keo viet nam toi nay Kết quả của UFC Kansas City: Rose Namajunas nghẹt thở với Waterson

Rose Namamajunas đã chọn những gì chắc chắn là chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp UFC của cô khi cô dừng lại Michelle Waterson trong vòng thứ hai trong sự kiện hợp tác của UFC Kansas City.

Vòng đầu tiên của UFC Sự kiện chính của Thành phố Kansas bắt đầu với việc Michelle Waterson ném đá phía trước vào đùi Rose Namamajunas, một kỹ thuật thương hiệu của trại Jackson-Wink mà cô đào tạo. Karate hottie, sau đó sử dụng cùng một đầu và cú ném cánh tay dẫn đến việc cô ấy kết thúc Paige van Zant vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, cô lúng túng hạ cánh một cách lúng túng với đôi chân trái bị mắc kẹt dưới ‘Thug, Rose, người tiếp tục đưa Waterson trở lại.

Sau khi ngồi trong người bảo vệ khép kín của Waterson, không hoạt động rất năng động, một vài nỗ lực của Armbar từ Waterson ở phía dưới cuối cùng đã dẫn đến một cuộc tranh giành mà cả hai người phụ nữ trở lại với đôi chân của họ. Rose đã tiến hành hạ cánh một số khuỷu tay tốt, trong khi Karate hottie, ủng hộ một số cú đá đa dạng của riêng mình.

Sau một số cuộc trao đổi ngắn ngủi trên đôi chân, lập trường rộng lớn của Waterson đã được Namajunas phơi bày khi cô tung ra một cú đá đầu khổng lồ khiến Karate hottie xông bị đâm vào tấm bạt. Bắn đi một số mặt đất và đập từ người bảo vệ mở của Waterson, trong nỗ lực kết thúc cuộc chiến, người bản địa Albuquerque đã làm rất tốt khi sống sót sau cuộc tấn công dữ dội từ ‘Thug hồi Rose.

Khi Waterson trở lại với đôi chân của mình, Rose nhảy lên lưng cô và chìm trong tình trạng nghẹt thở phía sau từ vị trí đứng. Mặc dù không có cả hai móc được bảo vệ xung quanh cơ thể Waterson, nhưng chiếc sặc rất sâu. Tranh giành bức tranh, Waterson đã tuyệt vọng cố gắng chiến đấu với tình trạng nghẹt thở nhưng cuối cùng, cô không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chạm vòng chung kết vào.

Tùy thuộc vào kết quả của Claudia Gadelha so với Karolina Kowalkiewicz tại UFC 212 vào tháng 6, có thể lập luận rằng Rose Namajunas tiếp theo để đối mặt với người chiến thắng trong cuộc chiến danh hiệu sắp tới, Joanna J?drzejcky so với Jessica Andrade, diễn ra tại UFC 211 Tháng tới tại Dallas, Texas.