trận đấu world cupUFC

keo nha cai tv UFC 215: Demetrious Johnson vs Ray Borg bị hủy bỏ do bệnh tật

Có vẻ như Johnson sẽ phải đợi lâu hơn một chút để phá vỡ kỷ lục UFC đó vì anh ta sẽ không chiến đấu ở Canada.

Các vị thần MMA đã không tử tế trong năm nay và họ đã đưa một sự kiện chính khác ra khỏi chúng tôi sau khi được báo cáo rằng UFC Challenger Fly weight Ray Borg không thể cạnh tranh do một căn bệnh của Liên Hợp Quốc.

Tin tức về cuộc chiến bị loại bỏ là đầu tiên báo cáo Tối thứ năm bởi Ariel Helwani của mmafighting. Theo báo cáo ban đầu, Borg đã chiến đấu với bệnh tật cả tuần và nó dần dần trở nên tồi tệ hơn trong suốt tuần chiến đấu và không liên quan gì đến việc cắt giảm cân nặng.

Cuộc chiến tiêu đề thứ hai trên thẻ giữa Amanda NunesValentina Shevchenko Bây giờ sẽ là sự kiện chính của buổi tối.

Đây là một vấn đề liên quan đến trọng lượng, bác sĩ dinh dưỡng của Borg Borg, Tiến sĩ Michelle Ingels nói với MMA Fighting. Sau đó, Ray Ray đã bị bệnh nặng hơn mỗi ngày trong tuần này và vẫn muốn chiến đấu tồi tệ đến mức anh ta đưa vào một khuôn mặt trò chơi và đi đến tất cả các nghĩa vụ trong tuần chiến đấu của mình.

Tuy nhiên, trước khi bắt đầu phần lớn trọng lượng của anh ấy đã cắt giảm Bác sĩ UFC đã kiểm tra Borg và kết luận rằng anh ấy đã quá ốm để chiến đấu trong tuần này và cần thời gian để nghỉ ngơi và trở nên tốt hơn.

Johnson . Kỷ lục hiện tại của 10 phòng thủ liên tiếp được tổ chức bởi cựu vô địch hạng trung Anderson Silva.

Borg .

Việc hủy bỏ cuộc chiến này là rất đáng thất vọng nhưng nó có thể dẫn đến lịch sử được thực hiện trên một giai đoạn lớn hơn như thẻ UFC đến New York vào cuối năm nay.