UFC

ket qua bong da truc tuyen nhanh nhat UFC 216: Ray Borg phá vỡ sự im lặng của anh ấy về bệnh tật và việc rút tiền chiến đấu của anh ấy

Người thách thức danh hiệu hạng nặng của UFC, Ray Borg, đã phá vỡ sự im lặng của mình về những gì thực sự xảy ra trước khi rút khỏi cuộc chiến danh hiệu UFC 215 của mình.

Nó đã là một cơn lốc vài tuần trước cho Ray Borg ai được thiết lập để thách thức cho UFC Tiêu đề Fly weight chống lại Demetrious Johnson vào tháng Mười. Cơn bão xung quanh Borg xuất hiện sau khi anh ta rút khỏi cuộc chiến dự kiến ??ban đầu với Johnson tại UFC 215.

Như mong đợi, người hâm mộ và một số chiến binh đồng nghiệp không hài lòng khi rút tiền muộn và Borg đã rất cá nhân, bắn trở lại Tại những nghi ngờ của anh ấy trên Twitter.

Borg đã giữ một hồ sơ tương đối thấp trong những tuần sau bộ phim nhưng vào tập thứ Hai của Giờ MMA "Tazmexican quỷ" đã mở ra Ariel Helwani Về những gì đã xảy ra, nó đã xảy ra như thế nào và làm thế nào anh ta sẽ tránh nó xảy ra lần nữa.

Xe máy bay ở đó, tôi chỉ cảm thấy như sh*t, ông Borg nhớ lại Giờ MMA. Cơ thể của tôi đã đau đớn thực sự, thực sự tồi tệ, và nó thực sự, thực sự khó khăn. Và nó giống như, được rồi, đó là những gì nó là, tôi có lẽ chỉ bị lạnh một chút hoặc chỉ là sự thay đổi bầu không khí. Và sau đó ngày truyền thông mở cũng không phải là quá tệ; Tôi đã cảm thấy hơi khó chịu.

Đó là cho đến khi tập luyện mở (mà tôi bắt đầu nhận ra nó là xấu). Tập luyện mở, tôi cảm thấy như mình phải vượt qua một bài tập chăm chỉ, chăm chỉ. Giống như, tôi cảm thấy như đó là một trong những ngày tập luyện khó khăn nhất của tôi và tôi phải vượt qua nó. Vì vậy, đó là một cách tốt lành tại các buổi tập luyện mở, nơi tôi thực sự thích, ‘Điều này hoàn toàn đúng. Tôi cảm thấy hoàn toàn khủng khiếp.

Bởi vì Borg Có một hồ sơ xấu về cân nặng mất tích, có một lượng lớn những suy đoán xung quanh những lý do thực sự đằng sau anh ta rút khỏi cuộc chiến. Cuộc họp UFC 203 với Ian McCall cũng đã bị hủy vào phút cuối sau khi Borg ngã bệnh trước khi cân.

Người chiến đấu trẻ nên đếm những ngôi sao may mắn của mình sau khi được tiết lộ rằng anh ta thực sự sẽ có cơ hội đối mặt với Johnson và thử thách cho danh hiệu Flykg một lần nữa. Nếu chúng ta biết bất cứ điều gì về UFC và đặc biệt Dana White, họ ghét khi các máy bay chiến đấu bỏ lỡ cân nặng, đặc biệt là nếu đó là một cuộc chiến danh hiệu.

UFC 216 sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 10 tại Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada và nó sẽ được dẫn đầu bởi cuộc chiến tiêu đề tạm thời giữa Tony FergusonKevin Lee.