ket qua bong da anh hom nay UFC chưa hành động theo các tuyên bố được thực hiện vào giờ MMA

Phiên bản thứ Hai của giờ MMA đã kích thích sự quan tâm đến các trận đánh cho mùa hè, nhưng hai ngày sau đó không có thông báo nào được đưa ra bởi UFC.

Đã 48 giờ kể từ khi một số tên tuổi lớn nhất trong môn thể thao này tiếp tục MMA houR để kết hợp các trận đánh cho mùa hè. Mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của họ, tuy nhiên, không có cơn UFC về vấn đề này.

Trong một cuộc phỏng vấn với nhà vô địch hạng lông Invicta Megan Anderson, Cris Cyborg kêu gọi nhà nước rằng cô ấy quan tâm đến một cuộc chiến với người Úc. Cuộc phỏng vấn là một cây gậy nhẹ cho người hâm mộ sau khi các báo cáo gần đây bắt đầu lưu hành rằng nhà vô địch hạng lông UFC Germaine de Randamie sẽ không hoạt động trong vài tháng tới.

Điều đó đưa cô ra khỏi ngày mong muốn của Cyborg vào tháng 7 cho thẻ ở Anaheim. Cả Cyborg và Anderson đều tuyên bố rằng họ quan tâm và sẵn sàng cho một cuộc chiến với nhau.

Mặc dù có sự quan tâm trong cuộc chiến, nhưng vẫn không xác nhận rằng hai người sẽ được kết hợp trong một trận đấu. Thay vào đó, tương lai vẫn bị che giấu trong bí ẩn cho danh hiệu hạng lông. Vào thứ Tư, đã có những cuộc nói chuyện thêm rằng Cyborg sẽ có được mong muốn của cô ấy để cạnh tranh cho UFC Gold trên thẻ nhưng cho đến nay, Anderson không phải là một phần của cuộc trò chuyện.

https://twitter.com/megana_mma/status/859873246879133696

Nếu UFC đang đặt một cái gì đó với nhau, họ đang chơi nó rất gần ngực. Anderson là đối thủ hấp dẫn nhất bên ngoài De Randamie và việc không có bất kỳ tài năng hạng lông nào khác trong UFC khiến tình huống này trở nên khó hiểu hơn.

Nếu không Anderson hay De Randamie, thì ai sẽ là đối thủ của cô? Holly Holm về mặt kỹ thuật là một chiếc lông vũ duy nhất khác trong danh sách, nhưng sự mất mát của cô ấy trước The Iron Lady, đã có những người hâm mộ kêu gọi một danh hiệu khác được bắn cho con gái của nhà truyền giáo. Hơn nữa, sự mất mát khiến cô gặp phải ba trận thua và cô đã ký một cuộc chiến trở lại tại Bantamkg chống lại Bethe Correia.

Tổ chức này đang cố gắng đặt một bộ phận cùng với một số rào cản liên quan đến những tên tuổi lớn nhất: tương lai của De Randamie, đã lên không trung, Anderson không theo hợp đồng với UFC và Holm được đánh giá thấp cho bộ phận hạng lông. Điều này gây ra tình trạng bất ổn vì có vẻ như bằng cách nào đó UFC có thể tránh các tùy chọn mà người hâm mộ đang yêu cầu.

Cuộc phỏng vấn khác gây ra một cơn bão truyền thông là với huyền thoại UFC Anderson Silva. Trong cuộc phỏng vấn của Silva, anh ấy nói UFC đã quay trở lại với một số bảo đảm được thực hiện cho anh ấy. Đầu tiên là anh ta đã được thông báo rằng anh ta sẽ đối mặt với Georges St-Pierre trong một cuộc chiến siêu thì nên trở lại Rush Rush. Tình hình hiện tại trong bộ phận hạng trung đã dẫn đến những lời chỉ trích dữ dội từ cựu vô địch.

Sau đó, Silva đã đưa ra tuyên bố rằng ông đã chuẩn bị nghỉ hưu nếu UFC không chiến đấu cho danh hiệu tạm thời chống lại Yoel Romero. Cuộc phỏng vấn đã thay đổi khi Romero gọi vào chương trình để nói rằng anh ta muốn cuộc chiến với Silva và tôn trọng tình trạng của Kingpin trước đây. Người hâm mộ đã sẵn sàng và các máy bay chiến đấu đã sẵn sàng, nhưng với hơn một tháng còn lại cho đến ngày ở Rio, không có tin tức nào về một thỏa thuận đang được tiến hành.

Để thêm vào tình huống, Một bức ảnh gần đây từ Georges St-Pierre có người hâm mộ và các học giả tự hỏi liệu cuộc chiến giành danh hiệu hạng trung sẽ không đến tháng 11 khi UFC trở lại Madison Square Garden. Ngày đó sẽ thúc đẩy cuộc chiến tiếp theo cho vành đai 185 đến năm 2018, do đó đặt ra câu hỏi về những gì sẽ xảy ra với các ứng cử viên như Romero, Robert Whittaker, Luke Rockkeep và cho đến lúc đó.

Chương trình khuyến mãi đang diễn ra ngay trong mùa xuân và đến mùa hè. Với một thẻ bom tấn tại UFC 211, có thể là chương trình khuyến mãi đang chờ đêm để thông báo các trận đấu cho ngày marquee trên lịch. Câu hỏi sẽ là, họ sẽ là những trận đấu bom tấn mà người hâm mộ đã mong đợi từ tổ chức lớn nhất trong môn thể thao này.