keo ty le 88 UFC: Robbie Lawler vs Donald ‘Cowboy, Cerrone đã xác nhận cho UFC 213

Sau nhiều tháng đầu cơ và báo cáo về hai người thợ hàn cao cấp va chạm bên trong Octagon, UFC cuối cùng đã lên Twitter sáng nay để xác nhận trận đấu cho UFC 213. sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 7 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas

Chỉ vài giờ trước khi nó được xác nhận chính thức bởi UFC, ESPN Brett Okamoto báo cáo Rằng các hợp đồng đã được ký bởi cả hai máy bay chiến đấu và trận đấu cuối cùng sẽ diễn ra, tại UFC 213.

Lawler (27-11) và Cerrone (32-7) ban đầu dự kiến ??chiến đấu vào năm ngoái tại UFC 205 tại MSG. Mặc dù thỏa thuận đã giảm xuống khi Lawler quyết định muốn nghỉ nhiều hơn sau khi mất danh hiệu chỉ 4 tháng trước đó.

Lawler xếp thứ 2 trong bộ phận hạng nặng, đã vắng mặt ở Octagon kể từ khi mất danh hiệu cho nhà vô địch hiện tại Tyron Woodley vào tháng 7 năm ngoái.

Sau khi trở lại môn thể thao này sau khi thua Lorenz Larkin trong Strikeforce vào tháng 7 năm 2012, anh Ruth Ruthless đã thấy mình rơi nước mắt trong bộ phận 170 pound đánh bại những người như Jonny Hendricks, cùng với những cuộc chiến cho các cuốn sách lịch sử khi anh đánh bại Rory MacDonald và Carlos Condit.

Cerrone xếp thứ 8 trong bộ phận hạng nặng cũng ở mức cao trong bộ phận hạng nặng chỉ vài tháng trước trước khi thua Jorge Masvidal vào đầu năm. Điều này đã kết thúc chuỗi 4 trận thắng 4 trận chiến thắng ở hạng cân. Trong khi trên chuỗi anh ta nhặt được một chiến thắng của Tam giác đối với Alex Olivera và TKO chiến thắng Patrick Côte, Rick Story và Matt Brown.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Cerrone sẽ tìm cách trả lại và tự mình vào vị trí top 5 trong bảng xếp hạng hạng nặng với chiến thắng trước Lawler vào tháng 7 này.

UFC 213 dường như nhanh chóng biến thành một thẻ trả tiền theo dõi phải xem phải xem. Với nhiều hơn báo cáo Điều đó chiến đấu giữa Fabricio Werdum và Alistar Overeem, cùng với Anthony Pettis và Jim Miller cũng sẽ được thêm vào thẻ ngày 8 tháng 7.

Theo sau từ UFC 211 và UFC 212 rằng cả hai đều bao gồm các thẻ không có gì là ngoạn mục, người hâm mộ MMA có rất nhiều điều để mong đợi trong những tháng tới.