keonhacai 88 UFC Vancouver: Lapawn kết thúc Thibault ở vòng đầu tiên

Cuộc chiến thứ hai trên UFC Thẻ Vancouver có một trận đấu nhẹ giữa Thibault Gouti và người chiến thắng hạng Ultimate Fighter Nations, người chiến thắng hạng nặng Chad Laprise.

Lapawn, người huấn luyện tại Tristar Gym, đã tham gia vào trận thua hai trận cũng như Gouti, người cũng đang tìm kiếm chiến thắng UFC đầu tiên của mình. Nhưng nó đã không mất nhiều thời gian cho người chiến thắng TUF TUF để chụp được chuỗi thua đó - cụ thể là 96 giây - như Gouti đã hoàn thành ở vòng đầu tiên.

Gouti bận rộn khá sớm, ném các cuộc đình công ra khỏi cổng. Nhưng Lapawn sẽ không thua kém trong trò chơi nổi bật khi anh ta bỏ Gouti với một kỹ thuật và sự kết hợp ấn tượng. Nhà bình luận Brian Stann lưu ý rằng kỹ thuật như Laprise, mất nhiều năm để phát triển.

Laprise có một chút lộn xộn trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của anh ấy với Stann, nhưng tôi cũng rất phấn khích nếu tôi kết thúc một đối thủ trong vòng đầu tiên. Tôi đã nói chuyện với các máy bay chiến đấu nhiều lần sau những trận đấu của họ và họ đã đi từ công việc khó khăn mà họ vừa đặt vào chuồng, cũng như sự phấn khích khi nắm bắt chiến thắng đó.

Người Canada đã xin lỗi đối thủ của mình vì đã không cắt giảm trọng lượng 155 pound. Điều này làm cho tôi tự hỏi nếu Lapawn có thể trở lại với trọng lượng máy móc. Kể từ khi anh trở lại 155 vào tháng 10 năm 2014, anh đã đi 2-2-trước tối nay. Mặc dù công bằng mà nói, anh ta đã bỏ một quyết định chia rẽ xuống còn là người chiến thắng Ultimate Fighter 9, Ross Pearson-đó là lý do tại sao bạn không bao giờ rời khỏi các trận đánh trong tay các thẩm phán.

Có lẽ việc trở lại 170 là trong các thẻ - mà chỉ khi anh ấy thực sự có một thời gian khó khăn để cắt xuống 155 trước khi đánh nhau.

Nhưng nếu Lapawn có thể tìm cách làm cho trọng lượng đó giảm xuống còn 155 khó khăn hơn, anh ta có thể là một lực lượng trong sự phân chia hạng nhẹ trong những tháng tới.