keonhacai truc tiep Năm máy bay chiến đấu bạo lực nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

Ngày 10 tháng 6 năm 2017; Auckland, New Zealand; Ion Cutelaba (găng tay đỏ) phản ứng sau khi đánh bại Henrique da Silva (găng tay màu xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Spark Arena. Tín dụng bắt buộc: Simon Watts-USA Today Sports

Trong Môn thể thao của trò đùa mặt, bạo lực luôn là một điều kiện tiên quyết quyến rũ. Nhưng trong khi một số máy bay chiến đấu MMA chỉ đơn giản là nắm lấy nó, những người khác nổi trội với nó.

MMA như một môn thể thao đã có một lịch sử lâu dài, có sự tàn bạo. Từ lần đầu tiên của nó ở Nhật Bản cho đến ngày nay UFC, MMA đã trải qua rất nhiều bạo lực, gần như không thể đo lường được bất kỳ cách nào có thể tưởng tượng được.

Những năm chín mươi phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực này. Với các quy tắc hạn chế và kỹ năng thô sơ, nhiều máy bay chiến đấu đã gặp số phận không thể tránh khỏi và thường xuyên bạo lực của họ. Những người ở cuối nhận thường trở lại với bóng tối - hoặc ít nhất là trở lại các khu vực - trong khi những người gây ra thiệt hại đã làm như vậy cho một đám đông khàn khàn và cuồng nhiệt.

Đó là những chiến binh mà người hâm mộ rất thích xem, với sự mê hoặc bằng nhau và kinh dị.

Trong thời đại đó của UFC, David Tank Tank Abbott thể hiện loại máy bay chiến đấu đó, và anh ấy chắc chắn đã giúp mở ra sự khát máu ‘Chỉ cần chảy máuĐám đông, nổi tiếng vì khao khát những trận đánh octan cao chứa đầy bạo lực. Họ thường không quan tâm, người đã chiến thắng miễn là cuộc chiến kết thúc tàn bạo.

Vào thời điểm này, Brazil cũng đang đạt được lực kéo vì đã tổ chức một số thẻ chiến đấu man rợ nhất có thể tưởng tượng được, như Giải vô địch Vale Tudo quốc tế - IVC - đã đưa ra một nền tảng cho các chiến binh đã được nhân giống với một phả hệ Muay Thai hung dữ và sự thèm ăn bạo lực. Truyền thuyết Boxe Chute, Jose 'Pê lê' Landi-Jons sẽ trở thành một chiến binh đáng chú ý như vậy, khi anh ta tìm cách hủy hoại bất kỳ người đàn ông nào dám đứng qua vòng từ anh ta.

Khi MMA trở nên quy định hơn, sự tàn bạo thô thiển trở thành sự tàn bạo tinh tế.

Mặc dù UFC đã cố gắng làm sạch nó, hành động hành động thông qua các Aughts đầu tiên, nhưng Onus đã chuyển sang Nhật Bản, vì các quy định tự do hơn cho phép một số kỹ thuật nhất định vẫn được sử dụng theo cuộc chiến. Những người hâm mộ khuôn mặt sành điệu hơn đã chọn vào ca. Những cú đá bóng đá và Stomps vẫn còn hợp pháp và chiến binh yêu thích của họ vẫn có hầu hết các công cụ của họ theo ý của họ.

Có thể nhìn thấy những ngôi sao boxe nổi tiếng hơn Shogun Rua và anh trai Murillo Ninja Ninja, Rua tìm cách chặt đầu kẻ thù trong thời trang hoang dã.

Nhật Bản thực sự trở thành một điểm nóng cho bạo lực, với các ngôi sao đột phá và những người hâm mộ yêu thích như Hayato Sakurai, ‘Kid, Yamamoto và Takanori Gomi. Đó là chỉ dành riêng cho những người đồng hương của họ như Mirko ‘Cro Cop, Joachim 'Cậu bé địa ngục' Hansen, ‘Rampage, Jackson Jackson và thậm chí là các máy bay chiến đấu có kỹ năng ít hơn như James Thompson, minh họa cho bạo lực máu me và nhiệt tình mà người hâm mộ khao khát.

Khi MMA Nhật Bản chết xuống Bắc Mỹ một lần nữa nhặt được sự chậm chạp và thậm chí đã lên tàu một số máy bay chiến đấu bạo lực hơn từ nước ngoài.

Các môn thể thao đã giải quyết phần nào kể từ đó.

Mặc dù ngày nay, MMA MMA trái ngược hoàn toàn với bạo lực thô thiển trong những năm hình thành của nó, nhưng nó cung cấp cho chúng ta một phiên bản có kỹ năng và tinh tế hơn của nó, nó cũng hấp dẫn và thường xuyên tàn bạo và tức thì.

Với tất cả những gì trong tâm trí, đây là năm máy bay chiến đấu bạo lực hàng đầu của chúng tôi trong lịch sử MMA.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt