UFC

keonhacai 1 UFC: Năm máy bay chiến đấu chúng tôi muốn Nate Diaz đối mặt

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Người hâm mộ yêu thích và UFC ‘Bad Boy, Nate Diaz đã không chiến đấu kể từ cuộc chiến thứ hai của anh ta với Conor McGregor và quần chúng muốn anh ta trở lại tồi tệ.

UFC Người hâm mộ nhìn thấy lần cuối Nate Diaz Bên trong Octagon hơn một năm trước khi anh phải đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ hiện tại, Conor McGregor Trong trận tái đấu rất được mong đợi của họ.

Đó là một cuộc chiến Diaz Sẽ thua bởi quyết định đa số nhưng nó đã để cánh cửa mở cho một cuộc chiến bộ ba thậm chí còn lớn hơn thậm chí còn tốt hơn với đối thủ Ailen của mình. Bây giờ với các quần chúng kêu gọi McGregor Để bảo vệ danh hiệu của mình chống lại một ứng cử viên số 1 thực sự, có một số trận đánh lớn có thể khiến người bản địa Stockton quan tâm.

Bộ phận hạng nhẹ là một trong những bộ phận thú vị hơn trong UFC ngay bây giờ và có một số máy bay chiến đấu sẽ nhảy vào cơ hội để chiến đấu Nate. Từ những người thích Khabib Nurmagomedov đến Dustin Poirier, các tùy chọn là vô tận. Câu hỏi là anh ta có muốn chiến đấu với họ không?

Diaz Thích chiến đấu và đã bày tỏ sự quan tâm đến việc chỉ chiến đấu mọi người sẽ thực sự đến chiến đấu vào ban đêm. Anh ấy muốn đối mặt với những người mà anh ấy cảm thấy xứng đáng. Anh ta thậm chí có thể xem xét việc đi lên tới 170 pound như chúng ta đã thấy trước đây nhưng có những trận đánh lớn ở tuổi 155 để anh ta xem xét.

Anh ta cakhiatv 6 nên đối mặt với ai? Dưới đây là năm đối thủ tiềm năng không phải là nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt