keonhacai tyle UFC 209 Aftermath: Alistair Overeem xứng đáng với cú đánh tiêu đề tiếp theo

Sau chiến thắng ấn tượng trước Mark Hunt tại UFC 209, rõ ràng Alistair Overeem xứng đáng với danh hiệu tiếp theo trong bộ phận hạng nặng.

Cách mà Alistair Overeem hoàn toàn tháo dỡ và đánh bại Mark Hunt tại UFC 209 là một cái gì đó đáng chú ý. Việc anh ta bị ngộ độc thực phẩm và ở trong bệnh viện chưa đầy 24 giờ trước chiến thắng của anh ta, làm cho kỳ tích ấn tượng hơn nhiều.

Bộ phận hạng nặng trong UFC nghiêm trọng thiếu chiều sâu, đó là lý do tại sao Overeem nên có một vết nứt khác ở vành đai. Phải, Overeem chỉ có cơ hội chống lại Miocic và bị bỏ đói, nhưng anh ta đã có nhà vô địch trong tất cả các loại rắc rối và cực kỳ gần để kết thúc Stipe trong cuộc chiến đó. Đó là một trận đấu rất thú vị và có thể dễ dàng đi theo cách của Overeem.

Với Cain Velasquez Out và Miocic thiết lập để bảo vệ danh hiệu chống lại Junior Dos Santos, đối thủ logic duy nhất cho ‘Reem, sẽ là Fabricio Werdum. Quá nhiều thứ đã thay đổi trong môn thể thao MMA, và hai máy bay chiến đấu này đã phát triển rất nhiều kể từ khi họ lần đầu tiên chiến đấu trong Strikeforce vào năm 2011. Cơ thể trông hơi khác một chút so với trước khi sử dụng nước Mỹ.

Tuy nhiên, đầu tiên, Fabricio Werdum sẽ chiến đấu với Ben Rothwell tại UFC 211, trên cùng một thẻ nơi danh hiệu hạng nặng sẽ được tranh cãi.

Có một vài máy bay chiến đấu sắp tới trong bộ phận hạng nặng đặc biệt, đáng chú ý nhất là Francis Ngannou. Trong cuộc họp báo sau cuộc chiến 209, Dana White cho biết họ có kế hoạch trong mùa hè đối với anh.

Vì vậy, điều này thực sự khiến Alistair Overeem theo mặc định. Hy vọng rằng, Alistair vẫn ở trong hình dạng chiến đấu vì tần suất mà các máy bay chiến đấu đã rút ra khỏi các trận đánh vào phút cuối là không thể tin được, và nếu Junior Dos Santos chịu thua xu hướng này, thì Reem Reem có thể khiến trận tái đấu của anh ta sớm hơn dự kiến.