UFC

mỹ đăng cai world cup năm nào UFC 212: Kowalkiewicz về thử thách tiêu đề Namajunas Tôi đã đánh bại cô ấy. Tôi là người đầu tiên ”

Karolina Kowalkiewicz đã để cho cảm xúc của cô về Rose Namamajunas thách thức đối với danh hiệu hạng nặng của phụ nữ UFC được biết đến. Cô ta không vui.

Thứ bảy này tại UFC 212, ứng cử viên hạng nặng Karolina Kowalkiewicz sẽ cạnh tranh với Claudia Gadelha trong sân sau của Claudia, của Rio de Janeiro. 

Karolina đã bất bại trong MMA thông qua mười trận đánh trước khi cô phải đối mặt với nhà vô địch và người cực đoan Jonna Jedrzejchot tại Madison Square Garden. Joanna đã giành chiến thắng trong cuộc chiến thông qua một quyết định cạnh tranh, nhưng có vẻ như Karolina vẫn để mắt đến tiêu đề.

Trong một phương tiện truyền thông sau cuộc chiến Scrum Vào thứ Sáu, khi được hỏi liệu cô ấy có nhận được một danh hiệu khác với chiến thắng ở 212 không, Kowalkiewicz đã trả lời:

"Tôi cũng mong là như vậy. Điều này rất hợp lý đối với tôi bởi vì Claudia là số một Tôi là số hai vì vậy tôi hy vọng sau cuộc chiến này, tôi sẽ chiến đấu với Jonna một lần nữa.

Khi được hỏi cô ấy sẽ làm gì khác, cô ấy đã trả lời, bạn sẽ thấy. Tôi đã học bài học của mình, và tôi là một người chăm chỉ. Bạn sẽ thấy."

Gadelha cũng mất một quyết định cạnh tranh với nhà vô địch và đang tìm cách có được cú đánh thứ hai của mình vào thắt lưng. Với sự quyến rũ đặc trưng, ??Karolina đã giải quyết lời buộc tội của Claudia, rằng cuộc chiến của cô bị đánh đố với những sai lầm kỹ thuật.

Có lẽ tôi đã làm rất nhiều sai lầm nhưng tôi chiến thắng các trận đánh của mình nên không có vấn đề gì. Claudia, cô ấy thực sự tốt chiến đấu tốt thực sự mạnh mẽ và tôi hạnh phúc vì tôi có thể chiến đấu với cô ấy.

Karolina cũng được hỏi về Rose Namajunas hạng nặng. Rose là một trong những triển vọng tài năng và thú vị nhất trong bộ phận.

Cuộc chiến cuối cùng của cô là một chiến thắng dừng chân ly kỳ trước Michelle Waterson, và nhiều người đã đưa cô lên đỉnh đường cho một cú đánh tiêu đề, nhưng Karolina đã có một phản ứng đơn giản về điều đó. Tôi đã đánh cô ấy. Tôi là người đầu tiên. ”

Cuộc đấu này tại UFC 212 sẽ chứng minh rất quan trọng trong việc phân loại đỉnh của bộ phận phụ nữ, và cũng sẽ giới thiệu hai trong số các máy bay chiến đấu WMMA tốt nhất trên hành tinh.