UFC

kp bóng đá Mayweather vs McGregor: Xem trực tiếp cân nhắc

Vào đêm trước cuộc chiến của năm, sẽ có một sự kiện lớn nữa trong việc xây dựng. Bạn có thể xem nó miễn phí, trên kênh YouTube Showtime Sports.

Chúng tôi còn một ngày nữa khi thấy Floyd Mayweather đảm nhận UFC Nhà vô địch Conor McGregor. Và sự cường điệu xung quanh cuộc chiến không bao giờ dừng lại. Kể từ khi các hội nghị báo chí bắt đầu, cuộc chiến đã được đề cập bởi mọi kênh và trang web tin tức thể thao, cho dù họ thường bao gồm quyền anh hay không.

ESPN đã tham gia vào hành động và giới thiệu cuộc chiến nhiều lần trong lần thực hiện đầu tiên, tạo ra sự công khai vì sự phân cực của các máy chủ chương trình. Bởi vì undercard là miễn phí trên Fox, FS1 cũng đã chạy quảng cáo cho cuộc chiến. Thông thường, điều đó sẽ là bất thường.

Showtime đang phát sóng cuộc chiến, và Fox có các sự kiện thể thao chiến đấu của riêng họ đang cạnh tranh trực tiếp với quyền anh trả tiền cho mỗi lượt xem. Showtime cũng thuộc sở hữu của CBS, một đối thủ trực tiếp của Fox. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn trái ngược với một cuộc chiến bình thường, và đó là lý do tại sao nó lại là một vấn đề lớn như vậy.

Nếu McGregor chiến đấu với bất kỳ ai khác trong một trận đấu quyền anh, thì sự cường điệu sẽ phổ biến và nó sẽ kéo dài miễn là nó có cho điều này, nhưng đây là loại trận đấu chỉ xuất hiện rất hiếm khi.

Nhiều máy bay chiến đấu có thể mang đến một màn trình diễn giải trí trong vòng, nhưng ít ai có thể tạo ra một cảnh tượng trở thành một điểm nói chuyện cho toàn bộ thế giới thể thao.

Có một điểm dừng nữa trước khi kết thúc con đường cho cảnh tượng đó, khi chúng tôi sẽ xem liệu sự kiện thực tế có sống trong tất cả các cuộc nói chuyện không.

Cả hai máy bay chiến đấu sẽ cân nhắc, và nó không chỉ để trình diễn. Giới hạn trọng lượng là 154 pounds, nhưng chỉ áp dụng cho cân nặng chứ không phải cuộc chiến.

McGregor sẽ có lợi thế về kích thước, nhưng mức độ chính xác của lợi thế này phụ thuộc vào những gì anh ta làm trước và sau khi cân nhắc. Nếu anh ta vượt quá giới hạn, anh ta mất tiền, nhưng cũng có thể đến Giới hạn trước khi chọn trọng lượng bị mất trở lại trước cuộc chiến.


Chúng tôi đã giành chiến thắng biết kế hoạch của anh ấy là gì cho đến khi cân nhắc xảy ra. Nếu bạn muốn tự kiểm tra nó vì nó xảy ra, bạn có thể xem sự kiện nơi đây, Với video nhúng ở trên, hoặc trên FS1, CBS Sports Network hoặc Sky Sports. Nó bắt đầu lúc 6:00 p.m Thái Bình Dương, hoặc 9:00 p.m phía đông.