ket qua thi dau bong da hom nay Ronda Rousey: Năm trận đấu chúng tôi muốn thấy trước khi cô ấy nghỉ hưu

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Bantam weight Ronda Rousey

UFC Bantam weight Ronda Rousey: Jason Silva-USA Today Sports

Ronda Rousey thống trị tất cả những người đến trước khi chạy vào Holly Holm. Ai sẽ là đối thủ tuyệt vời cho nhóm Rowdy, trước khi nghỉ hưu sắp tới của cô?

Cựu vô địch UFC Bantamweight Ronda Rousey đã công bố trên chương trình Ellen DeGeneres trong tuần này rằng sự trở lại rất được mong đợi của cô và chiến đấu chống lại nhà vô địch Bantam weight Amanda Nunes tại UFC 207 sẽ là một trong những trận chiến cuối cùng trong sự nghiệp MMA được trang trí của cô. Nhưng thông báo của Rousey, đã để lại cho chúng tôi một vài câu hỏi, vì cô ấy không được hỏi chính xác khi nào cô ấy dự định rời khỏi môn thể thao cũng như bao nhiêu lần cô ấy dự định chiến đấu trong UFC.

Mặc dù chúng tôi đã không thấy Rousey trong một thời gian dài, nhưng thông báo của cô ấy vẫn là một bất ngờ đối với một số người khi cô ấy đưa phụ nữ MMA lên bản đồ và trở thành một biểu tượng thể thao. Cô giữ một kỷ lục 12-1, kết thúc đối thủ của mình trong bốn chiến thắng cuối cùng chỉ sau hai phút và 10 giây kết hợp. Trong số 12 chiến thắng của cô, 11 người trong số họ là kết thúc vòng đầu tiên, thống trị đối thủ của cô trong suốt sự nghiệp của cô.

Sự xuất hiện cuối cùng của Rousey, đã đến gần một năm trước tại UFC 193 khi cô mất danh hiệu Bantamkg cho Holly Holm sau lần loại trực tiếp vòng hai trong một trong những khó khăn lớn nhất trong lịch sử UFC. Đó là sự mất mát nghề nghiệp đầu tiên của Rousey. Cô đã không được nhìn thấy trong Octagon kể từ đó, dành thời gian từ môn thể thao này để phục hồi trong khi theo đuổi những nỗ lực khác.

Mặc dù chúng tôi không chắc chắn có bao nhiêu lần chúng tôi sẽ thấy Rousey bên trong Octagon, nhưng có một vài trận đánh chúng tôi muốn thấy từ cô ấy trước khi cô ấy treo găng tay của mình. Không có thêm Ado, đây là năm đối thủ hy vọng trên radar Rousey, khi sự nghiệp của cô trở nên gió.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt