ket qua bd truc tuyen Anderson Silva: Anh ấy có thể giành lại đai không?

Đó là một con đường dài cho Anderson Silva, nhưng anh ta có thể giành lại đai không?

UFC Fight Night 83 dự kiến sẽ có Anderson Silva chiến đấu chống lại Michael Bisping với hy vọng sẽ thực hiện một cuộc chạy khác tại lấy lại vành đai hạng trung.

Không có cuộc thi hay không, tôi sẽ đảm bảo rằng mọi người đã nhìn thấy cuộc chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Nick Diaz Một chiến thắng. Nó có thể không phải là một chiến thắng chính thức nhưng, Spider Spider đã cho thấy rằng anh ta vẫn có thể chơi với một ứng cử viên hàng đầu, và chân của anh ta vẫn ổn. Tuy nhiên, những gì tôi cũng thấy là anh ta đã mất hào quang bất khả chiến bại của mình, nhưng đó có thể không phải là một điều xấu. Hào quang bất khả chiến bại của anh ấy là điều khiến anh ấy bị mất đầu tiên trước Chris Weidman Trở lại UFC 162, và anh ấy sẽ nhớ rằng anh ấy có thể bị đánh nếu anh ấy muốn lấy lại vành đai, bởi vì tôi sẽ nói với bạn những gì, Luke Rockkeep là một động vật tuyệt đối.

Trước khi tôi tham gia vào cuộc chiến sắp tới của anh ấy chống lại Bá tước, tôi muốn hồi quy với các cuộc chiến của anh ấy với Chris Weidman. Không ai có thể nói rằng Chris Weidman đánh bại Anderson là một người sán, nhưng theo cách anh ta giành chiến thắng. Chris Weidman là chiến binh tốt hơn ngay bây giờ, nhưng tin rằng Anderson Silva ngồi ghế sau ở UFC 168 là một hành động của Chúa. Một con sán được định nghĩa bởi một sự xuất hiện không thể xảy ra, vì vậy tôi có thể giúp đỡ nhưng hiểu rằng Anderson Silva chộp lấy xương chày của anh ta ở giữa cuộc chiến của anh ta là bất cứ điều gì ngoại trừ một con sán. Chắc chắn, có lẽ đó là chế độ thẻ vàng chấm tivi đào tạo không phù hợp của anh ấy và không được nghỉ ngơi đủ, nhưng để có được chân anh ấy trong cuộc chiến tiêu đề của anh ấy là bất cứ điều gì nhưng có thể xảy ra.

Điều đó đang được nói, tôi nghĩ rằng chúng ta nên giải quyết rằng cuộc chiến cuối cùng của anh ấy chống lại Nick Diaz đã chứng minh rằng chân của anh ấy vẫn ổn, nếu không mạnh thẻ vàng chấm tivi hơn. Điều tôi nghĩ cũng rõ ràng là mặc dù anh ấy trở lại khỏe mạnh, tôi có thể giúp đỡ nhưng thấy tuổi của anh ấy bắt kịp anh ấy. Chiếc cằm của anh ta vẫn có thể được giữ với nhau nhưng Nick Diaz không phải là nghệ sĩ loại trực tiếp, và Anderson chỉ không mang sức mạnh loại trực tiếp mà anh ta đã từng sử dụng. Rất nhiều lần trong suốt cuộc chiến, Anderson đã đi giết và không thể thực hiện được. Nếu đó là Anderson Silva vào khoảng năm 2012, thẻ vàng chấm tivi tôi nghĩ Nick Diaz sẽ kết thúc trong cuộc tranh cãi.

Bây giờ nếu Anderson mở rộng bàn tay trái của mình để bắn tỉa bằng quyền đối với Michael Bisping, anh ấy sẽ bị mất khả năng. Cho dù anh ta đang mồi ở Diaz vì một cây thánh giá bên phải hay một cú đá đầu, hãy gọi tôi là điên nhưng Anderson chỉ không có cằm nữa để hành động bất khả chiến bại nữa vì anh ta đã ăn một số cú sút mỗi lần. Được cho là anh ta đã hạ cánh một số của riêng mình, nhưng chiến thuật chế thẻ vàng chấm tivi nhạo đối thủ của anh ta để do dự với hào quang bất khả chiến bại đã kết thúc. Khi bạn nghĩ rằng bạn là bất khả chiến bại, bạn thả bảo vệ và thấy mình thức dậy với một nhận thức khó khăn rằng bạn đã đánh giá thấp đối thủ của mình. Đó là cách anh ấy bị loại trước Chris Weidman, và anh ấy không có khả năng làm điều đó với Michael Bisping.

Michael Bisping luôn luôn thiếu hụt khi nó quan trọng nhất, và tôi không nghĩ rằng điều này sẽ khác. Tôi chỉ không nghĩ rằng Michael Bisping là một máy bay chiến đấu tầm cỡ thẻ vàng chấm tivi cao nữa. Anh ấy là một tên tuổi lớn và nó là một cuộc chiến ở quê hương. Anh ấy hầu như không đưa ra quyết định chống lại Thales leites Lần cuối cùng của anh ấy, và nên tìm cách đưa ra tuyên bố chống lại thẻ vàng chấm tivi Silva. Anh ấy cũng bị chấn thương vòng, vượt qua một võng mạc tách ra và phẫu thuật cho khuỷu tay khiến anh ấy rút khỏi UFC 193.

Cho dù Michael Bisping nói rằng anh ta không có gì để chứng minh hay không, cả hai đều làm như vậy, và điều đó mà họ vẫn có liên quan trong bức tranh tiêu đề. Tôi nghĩ Anderson Silva sẽ bước ra khỏi người chiến thắng và cách anh ta làm sẽ quyết định thẻ vàng chấm tivi xem anh ta có thể leo lên đỉnh hay rơi vào tình trạng huyền thoại.

Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi Trang lồng Trên Twitter để biết thêm tin tức MMA.