khi nào việt nam đá lại Bellator Kickboxing 5: Denise Kielholtz sẵn sàng thực hiện ‘Biệt danh Miss Dynamite

Kickboxer người Hà Lan Denise Kielholtz sẽ cố gắng bảo vệ danh hiệu phụ nữ của cô ấy lần đầu tiên vào ngày 8 tháng 4 khi cô ấy đối mặt với Martine Michieletto của Ý tại Bellator Kickboxing 5.

Giáng sinh đến sớm cho Denise Kielholtz năm ngoái. Cô ấy đã có cơ hội chuộc lại một trong số ít những mất mát trong sự nghiệp kickboxing của mình, khi cô ấy phải đối mặt với phúc mạc Gloria tại Bellator Kickboxing 4 vào ngày 10 tháng 12. Nhưng lần này là một tiêu đề là trên dòng.

Mặc dù tin rằng cô đã thắng mọi vòng, một quyết định chia rẽ là phán quyết về bảng điểm tối hôm đó. Với một thẩm phán cho Kielholtz cả năm vòng, và một người khác chỉ cho hai cô ấy, cô ấy thừa nhận cô ấy đã bối rối bởi quyết định nói ít nhất.

Tuy nhiên, ‘Hoa hậu Dynamite đã rời khỏi chiếc nhẫn tối hôm đó với một tiêu đề thế giới mới để thêm vào bộ sưu tập của cô. Trang lồng đã nói chuyện với Kielholtz về cuộc chiến sắp tới của cô ấy vào ngày 8 tháng 4, và thật sâu sắc khi nghe thấy điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với Kielholtz bây giờ là nhà vô địch hạng nặng của Bellator.

Bây giờ tôi đã có gần 50 trận đánh và đây là danh hiệu thế giới thứ năm của tôi. Tôi nghĩ rằng đây là tiêu đề tốt nhất. Tôi là nhà vô địch hạng nặng Bellator Women Fly Fly, đó là một vinh dự thực sự đối với tôi.

Miss Miss Dynamite, sẽ chiến đấu với trận đấu thứ năm của cô cho Bellator vào thứ bảy tới, với hai trong số bốn người trước đó diễn ra ở Ý, bao gồm cả chiến thắng danh hiệu của cô. Một chiến đấu chiến đấu ở quê nhà của họ có thể có tác động lớn đến cuộc thi, Kielholtz tin rằng, và điều này đã chơi cổ tức về quyết định đáng ngờ của cuộc chiến danh hiệu của cô với phúc mạc.

Tôi đã lo lắng, nhưng không có gì mà tôi không quen. Tôi biết rằng bởi vì tôi đã chiến đấu ở quê nhà với khán giả của cô ấy, có nhiều áp lực hơn, và nhiều hơn để chứng minh bản thân rằng tôi phải giành chiến thắng ở đây. Một thẩm phán đã cho cô ba vòng. Tôi đã hơi bối rối, tôi đã không biết những vòng nào dành cho cô ấy vì tôi nghĩ tất cả năm vòng đều dành cho tôi. Nếu bạn chiến đấu ở một ai đó ở quê nhà, thì có nhiều áp lực hơn, vì bạn không chỉ chiến đấu chống lại cô ấy, mà còn cả khán giả.

Cho rằng cuộc sống của một chiến binh là vô cùng căng thẳng, thật khó để tưởng tượng những gì nó giống như trong một mối quan hệ trong đó cả hai bên cạnh tranh chuyên nghiệp.

Đối với Denise Kielholtz và người phối ngẫu của cô, Hesdy Gerges, người cũng là một Kickboxer Hà Lan hiện đang ký hợp đồng với vinh quang, Kielholtz tin rằng sự nghiệp chiến đấu của họ nảy ra khỏi nhau.

Ngay bây giờ, cả hai chúng tôi đều biết phải làm gì khi ở Trại chiến đấu. Chúng tôi nghĩ về những điều tương tự, chúng tôi đào tạo cùng một lúc, anh ấy thực sự biết những gì tôi cảm thấy và anh ấy biết khi nào nên nói chuyện với tôi và khi nào không nói chuyện với tôi. Nó cũng giống như tôi biết với anh ấy, chúng tôi có một kết nối đặc biệt bởi vì chúng tôi biết làm thế nào để trở thành một chiến binh và sống trong một thế giới chiến đấu mà mà thực sự là một điểm cộng với mối quan hệ của chúng tôi.

Gerges được cho là sẽ chiến đấu với ngôi sao đang lên Chi Lewis-Parry tại Glory 39 vào tháng trước, nhưng Lewis-Parry đã rút khỏi trận chiến vào đêm chiến đấu.

Thật sâu sắc khi nghe những suy nghĩ của Kielholtz về đối thủ Michieletto, và làm thế nào cô ấy không chú ý đến một kỷ lục máy bay chiến đấu dẫn đến cuộc chiến, bởi vì đó chỉ là đêm trên võ đài quan trọng.

Tôi không bao giờ nhìn vào hồ sơ vì một cuộc chiến là vào ngày hôm đó và nó không liên quan gì đến quá khứ, tôi tôn trọng cô ấy là đối thủ của tôi. Mọi đối thủ đều khác nhau, cô có những điểm mạnh, nhưng cũng là điểm yếu và điều đó với mọi đối thủ. Tôi không bỏ qua hoặc đánh giá thấp đối thủ của mình vì cô ấy có thể rất mạnh vào ngày hôm đó, ngay cả khi cô ấy có năm trận đánh và bốn trận thua, tôi không quan tâm đến đối thủ của tôi và cô ấy có mọi thứ để giành chiến thắng từ tôi.

Với việc Bellator hiện đang giới thiệu bộ phận Phụ nữ mà người hâm mộ đang kêu gọi trong UFC, 125 pound, ‘Miss Dynamite, đã thảo luận về nền tảng mà Bellator đang đưa vào cho các chiến binh nữ ngày nay. Cô cũng nói về các vấn đề cắt giảm cân ngày hôm nay và liệu có nên cắt giảm trọng lượng hay không.

Động lực của tôi đã trở lại khi Bellator bắt đầu bộ phận này và mở nền tảng này để tôi thực sự biết ơn điều đó. Phân khu Flykg mà tôi nghĩ là nữ hoàng của tất cả các divisons cho các chiến binh nữ. Rất nhiều cô gái như Joanna (Jedrzejchot) đã ở trong bộ phận hạng nặng và bây giờ họ phải giảm xuống còn 115.

Tôi nghĩ rằng luôn luôn phải cắt giảm cân. Tôi đi bộ khoảng 60kg (132 pound) nhưng tôi chiến đấu ở mức 57kg (125 pound). Tôi nghĩ rằng tôi mạnh mẽ và khỏe mạnh hơn ở mức 57kg so với khi tôi đi bộ ở mức 60kg, vì vậy tôi nghĩ rằng việc cắt giảm cân là tốt nhưng việc cắt giảm cân lành mạnh là rất quan trọng vì bạn thấy mọi người giảm cân và họ bất tỉnh trước khi chúng được cân Và điều đó không lành mạnh. ”

Với găng tay lớn và hạng cân nhẹ, loại trực tiếp khá hiếm gặp trong bộ phận Bellator Kickboxing của Flykg. Ngoài ra, Kielholtz đã có một kết thúc trong một thời gian khá lâu, vì vậy cô ấy thảo luận về lý do tại sao điều này và cách cô ấy cố gắng giải quyết nó.

Vâng, các huấn luyện viên của tôi cũng thấy điều đó và tôi biết điều đó mà tôi vẫn không thể đưa ra 100 phần trăm trong tất cả năm vòng. Tôi nghĩ rằng đó là vấn đề và tôi biết tôi có thể cho nhiều hơn nữa. Nếu tôi cho 100 phần trăm của tôi, bất kỳ cô gái nào trong số những cô gái này có thể đứng năm vòng đấu với tôi. Vì vậy, nó chỉ trong đầu tôi, đó là một tình huống tinh thần và bây giờ tôi thảo luận với các huấn luyện viên của mình và chúng tôi đào tạo để cung cấp cho mỗi vụ nổ 100 phần trăm và tôi hy vọng rằng cuộc chiến này sẽ cho thấy điều đó.

Bạn dota 2 auto chess có thể xem Denise Kielholtz cho mỗi vụ nổ 100 phần trăm tại Bellator Kickboxing 5, sẽ được phát sau Bellator 176 lúc 5:15 chiều. EST Thứ Bảy này, ngày 8 tháng 4, Trên TV Spike.