ket qua bong da truc tuyen ma cao UFC hạng nặng Francis Ngannou làm cho Las Vegas vĩnh viễn di chuyển

Một trong những chiến binh đáng sợ nhất trong đội hình UFC hiện tại đã tuyên bố anh ta sẽ chuyển từ Pháp đến Las Vegas.

Francis Ngannou là một người đàn ông trong một nhiệm vụ. Nhiệm vụ đó… để tiếp quản UFC Bộ phận hạng nặng.

Máy bay chiến đấu hạng nặng thú vị nhất mà chúng ta đã thấy trong nhiều năm đã thông báo rằng anh ta sẽ chuyển từ ngôi nhà yêu dấu châu Âu của mình đến thủ đô chiến đấu của thế giới, Las Vegas Nevada.

Tin tức đã được công bố thông qua tài khoản Twitter của Ngannou vào đầu ngày thứ ba.

 

Ở đây, điều về hiện tượng của Pháp. Khả năng có được các đối tác đào tạo chất lượng cao, hàng đầu ở một quốc gia như Pháp coi MMA là một môn thể thao chuyên nghiệp là rất khó khăn. Bất kể, Ngannou đã rơi nước mắt tuyệt đối kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2015.

Bây giờ với sự đến Las Vegas, người ta chỉ có thể suy đoán nơi anh ta có thể kết thúc. Sự lựa chọn đầu tiên chắc chắn sẽ là Xtreme Couture, một phòng tập thể dục đẳng cấp thế giới với nhiều, nhiều đối tác đào tạo hàng đầu và huấn luyện viên.

Với khả năng hiện tại của anh ấy và Thiên Chúa ban cho tài năng, anh ấy nên bắt đầu đào tạo dưới sự dạy dỗ của Ray Sefo, người biết loại máy bay chiến đấu nào chúng ta có thể thấy thời gian tổ anh ấy bước vào Octagon?

Câu trả lời cho câu hỏi đó có thể thổi bay tất cả chúng ta vì thực tế là những gì anh ta đã cho chúng ta thấy đã ra khỏi thế giới này. Kỹ năng nổi bật, sức mạnh và đệ trình của anh ấy là không thể tin được.

Francis Ngannou (10-1) sẽ xuất phát từ sự hủy diệt đầu tiên của Andrei Arlovski vào đầu năm nay. Anh ta vẫn chưa thấy vòng thứ ba bên trong Octagon vì cả năm chiến thắng UFC của anh ta đã đến trước quyết định của thẩm phán.