ket qua vong loai world cup Floyd Mayweather vs Conor McGregor cho ngày 26 tháng 8

Sau một cuộc thảo luận kéo dài một năm và nhiều tháng đầu cơ, Conor McGregor và Floyd Mayweather đồng ý với một trận đấu quyền anh vào ngày 26 tháng 8 tại Las Vegas.

Phải mất một thời gian dài trước khi một thỏa thuận đến, nhưng cuối cùng chúng tôi cũng có một ngày cho Conor McGregor và Floyd Mayweather. Phần tốt nhất, chúng tôi chỉ phải đợi hơn hai tháng.

Cả hai sẽ giao dịch các cú đấm trong một trận đấu quyền anh vào ngày 26 tháng 8 tại đấu trường T-Mobile ở Las Vegas. Mayweather sẽ chiến đấu tại T-Mobile Arena lần đầu tiên sau khi dành 12 trận đấu cuối cùng của mình tại MGM Grand Garden Arena.

Cả hai sẽ chiến đấu ở mức 154 pound trong một cuộc chiến 12 vòng tiêu chuẩn với găng tay 10 ounce. Bộ phận 154 pound trong quyền anh được gọi là bộ phận hạng trung nhẹ hoặc hạng trung.

Kevin Iole của Yahoo! Các môn thể thao báo cáo trận đấu sau một báo cáo ban đầu từ Joe Bigss.

Khi được hỏi bởi một thành viên của giới truyền thông nếu lịch sử của Hồi giáo sẽ là từ đúng, Chủ tịch UFC Dana White đồng ý.

Đó là một trận chiến giữa hai vận động viên thể thao chiến đấu tên tuổi lớn. Mayweather đã đánh bại Manny Pacquiao trong trận chiến giữa hai ngôi sao quyền anh lớn. Mối thù của McGregor với Nate Diaz tại UFC 196 và UFC 202 là hai lượt xem trả tiền cao nhất trong lịch sử UFC.

Ngay sau khi báo thù cho trận thua UFC duy nhất của mình, McGregor đã giành được chiến thắng danh hiệu thứ hai tại UFC 205. McGregor là chủ sở hữu hai hướng đầu tiên trong lịch sử UFC, giữ dây đeo bằng lông vũ và hạng nhẹ của UFC cùng một lúc.

Thật là rủi ro cho cả hai máy bay chiến đấu vì Mayweather đã nghỉ hưu ở tuổi 40 tuổi trong khi McGregor chưa bao giờ tham gia một trận đấu quyền anh, chứ đừng nói đến việc đối mặt với một trong những người giỏi nhất. Nhưng với mỗi máy bay chiến đấu có khả năng kiếm được hơn 100 triệu đô la, Mayweather đã ra khỏi nghỉ hưu và McGregor quyết định mạo hiểm vào quả cầu quyền anh trong một đêm.

Ngay sau khi báo cáo của Iole, đã thực hiện các vòng trên mọi phương tiện truyền thông, sự phấn khích được cảm nhận bởi những người hâm mộ thể thao, ngay cả những người không theo dõi các môn thể thao chiến đấu. Cả McGregor và Mayweather đã lên phương tiện truyền thông xã hội ngay sau khi tin tức bị phá vỡ.

Cuộc chiến đang diễn ra.

Một bài đăng được chia sẻ bởi chính thức của Conor McGregor (@thenotoriousmma) trên

Rõ ràng, đối với McGregor, anh ta sẽ bị cấm sử dụng khuỷu tay và chân của mình trong cuộc chiến này. Một số phương tiện truyền thông suy đoán nếu McGregor chỉ đơn giản là đưa vào một chương trình và sử dụng một cuộc đình công MMA bất hợp pháp trên Mayweather. Điều kỳ lạ là có một hậu quả đã được thỏa thuận trong hợp đồng nếu McGregor làm điều này.

Theo báo cáo, McGregor có thể mất rất nhiều tiền nếu anh ta sử dụng khuỷu tay hoặc chân để tấn công Mayweather.

Mặc dù có suy đoán rằng McGregor sẽ nghỉ hưu từ MMA sau trận đấu này, White đã nói nếu rõ ràng khi nói chuyện với giới truyền thông rằng McGregor muốn chiến đấu trở lại sau trận đấu này. UFC 220 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 12 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, đây có thể là thời điểm thực tế để mong McGregor trở lại Octagon.