UFC

khi nào có world cup 2018 UFC: Các máy bay chiến đấu có rút khỏi cuộc chiến của họ xu hướng mới không?

Có phải rủi ro bắt đầu vượt xa phần thưởng trong UFC? Các máy bay chiến đấu rút khỏi các trận đấu vì lý do này hay lý do khác đang trở thành một xu hướng định kỳ vào cuối.

UFC 215 bị mất sự kiện chính vào tối thứ Năm sau khi Ray Borg bị buộc phải ra ngoài, theo báo cáo do bệnh do virus. Demetrious Johnson, giá thầu thiết lập một hồ sơ bảo vệ tiêu đề mới của UFC sẽ phải chờ đợi. Kết quả là trận đấu đã được đặt lại cho UFC 216.

Điều này đặt ra câu hỏi liệu chúng ta có bắt đầu trải nghiệm xu hướng máy bay chiến đấu chơi nó an toàn hay không bằng cách rút khỏi các trận đấu.

Amanda Nunes đã bị buộc rời khỏi phòng thủ danh hiệu đầu tiên của mình trước Valentina Shevchenko trước khi UFC 213. Yoel Romero vs Robert Whittaker cho danh hiệu hạng trung tạm thời của UFC đã được đưa lên vị trí sự kiện chính.

Nunes và Shevchenko cũng bị va vào vị trí sự kiện chính của UFC 215 sau lối ra của Borg. ? NA White đã nêu trước đây Nunes sẽ được trao một cơ hội khác để dẫn đầu một sự kiện sau khi cô rút tiền.

Nunes tuyên bố rằng rủi ro Mất danh hiệu trong khi không phải là 100% là quá lớn. Mặt khác, Borg đã bị kéo mặc dù muốn chiến đấu với căn bệnh của mình.

Thật công bằng khi tin rằng các lệnh của bác sĩ chống lại việc cạnh tranh phần lớn đã bị bỏ qua trong suốt lịch sử UFC.

Đồng đội của Ray Borg, Donald Cerrone tuyên bố Rằng ông tin rằng Borg nên đã chiến đấu bất chấp bệnh tật. Có lẽ có những đối thủ khác, những người cảm thấy giống như vậy.

Dana White rất quan trọng của Amanda Nunes, nói rằng cô đã bị các bác sĩ xóa, nhưng vẫn chọn rút tiền. Người hâm mộ đã đặt câu hỏi về sự can đảm của Nunes trong hơn một lần. Hai trường hợp này là ví dụ về MMA không còn ở thời kỳ trước đó. Rút tiền vào phút cuối hiện đang được xem xét ít nhất.

Donald Cerrone đã cố gắng chiến đấu thông qua một háng bị rách trong khi bị nhiễm trùng tụ cầu khuẩn trong thời gian dẫn đến UFC 213. Anh ta đã lên kế hoạch chiến đấu với Robbie Lawler. Dana White tuyên bố rằng Cerrone đã không phù hợp để cạnh tranh và ban đầu đã chọn chống lại việc đặt lại cuộc chiến tại UFC 214. Cuộc chiến cuối cùng đã được đặt lại cho UFC 214 mặc dù White đã nêu rõ.

Lawler, mặt khác, đã rút khỏi trận đấu ban đầu chống lại Cerrone tại UFC 205 mà không đưa ra nhiều lý do. Lawler nhận được ít chỉ trích vì đã thoát khỏi cơn. Trên thực tế, sự đồng thuận là Lawler được phục vụ tốt hơn bên lề sau trận thua KO trước Tyron Woodley bốn tháng trước đó. Cuối cùng, người hâm mộ đã có được cuộc chiến mà họ muốn và Lawler là người chiến thắng.

Không có hại gì không phạm lỗi. Không có gì nói về cách Lawler sẽ thực hiện bốn tháng sau khi mất trận thua cuộc, nhưng quyết định chống lại nó dường như là thông minh.

Henry Cejudo sắp ra mắt màn trình diễn tốt nhất của mình tại UFC 215 trước Wilson Reis.

Cejudo ban đầu được lên kế hoạch chiến đấu với Sergio Pettis tại UFC 211 nhưng đã rút một ngày trước khi sự kiện trích dẫn chấn thương tay. Cejudo tuyên bố rằng các bác sĩ Anh ấy nói rằng anh ấy đang mạo hiểm với tay mình không bao giờ như vậy nữa nếu anh ấy thi đấu.

Pettis tiếp tục đưa ra màn trình diễn tốt nhất của mình vào một ngày sau đó chống lại Brandon Moreno. Cejudo đã hạ gục Reis trong vòng thứ hai của họ. Một cuộc chiến giữa Pettis và Cejudo hiện xuất hiện sắp xảy ra đối với UFC 218. Có vẻ như cả người hâm mộ đàn ông và UFC sẽ có được những gì họ muốn cùng.

Shogun Rua đã rút khỏi trận tái đấu chống lại Ovince Saint Preux vào thứ Bảy, một tuần trước sự kiện này. Rua đã phát hành một tuyên bố Thảo luận về cách những nỗ lực của anh ấy để chiến đấu qua chấn thương đã bị cản trở khi đầu gối của anh ấy trở nên tồi tệ hơn. OSP vs Yushin Okami hiện sẽ tiêu đề UFC Nhật Bản vào ngày 23 tháng 9. Những nỗ lực của huyền thoại niềm tự hào là tất cả vì vô ích. Hindsight nói với chúng tôi rằng Rua tốt hơn nên rút tiền sớm hơn sau này.

Bước vào trong một cái lồng cho một cuộc chiến nắm đấm bị xử phạt có đủ rủi ro, để bắt đầu. Cơ hội của một chấn thương bất ngờ xuất hiện khi đêm chiến đấu gần như vẫn còn. Không có gì sai với một chiến binh thoát khỏi một trận đấu để bảo vệ sức khỏe của họ và giành được tiền thưởng. Đây dường như là cách suy nghĩ hiện tại cho hầu hết các máy bay chiến đấu UFC.

Sau đó, một lần nữa, những kẻ như Donald Cerrone vẫn có khả năng cố gắng chiến đấu mặc dù bị thương. Ngoài ra còn có những kẻ như Alex Reyes. Reyes bước vào thông báo ba ngày để nhận được sự nguy hiểm, Mike Perry. Kết quả là anh ta bị mất trận đấu loại trực tiếp vòng 1.