keonhacai hôm nay UFC 212: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

Ngày 12 tháng 11 năm 2016; New York, NY, Hoa Kỳ; Conor McGregor (găng tay màu xanh) trước khi chiến đấu với Eddie Alvarez (găng tay màu đỏ) trong trận đấu tiêu đề nhẹ của họ trong UFC 205 tại Madison Square Garden. Tín dụng bắt buộc: Adam Hunger-USA Today Sports

Độ rõ ràng lông vũ

Vì những lý do hoàn toàn chính đáng, bộ phận Featherkg đã ở trong tình trạng thay đổi kể từ khi Conor McGregor hạ gục Jose Aldo trong 13 giây để giành danh hiệu vào năm 2015.

Shadow McGregor, đã lờ mờ, khi anh ta tiếp tục cạnh tranh trong mối thù nóng bỏng nhất mà UFC đã trải qua trong nhiều năm với Nate Diaz, và sau đó làm nên lịch sử bằng cách đập vỡ Eddie Alvarez để thêm tiêu đề hạng nhẹ vào vành đai lông vũ.

Nó cũng sẽ làm vào thứ bảy. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất, đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của Jose Aldo, đã rơi xuống bức tranh trước kẻ thù Ailen của anh ta. Đối với Holloway, sự mất mát cuối cùng của anh ấy bên trong Octagon cũng là McGregor.

Tuy nhiên, phải đến một điểm mà người hâm mộ có thể tiếp tục, và điểm đó sẽ có vào tối thứ bảy. Trong trường hợp Aldo, - sau đó tạm thời - chiến đấu với Frankie Edgar tại UFC 200 được cho là màn trình diễn nghề nghiệp tốt nhất của Brazil, nó đã làm giảm bớt sự mất mát cho McGregor.

Tương tự như vậy, màn trình diễn giành được danh hiệu tạm thời của Holloway, trước Anthony Pettis vào tháng 12 năm ngoái là tuyệt vời, nhưng nó không đủ để định nghĩa cầu thủ 25 tuổi này là máy bay chiến đấu 145 pound tốt nhất trên hành tinh.

Người chiến thắng của Bout Aldo vs Holloway vào thứ Bảy có thể tạo nên sự khác biệt như một bộ phận tốt nhất mà Sư đoàn 145 pound cung cấp. Đó là loại chiến đấu vô địch có thể làm mờ những ký ức về những gì đã đến trước đó.

Người chiến thắng sẽ phải xuất sắc ở Brazil và để lại ấn tượng lâu dài như số một rõ ràng ở mức 145 pounds.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt