UFC

kq vl world cup 2022 chau a Bellator MMA ký cựu vô địch UFC Frank Mir

Một cựu chiến binh UFC khác đang hướng đến đối thủ khuyến fifarenderz 20 mãi Bellator sau khi đồng ý với một thỏa thuận.

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng Frank Mir đang hướng đến Bellator Sau khi là đại lý miễn phí cho tháng trước. Ông đã được cấp phát hành từ chương trình fifarenderz 20 khuyến mãi vào tháng Bảy.

Ariel Helwani Đầu tiên báo cáo tin tức sớm vào chiều thứ ba và sau đó nó đã được xác nhận bởi nhiều bên khác bao gồm cả Damon Martin của flocombat.

Các điều khoản hợp đồng của thỏa thuận vẫn chưa được công khai nhưng sẽ được công bố trong những ngày tới.

Mir đã ở với UFC từ năm 2001 và là máy bay chiến đấu được ký hợp đồng dài nhất. Hiện đang bị đình chỉ vì thất bại trong vụ thử ma túy USADA sau trận thua năm 2016 trước Mark Hunt, Mir chỉ có thể cạnh tranh trong lồng vào tháng 4 năm 2018.

Mir (18-11) đã ra mắt UFC vào tháng 11 năm 2001, nơi anh ấy đã đánh bại Roberto Traven Thông qua đệ trình, lần đầu tiên trong số tám chiến thắng quảng cáo của anh ấy thông qua đệ trình.

Anh ấy là một cựu vô địch hạng nặng hai lần, người đã chiến đấu và đánh bại những người giỏi nhất trong môn thể thao này.

Giữ kỷ lục về chiến thắng đệ trình nhiều nhất trong bộ phận hạng nặng của UFC, Mir đã đánh bại Brock LesnarThì Roy NelsonThì MIRKO CRO COPAntonio Silva trong nhiệm kỳ của mình.

Anh ấy đã giành chiến thắng hai trong bốn trận chiến cuối cùng của mình và sẽ ra mắt Bellator khi cưỡi hai trận thua. Tuy nhiên, Frank Mir là một bổ sung lớn khác cho bộ phận hạng nặng của chương trình khuyến mãi hiện đang bao gồm các bác sĩ thú y UFC trước đây Matt Mitrione Roy Nelson.

Với danh sách Bellator ngày càng phát triển khi đến lúc Mir Để ra mắt, có thể có một số cuộc chiến tưới nước cho anh ta lựa chọn.