UFC

ket qua bd hom nay Kết quả của UFC Stockholm: Gustafsson tháo dỡ Teixeira

Alexander Gustafsson đã cung cấp một màn trình diễn gần như hoàn hảo, ghi được chiến thắng loại trực tiếp đi bộ trước Glover Texeira trước đám đông nhà của anh ấy tại UFC Stockholm.

Trời mưa ở trên Stockholm tối nay, vì Alexander Gustafsson dường như đã hạ cánh theo ý muốn cho phần lớn cuộc thi trong sự kiện chính của UFC Thụy Điển. 

Mở ra ở Vòng 1, Gustafsson xuất hiện trông rất thoải mái, ánh sáng trên đôi chân của mình, liên tục di chuyển và ở bên ngoài đối thủ của mình. Glover trong giây lát đóng khoảng cách và hạ cánh một cuộc triệt phá mạnh mẽ, nhưng Gustafsson nhanh chóng quay trở lại chân anh. Không bao giờ cho phép Glover làm việc bất kỳ loại trò chơi mặt đất tấn công nào.

Vòng vẫn còn trên đôi chân, nơi Gustafsson nhanh chóng tìm thấy phạm vi của mình và bắt đầu tấn công từ các góc độ khác nhau. Gustafsson đã tìm thấy thành công ban đầu trong việc hạ cánh dẫn đầu. Trong khi cố gắng tạo ra khoảng cách, Gustafsson hạ cánh với một con mắt tình cờ chọc vào. Gây ra một tạm dừng nhất thời trong hành động.

Sau khi vòng quay lại, Glover dường như đang gặp khó khăn khi đối phó với chiều dài và chuyển động của đối thủ. Khi Gustafsson tiếp tục chiến đấu thông minh và ở bên ngoài.

Khi vòng 2 bắt đầu, Gustafsson thường bắt đầu chuyển đổi lập trường. Mà hợp tác với các bước chân, chuyển động và thay đổi góc dường như làm thất vọng Glover. Buộc Glover để đuổi theo Gustafsson.

Gustafsson tiếp tục tìm một ngôi nhà cho người dẫn đầu, thường bắt được Glover tiến lên.

Gustafsson làm rung chuyển Glover với một bước đi đúng lúc trong việc quay khuỷu tay giữa vòng thứ hai, chao đảo Glover trong quá trình này. Vòng thứ hai mạnh mẽ cho Gustafsson khi anh ta bị tổn thương nhiều lần.

Vào đầu vòng 3, Gustafsson bắt đầu kết hợp các cú đá chân để giữ cho đối thủ của mình đoán được. Gustafsson một lần nữa tìm thấy một ngôi nhà cho người dẫn đầu dẫn đầu. Hạ cánh một sự kết hợp từ trên cao, làm giảm Glover.

Gustafsson sau đó tiến hành làm việc vững chắc và đập. Hạ cánh một loạt các khuỷu tay sắc bén trên mặt đất. Gần như dồn nén một chiến thắng TKO trong quá trình này. Glover sau đó thể hiện trái tim mình. Dường như hồi phục sau các cuộc đình công, sau đó tranh giành và gần như kết thúc ở vị trí hàng đầu. Nhưng Gustafsson lại giành lại quyền kiểm soát trong cuộc giành chiến thắng, sau đó hạ cánh một cuộc triệt phá lớn.

Vòng cuối cùng trở lại chân, nơi Gustafsson, một lần nữa tiếp tục tìm một ngôi nhà cho những người dẫn đầu dẫn đầu. Glover dường như không có câu trả lời cho chiều dài và tính linh hoạt của đối thủ và dường như bị chậm lại một cách rõ ràng cho đến cuối vòng. Nó là tất cả lưu lượng truy cập một chiều trong suốt quá trình của cuộc thi này. 

Vòng 4 bắt đầu. Glover xông ra khỏi cổng, tuyệt vọng săn lùng một trận đấu muộn đến từ sau chiến thắng Knockout. Anh ấy đã thành công trong một khoảnh khắc, khi anh ấy có một sự kết hợp hai cú đấm rắn.

Gustafsson, vẫn trông bảng xếp hạng những đội đứng thứ 3 khá tươi mới, nảy xung quanh và vẫn di chuyển, quản lý liệu cơn bão nhanh hay không. Nhanh chóng tiếp tục tiến trình bình thường.

Gustafsson hạ cánh một khuỷu tay vững chắc sau đó bắt đầu làm việc, cố gắng nghiền nát một cuộc triệt phá từ móc sắt.

Tốc độ dường như chậm lại đáng kể cho đến khi Gustafsson tìm thấy một ngôi nhà cho nhiều cuộc đình công.

Gustafsson sau đó làm rung chuyển Glover với một sự kết hợp ba đường dưới, sau đó với một bảng xếp hạng những đội đứng thứ 3 cái móc bên phải khiến Glover đến Canvas. Buộc trọng tài Marc Goddard gọi kết thúc cuộc thi.

Cuối cùng, nó gần với một màn trình diễn hoàn hảo và chiến thắng loại trực tiếp mà ngay cả Mark Hunt cũng có thể tự hào. Khi Alexander Gustafsson củng cố vị trí của mình với tư cách là ứng cử viên số 1 tiếp theo trước người hâm mộ nhà ở Stockholm, Thụy Điển.