều tiếp theo là lãnh thổ quen thuộc cho Stephens: một cuộc chiến với một ứng cử viên hàng đầu. Theo truyền thống, Stephens đã phải vật lộn ở đó, chưa bao giờ ở vị trí để thách thức một chiếc thắt lưng.

Một cách tiếp cận gia tăng có thể được thực hiện và Stephens có thể chiến đấu với ai đó bên cạnh anh ta trong bảng xếp hạng UFC, nhưng tại thời điểm này, mười hai năm trong sự nghiệp MMA của anh ta, tôi cảm thấy có rất ít điểm trong việc từ từ xây dựng anh ta một lần nữa.

Anh ta cần phải chiến đấu với một ứng cử viên hàng đầu và xem liệu anh ta có thể thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình hay nếu anh ta cam chịu trở thành một chiến binh giỏi, người chùn bước.

Ai nên là người tiếp theo: Ricardo Lamas hoặc Jose Aldo.