ket qua bong truc tiep hom nay Bellator từ Keri Melendez Eyes một MMA cuối năm

Sau khi cô ấy thành công Bellator Ra mắt trở lại tại Dynamite 1 vào tháng 9, Kickboxer Keri Melendez, áp lực để biểu diễn đã tăng lên chỉ một tích tắc dẫn vào cuộc chiến thứ hai của cô.

Đánh bại Kickboxer Hadley Griffith là bước đầu tiên trên sân khấu lớn cho Melendez. Bây giờ cô ấy sẽ cố gắng tiếp tục thành công của mình bằng cách tiếp nhận một Kickboxer ra mắt khác ở Sarah Howell.

Sarah Howell khá hiệu quả trong MMA và Kickboxing nghiệp dư, nhưng cô hiện đang có một cái tên đã biết trên một trong những giai đoạn lớn nhất trong MMA.

Cùng với Keri Melendez vs Sarah Howell Bout, sẽ có thêm năm lần nữa được ghi lại Bellator: Thẻ Dynamite 2 Điều đó kết hợp tài năng của MMA và kickboxing.

Keri Melendez đã bắt kịp Trang lồng Để thảo luận về quá trình chuyển đổi từ Kickboxing sang MMA, và khi chính xác cô dự định sẽ ra mắt Bellator MMA.

Cả năm này tôi đã cố gắng để sẵn sàng. Kể từ trận chiến cuối cùng của tôi, tôi đã thực hiện rất nhiều vật lộn và sẵn sàng chỉ trong trường hợp tôi nhận được cuộc gọi cho MMA ra mắt của mình. Nó chỉ xảy ra rằng đây là một cơ hội tốt để tôi tham gia thẻ Dynamite Bellator này. Trước khi kết thúc năm, tôi dự định sẽ ra mắt MMA.

Bellator đã trở thành một trong những chương trình khuyến mãi lớn hơn cho các trận đấu MMA hợp tác và các trận đấu kickboxing trong cùng một sự kiện. Với Melendez đã bắt đầu nhanh chóng trong việc kickboxing, và có khả năng mong chờ võ thuật hỗn hợp, cô có thể trở thành vận động viên hiếm hoi đó có thể nảy qua qua lại nếu cô quyết định làm như vậy.

Có vẻ như Melendez sẵn sàng cân nhắc các lựa chọn của cô ấy khi cô ấy đến gần vào tối thứ Sáu.

Tôi muốn thực hiện một số thử nghiệm và lỗi và học hỏi khi tôi đi cùng. Cơ hội này đã đưa ra một chương trình lớn để tôi tham gia Rampage (Quinton Jackson) là sự kiện chính với Joe Schilling cũng ở đó. Tôi chỉ hào hứng tham gia vào thẻ này dưới biểu ngữ Bellator, và một khi tôi ra mắt MMA thì tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo sau đó và tìm ra mọi thứ khác.

Các máy bay chiến đấu như Quinton Hồi Rampage, Jackson Jackson, Joe Schilling, Kevin Ross, Matt Mitrione, Raymond Daniels, Hisaki Kato, Ilima-Lei MacFarlane và Denise Kielholtz sẽ tiêu đề thẻ này. Các ngôi sao sẽ thực sự tỏa sáng tại Trung tâm Scotttrade ở St. Louis, Missouri.

Melendez nhận ra tài năng, nhưng một ngày nào đó muốn vượt lên trên cấp độ vận động viên này và ở trong một giải đấu của riêng mình giữa những người phụ nữ ở Bellator.

"Điều này thật tuyệt. Tôi đã thấy Kevin Ross chiến đấu rất nhiều và tôi đã thấy Joe Schilling, anh ấy gần với đội và một phần của đội. Chồng tôi (Gilbert Melendez) được đào tạo với Kevin Ross tuần trước. Tôi phấn khích cho các quý cô, và tôi muốn đại diện, và được coi là một trong những vận động viên hàng đầu. Tôi đã đào tạo rất chăm chỉ và đã chuẩn bị, tôi chỉ cảm thấy may mắn.

Hãy chắc chắn để bắt Keri Melendez, trận đấu tiếp theo tại Bellator Kickboxing: St. Louis tối nay lúc 11 giờ tối. EST trên TV Spike.