ketquavongloai wonrld cup 2022 UFC Halifax: Tiêu đề Junior Dos Santos vs Stefan Struve vào tháng Hai

UFC Halifax có người đứng đầu dưới dạng một trận tái đấu, vì Junior Dos Santos sẽ đảm nhận Stefan Struve.

Một cơ hội lớn để Stefan Struve (28-8) không chỉ leo lên bảng xếp hạng, mà còn trả thù chính xác khi anh ta tiếp nhận Junior Dos Santos (18-4) trong người đứng đầu UFC Halifax. Sự kiện chính nặng năm vòng sẽ diễn ra tại Trung tâm Scotiabank vào ngày 19 tháng 2, hai ngày ngắn kỷ bxh vòng loại world cup châu á niệm tám năm của cuộc chiến đầu tiên của họ.

Các UFC đã đưa ra thông báo vào sáng thứ ba.

Trong trận đầu tiên của họ vào năm 2009, Dos Santos đã trở nên buồn bã lớn về Fabricio Werdum, trong khi Struve đang ra mắt bxh vòng loại world cup châu á quảng cáo tại London. Chỉ mất 54 giây nặng ký của Brazil để ngăn chặn Kickboxer Hà Lan bảy chân qua các cuộc đình công.

Kể từ khi hai người chiến đấu, Dos Santos đã đi 10-3, bao gồm một chức vô địch hạng nặng. Đối với Struve, anh ta ngạc nhiên là tích cực hơn kể từ lần đầu tiên của họ khi anh ta đi 12-5.

Dos Santos, 32 tuổi, đã chiến đấu lần cuối vào tháng Tư, khi anh chọn Ben Rothwell ra cho quyết định nhất trí. Ngay lập tức, Cig Cigano đã xen kẽ những chiến thắng và thua trong bảy trận chiến gần đây nhất, nhưng đã bxh vòng loại world cup châu á kiếm được hai cuộc chiến về phần thưởng đêm trong khoảng thời gian đó.

Struve, 28 tuổi, đã đệ trình Daniel Omielanczuk thông qua DiênArce choke vòng hai trong cuộc chiến cuối cùng vào tháng 10 tại Manchester. Một trong những tòa nhà chọc trời là một chuỗi chiến thắng hai trận và đã giành được ba trong bốn trận chiến cuối cùng của anh ấy.

Elias Theodorou vs Cezar Ferreira, Thiago Santos vs Jack Marshman và Alessandro Ricci vs Alvaro bxh vòng loại world cup châu á Herrera cũng sẽ diễn ra.

Sự kiện tháng hai sẽ là lần thứ hai sẽ hạ cánh ở Halifax. Đây cũng sẽ là lần thứ 23 một sự kiện sẽ được tổ chức tại Canada.