ketquabongda hom nay Bellator NYC Sự kiện chính: Sonnen hạ gục Silva

Một cuộc cạnh tranh cay đắng bốn năm trong quá trình thực hiện cuối cùng đã xuất hiện trong sự kiện chính của Bellator NYC Inside Madison Square Garden.

Trở lại vào năm 2013 trong khi quay chiến đấu UFC UFC Ultimate Brazil mùa thứ ba, các huấn luyện viên đối nghịch Chael Sonnen và Wanderlei Silva đã nhanh chóng thổi bay ngọn lửa của sự cạnh tranh thành một địa ngục gói gọn. Chuyển nhanh đến ngày 25 tháng 6 năm 2017. Sonnen và Silva thấy mình đứng ở trung tâm của bức tranh dưới biểu ngữ của Bellator MMA.

Cả hai chiến binh Die Hard đều tuyên bố sẽ lấy linh hồn khác của người khác trong những gì thực sự được lập hóa đơn không chỉ là một trận đấu MMA, mà còn là một cuộc chiến. Một cuộc chiến chính xác là những gì cả hai người đàn ông có trong giới hạn của lồng Bellator. Sau một cặp người nhấn mạnh và đám đông đốt cháy lối vào, thời điểm MSG đã chờ đợi cuối cùng đã đến với chúng tôi. Chuông mở cửa vang vọng khắp các hội trường rỗng của khu vườn và Sonnen và Silva gặp nhau ở giữa tấm thảm.

Kẻ giết người rìu đã xuất hiện với bàn tay lịch sử của anh ta về bê tông và đang tìm cách ném sớm và thường xuyên. Tuy nhiên, Gangster Gangster người Mỹ đã bắn thẳng về phía trước và đưa người Brazil xuống nhanh chóng và bắt đầu làm việc với một mặt đất được tính toán và pound. Sonnen đã làm rất tốt để không để cảm xúc của mình thoát ra trước khi giao hàng khi anh ta góc cạnh và di chuyển qua Silva để đặt những cú đấm của mình từ trên cao. Trong khi Silva cố gắng bóc Sonnen ra khỏi anh ta, Sonnen liên tục trộn khuỷu tay ngắn với nắm đấm bị khóa và tải.

Sau một cuộc tranh giành ngắn gọn, Silva đã có thể đưa cuộc chiến trở lại chân. Sau một trận đấu chiến đấu chống lại hàng rào, Silva đã có được không gian và hạ cánh một cú sút mạnh mà làm cho anh chàng xấu. Sonnen chào đón Silva xuống đất và sau khi thoát khỏi một chiếc máy chém Sonnen đã giành được vị trí hàng đầu để kết thúc năm phút đầu tiên của sự kiện chính.

Sonnen bước ra trong vòng thứ hai với một đầu gối bay đến cơ thể của Silva. Ngay khi hai người có được không gian, Silva đã nhanh chóng dỡ các cú đấm mà sonnen một lần nữa. Và một lần nữa, Sonnen bị cuốn vào một chiếc máy chém. Sau khi không hoạt động trong máy chém của cả hai người, họ đứng lên khi Sonnen nhanh chóng bắn cho cuộc triệt phá và điểm số một cách dễ dàng.

Silva và Sonnen tiếp tục cố gắng tốt nhất với nhau trên tấm thảm với Sonnen ở trong chặt chẽ và tiếp tục hạ cánh ngắn Silva. Với cả hai máy bay chiến đấu chậm lại, trọng tài John McCarthy liên tục cầu khẩn cả hai chiến binh tiếp tục làm việc. Vòng một lần nữa kết thúc với Sonnen ở vị trí hàng đầu.

Với mười phút trong tầm nhìn phía sau và chỉ năm người đi, vòng thứ ba khởi động giống như hai vòng đầu tiên trước đó. Cả hai đối thủ đều đứng ra để bắt đầu vòng đấu, nhưng ngay khi Silva bắt đầu cố gắng và ném trò chơi gangster người Mỹ đã chôn cất kẻ giết người rìu của người Hồi giáo với một cuộc triệt phá. Sonnen đã cố gắng điều khiển cổ tay và khóa Kimura trước khi anh ta chuyển sang một chiếc thú cưỡi đầy đủ chỉ hơn một phút để đi. Đôi khi để đóng vòng, Silva dường như tìm đến McCarthy để giúp anh ta bằng cách đứng lên. Nhưng Silva đã làm rất ít để giúp mình khi vòng kết thúc, một lần nữa, với Sonnen ở vị trí hàng đầu.

Sau bốn năm mối thù và mười lăm phút bên trong lồng, câu chuyện Sonnen-Silva này đã đến với bảng điểm của ba thẩm phán của Ủy ban thể thao bang New York. Với những cú đánh cuối cùng đọc 30-26, 30-27 và 30-27, Sonnen là người có hai tay giơ lên ??để đóng Bellator NYC. Trong khi Silva có một cú hích cuối cùng khi anh ta rời khỏi chuồng, Sonnen sẽ tiếp tục gọi Fedor Emelianenko trong cuộc phỏng vấn chiến đấu.