khai mạc world cup 2022 UFC 210 - Chris Weidman vs Gegard Mousasi: Thời gian không may

Hai đối thủ trung bình với kết quả tương phản của muộn sẽ xuất hiện trong sự kiện hợp tác của UFC 210, khi Chris Weidman tham gia Gegard Mousasi trong những gì hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến hấp dẫn.

Năm 2016 chỉ là năm Chris Chris Weidman. Lúc đầu, có vẻ như có những chiếc lót bạc cho ‘The All-American, khi anh ta được cấp một trận tái đấu ngay lập tức chống lại Luke Rockkeep tại UFC 199. Tuy nhiên, một chấn thương lưng đã buộc anh ta ra khỏi cuộc chiến danh hiệu, và đối thủ Michael Bisping tiếp tục giành được vàng hạng trung.

Sau khi trải qua ca phẫu thuật cổ, có thông báo rằng Weidman sẽ phải đối mặt với đô vật lẻ tẻ Yoel Romero tại UFC 205. Cuộc chiến đang diễn ra Weidman, cho đến khi ‘Soldier of God, bắt anh ta với một đầu gối độc ác ở vòng thứ ba và đánh bật Weidman. Hy vọng viết Câu chuyện trở lại của anh sau hai trận thua, Chris Weidman phải đối mặt với một hạng trung ưu tú khác ở Mousasi vào thứ bảy này.

Năm ngoái MMA đã nhìn thấy một Gegard Mousasi mới, không chỉ thông qua các màn trình diễn của anh ấy mà còn trong Tính cách sôi nổi bên ngoài lồng. Từ nói với người xem, anh ấy sẽ "đập mẹ của họ"Để dán nhãn Conor McGregor là một"gừng đầu f ***Nói một cách công bằng khi nói Mousasi đã ra khỏi vỏ của mình vào năm 2016. Kết hợp điều này với bốn chiến thắng, ba trong số đó đã đến qua Knockout, đó là một năm tốt cho DreamCatcher.

Lề tốt cho Chris Weidman

Chỉ chịu đựng sự mất mát thứ hai trong sự nghiệp chiến đấu mười lăm tuổi tương đối ngắn của anh ấy, có rất nhiều điểm tốt và xấu để chọn ra từ trận thua Weidman, trước Romero vào tháng 11 năm ngoái, lần đầu tiên bắt đầu với đầu gối tàn bạo Romero đã hạ cánh cho trận đấu loại trực tiếp.

Khi một máy bay chiến đấu chính thống bắn vào một cuộc triệt phá chống lại Southpaw, họ phải luôn đặt đầu ở bên ngoài chân trước của đối thủ. Không phải chân sau, vì điều này là để tránh sự nguy hiểm của việc bị chống lại với đầu gối, hoặc tay trái.

Weidman đã nói chuyện với Ariel Helwani trên Giờ MMA Về điều này sau sự mất mát của anh ấy, và làm thế nào một cuộc triệt phá cẩu thả đó đã khiến anh ấy phải chiến đấu. Mặc dù Mousasi chủ yếu chiến đấu với chính thống, Weidman phải đảm bảo rằng sai lầm tương tự đã bị mắc phải hai lần nếu đối thủ của anh ta quyết định thay đổi lập trường tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc chiến.

Đối với ’người Mỹ, người Mỹ đã vô hiệu hóa Mousasi, nổi bật, rõ ràng là anh ta cần phải cố gắng và hạ cánh nhiều cuộc triệt phá hơn anh ta đã làm vs Romero. Chỉ hạ cánh một trong tám trong cuộc chiến đó, đó là một thứ gì đó mà Weidman cần phải làm cho hiệu quả hơn, và khi cuộc triệt phá cuối cùng, vẫn hoạt động trong các cuộc đình công và đệ trình đe dọa hàng đầu sẽ là chìa khóa cho Weidman trong cuộc chiến này.

Di chuyển để cảm nhận, cảm thấy để di chuyển

Gegard Mousasi là một máy bay chiến đấu. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đã giành chiến thắng khi thấy Dreamcatcher, bắn ra các khối, đi tất cả các khẩu súng rực rỡ về phía đối thủ của anh ta khẳng định sự hiện diện của anh ta khi cuộc chiến bắt đầu. Thay vào đó, Mousasi sẽ mở khá rụt rè, sử dụng đá thấp từ phía trước và phía sau để xác định các mô hình đối thủ của anh ấy, nhưng quan trọng nhất là đâm.

Một khi Mousasi đã dụ dỗ đối thủ của mình vào một cảm giác sai lầm về thực tế, đó là khi niềm vui thực sự bắt đầu cho người Hà Lan. Khi anh ấy cảm thấy đối thủ của mình bị tổn thương, Mousasi sẽ dỡ tải Các cuộc đình công từ trái, phải và trung tâm, phản ánh một số màn trình diễn của anh ấy trong những ngày mơ ước và Strikeforce.

Nhìn ra ngoài chiếc hộp, sự khác biệt lớn nhất giữa hai đối thủ trung bình này không phải là jab, chân đơn hoặc háng cao, đó là trải nghiệm. Thứ bảy biểu thị cuộc chiến thứ 50 của sự nghiệp kéo dài của Mousasi, và anh ấy vẫn chỉ mới 31 tuổi. Weidman tuy nhiên? Cuộc chiến thứ 16, và chỉ hơn một tuổi rồi Gegard.

Nó không phải là Weidman thiếu kinh nghiệm, mà là Mousasi đã ở đó, nhìn thấy nó và thực hiện nó trong sự nghiệp của mình. Bạn có thể đặt cược rằng một người đàn ông đã chiến đấu (và đánh bại) hạng nặng của UFC Mark Hunt trong một cuộc chiến hạng nặng, sẽ không thiếu tự tin khi đối mặt với một người đàn ông nhẹ hơn gần 80 pound so với Super Super Samoan.

Giống như định vị đầu của Chris Weidman, cuộc chiến này có thời gian tồi tệ được viết trên đó. Bạn phải nghĩ rằng ngay cả khi Gegard Mousasi mở rộng chuỗi chiến thắng của mình lên năm, hoặc ’người Mỹ hoàn toàn điều phối một cách thuyết phục người Hà Lan, cũng không được cấp một danh hiệu trong cuộc chiến tiếp theo của họ. Cả Yoel Romero và Jacare Souza đều vượt xa việc đấm vào cơ hội để giành lấy vành đai Bisping. Tuy nhiên, nếu cuộc chiến này được lên kế hoạch vào cuối năm nay, ai biết những gì có thể là tiếp theo cho một trong hai người đàn ông.