UFC

ket qua bong da truc tiep hom nay Kết quả của UFC Glasgow: Ponzinibbio nghiền nát Nelson trong sự kiện chính

Trong sự kiện chính của UFC Glasgow, Santiago Ponzinibbio chỉ mất hơn một phút để đưa Gunnar Nelson ra ngoài để thông báo rằng anh ta là ứng cử viên tiếp theo.

Gunnar Nelson đã có cơ hội trong sự kiện chính được biết đến như một trong những đối thủ hàng đầu trong UFC. Nelson đã vượt qua hai chiến thắng đệ trình ấn tượng trước Albert Tumenov và Alan Jouban tham gia vào cuộc chiến và có rất nhiều sự cường điệu của người hâm mộ là một trong những nghệ sĩ Jiu-Jitsu giỏi nhất trong UFC hiện tại. Một chiến thắng sẽ đặt anh ta vào vị trí để tranh đấu cho danh hiệu hạng nặng và giành được một cuộc chiến lớn trong tương lai.

Santiago Ponzinibbio đã cùng nhau chiến thắng bốn chiến thắng ấn tượng khi anh bước vào sự kiện chính chống lại Nelson. Ponzinibbio đã tìm kiếm một thời gian dài để tiến vào sự tranh chấp tiêu đề, và đó là một đêm để anh ta kết hợp tất cả lại với nhau và tốt nhất là một đối thủ hàng đầu. Tuy nhiên, một mất mát sẽ hoàn tác sự tiến bộ mà Ponzinibbio đã đạt được trong hai năm qua kể từ trận thua cuối cùng của anh. Sự kiện chính là một trận chiến cho sự liên quan trong tương lai cho Ponzinibbio.

Nelson đã mở ra cuộc chiến với một combo đẹp khiến Ponzinibbio mất cảnh giác. Nelson tiếp tục đẩy về phía trước và áp lực và bắt Ponzinibbio bằng tay xuống. Điều này sẽ xảy ra sự sụp đổ của Nelson khi anh ta thả tay và đẩy hành vi phạm tội.

Ponzinibbio làm rung chuyển Nelson với một bàn tay phải vững chắc khiến Nelson vấp ngã vào lồng. Ponzinibbio đuổi theo anh ta và hạ cánh một phát thẳng khiến đôi mắt của Nelson, sau gáy và khiến anh ta lạnh lùng.

Một chiến thắng thực sự tuyệt đẹp và sự mặc khải cho một ứng cử viên mới trong bộ phận hạng nặng. Ponzinibbio hiện sở hữu chuỗi chiến thắng dài thứ hai trong bộ phận hạng nặng và chỉ kiếm được cho mình một cơ hội một cuộc chiến tên tuổi lớn trong tương lai.

Bây giờ, Ponzinibbio đã tuyên bố xuất hiện phần còn lại của bộ phận hạng nặng, Ponzinibbio nói rằng anh ta là nhà vô địch tương lai của bộ phận hạng nặng và anh ta là tiền đạo giỏi nhất trong sư đoàn. Trong khi anh ta không có tên, Ponzinibbio nói rằng anh ta sẽ phải đối mặt với bất kỳ thách thức nào mà UFC đặt ra, và anh ta đã sẵn sàng cho bất cứ điều gì. Khó có thể tranh luận với anh ấy sau một màn trình diễn như thế.