khi nào việt nam đá Kết quả của Bellator NYC: Zach Freeman thắng trong 24 giây

Zach Freeman đã đánh bại Aaron Pico trong 24 giây, sắp tới với chiến thắng đệ trình thông qua DiênArce choke cho chiến thắng nhanh thứ tư trong lịch sử Bellator.

Zach Freeman đã làm cho Bellator ra mắt thành một người đáng nhớ. Nó ngắn, ngọt ngào và đến điểm. Anh ta nhanh chóng khai thác điểm yếu của Aaron Pico, khóa trong sặc DiênArce và buộc Pico phải chạm vào 24 giây. Freeman hiện sở hữu chiến thắng nhanh thứ tư trong lịch sử Bellator.

Bước vào cuộc chiến thua hai trong ba trận đấu cuối cùng của mình, Freeman có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn ở Bellator tại Madison Square Garden. Anh ta đã không thất vọng khi anh ta hy vọng đã tìm ra cách để thoát khỏi funk mất của mình.

Freeman, người đã chiến đấu ở Titan FC, RFA, RTP và FMMMA, đã cải thiện thành tích của mình thành 9-2. Thánh Charles, người bản địa Missouri đã chiến đấu một lần vào năm 2016 và một lần vào năm 2015 trong khi không chiến đấu vào năm 2014.

Chiến đấu chỉ một lần trong ba năm qua, Freeman hy vọng sẽ chiến đấu thường xuyên hơn sau khi giành được một chiến thắng lớn trong một trong những chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất. Bị thua lỗ từ chín tháng trước, Freeman sẽ bước vào trận tiếp theo của mình với chiến thắng và tìm cách tạo ra một chuỗi chiến thắng.

Trong số chín chiến thắng trong sự nghiệp MMA của mình, đây là lần thứ bảy của Freeman, đến với kết thúc vòng đầu tiên. Hai chiến thắng khác của anh đến bằng quyết định nhất trí.

Đối với Pico, anh ấy đã thất bại trong lần ra mắt MMA. Một thanh niên 20 tuổi với một cuộc đấu vật tự do lừng lẫy và quyền anh, anh ta sẽ tìm kiếm một màn trình diễn tốt hơn trong trận đấu MMA thứ hai của mình. Pico đã ký hợp đồng với Bellator khi anh 18 tuổi và được quảng cáo là một trong những triển vọng MMA tốt nhất. Pico, một người bản địa Whittier, California, thậm chí đã nhận được so sánh với Jon Jones. Mặc dù thua trong thời trang nhanh chóng, anh vẫn có một tương lai tươi sáng phía trước và dự kiến ??sẽ làm tốt hơn.