UFC

keo nha cai bet88 UFC: Ronda Rousey cần giải quyết tổn thất UFC với MMA Media

Ronda Rousey xuất hiện trên ‘Live với Kelly và Ryan, sáng thứ Tư để quảng bá vai trò của cô trong Trận chiến các ngôi sao mạng, nhưng không phải là sự nghiệp MMA của cô.

Không có gì bí mật rằng Ronda Rousey từ chối thảo luận về hai mất mát của cô trước Holly Holm và Amanda Nunes. Lý do của cô đặc biệt để tránh các phương tiện truyền thông là không rõ, mặc dù có những lý do hợp lý mà người hâm mộ và giới truyền thông tập hợp lại vì sự vắng mặt của phương tiện truyền thông của cô.

Kể từ khi cô thua Holm tại UFC 193 vào tháng 11 năm 2015, nơi cô đã bỏ danh hiệu UFC Women Bantamkg và phải chịu thất bại MMA đầu tiên của mình, cô đã không nói chuyện với MMA Media. Cô đã xuất hiện trên ‘The Ellen DeGeneres Show,‘ Conan, và gần đây nhất là ‘Sống với Kelly và Ryan.

Nhưng người dẫn chương trình trò chuyện aren MMA MMA Media, chứ đừng nói đến các nhà báo. Họ đã thắng được hỏi những câu hỏi khó mà chúng tôi muốn nghe. Các cuộc phỏng vấn trên các chương trình trò chuyện trên truyền hình có tính cách cá nhân hơn và có nghĩa là để quảng bá bất kỳ hợp đồng biểu diễn nào mà khách đã diễn ra.

Rousey đã thúc đẩy cuộc chiến của cô tại UFC 207 chống lại Nunes khi xuất hiện trên Ellen và Conan. Nhưng sự mất mát của cô ấy trước Holm chưa bao giờ là một chủ đề trong cả hai chương trình.

Trên ‘Sống với Kelly và Ryan, ông Rousey đã quảng bá‘ Trận chiến các ngôi sao mạng, trong đó cô phục vụ như một trong hai huấn luyện viên. Cô cũng nói về sự tham gia của mình với Travis Browne hạng nặng của UFC và thảo luận ngắn gọn về cuộc chiến sắp tới của anh tại UFC 213 vào cuối tuần này. Rousey cũng chia sẻ một câu chuyện nơi ngôi nhà của cô bị cướp. Không có cuộc thảo luận nào về sự nghiệp UFC của cô ấy và chuỗi thua hiện tại của cô ấy.

Kể từ khi mất chuỗi, Rousey đã mắng mỏ Paige Vanzant của UFC Straw wormed vì cô chúc mừng Holm về chiến thắng lớn của mình trước meepo dota 2 Rousey. Theo cựu chiến binh UFC và nhà vô địch hạng nặng Miesha Tate, người đã chia sẻ câu chuyện về Joe Rogan Experience Podcast, Rousey cảm thấy bị vượt qua bởi Vanzant. Giống như mọi tình huống, có hai mặt, và thật hợp lý khi muốn nghe câu chuyện của Rousey. Nhưng có lẽ cô ấy không có lý do hợp lệ cho những gì cô ấy đã làm. Có lẽ đây là một lý do khác tại sao cô ấy giành chiến thắng nói với MMA Media vì cô ấy biết nó có thể được meepo dota 2 hỏi.

Cuộc phỏng vấn truyền thông duy nhất của cô là với Ramona Shelburne của ESPNW Trước khi chiến đấu tại UFC 207 vào tháng 12 vừa qua. Nhưng bài báo là một câu chuyện đặc trưng về sự trở lại của cô hơn là một câu chuyện báo chí về sự mất mát của cô trước Holm và sự vắng mặt lâu dài.

Chủ tịch UFC Dana White đã nói chuyện với các phương tiện truyền thông vào tuần của UFC 207 và nói rằng Rousey yêu cầu được meepo dota 2 miễn thực hiện nghĩa vụ truyền thông. White nói rằng Rousey đã đưa ra nhiều hơn bất kỳ ai trong lịch sử UFC về nghĩa vụ truyền thông. UFC cho phép Rousey bỏ qua các sự kiện truyền thông vì cô muốn tập trung vào chiến thắng trong sự trở lại của mình. White cho biết cô sẽ hoàn thành nghĩa vụ báo chí trong các trận đánh trong tương lai, nếu cô sẽ chiến đấu một lần nữa.

Rousey có chính xác những gì cô yêu cầu khi không làm phương tiện meepo dota 2 truyền thông trước UFC 207. Tuy nhiên, Nunes đã xử lý cô trong 48 giây, trận đấu tiêu đề UFC nhanh nhất vào năm 2016.

Có thể hiểu rằng Rousey có áp lực bởi vì cô ấy đã, và thậm chí vẫn là khuôn mặt của phụ nữ MMA MMA. Mất đi bởi một cú đá chân tàn khốc và dưới một phút không phải là thứ mà cô ấy đã từng sử dụng. Trên thực tế, cô ấy đã từng hoàn thành các đối thủ của mình trong các trận đánh dưới một phút, đôi meepo dota 2 khi thậm chí sớm hơn.

Nhưng Rousey có thể nói chỉ sau khi chiến thắng và tránh truyền thông sau khi thua. Bạn có thể có cả hai cách và nghĩ rằng nó ổn hoặc mong đợi không nhận được bất kỳ phản ứng dữ dội nào để làm như vậy.

Theo diễn viên hài và người dẫn chương trình podcast Joey Diaz, người gần gũi với phát thanh viên của UFC Joe Rogan, Rousey đã gặp vấn đề với nhiều thành viên của MMA Media, đơn giản là vì sự bảo hiểm của họ về chiến meepo dota 2 thắng của Holm, trước Rousey. Diaz nói rằng Rousey thậm chí còn gặp vấn đề với Rogan vì cô không phải là sự phấn khích trong giọng nói của anh trong cơn buồn nôn.

Bạn có thể nhớ Rousey và Holm có một chút vật lý tại UFC 193 cân. Sau vụ ẩu đả, trước khi sự kiện diễn ra, Rousey đã mắng Holm trong một bài đăng trên Instagram,

Rõ ràng, bài đăng trông tồi tệ hơn, với kết quả của cuộc chiến. Thái độ của cô đã đến mức các máy bay chiến đấu khác đã gọi Rousey về hành vi của cô sau những mất mát.

Nhà vô địch hạng nặng UFC Demetrious Johnson nói với MMA chiến đấu Sự thua cuộc đó là một phần của môn thể thao này và Rousey cần phải lớn lên và vượt qua nó. Khi gặp gỡ với các phương tiện truyền thông, Donald Cerrone, người thợ hàn của UFC nói rằng không ai muốn cũng không mong đợi thua. Anh ta đề nghị rằng cô ấy cần phải làm cho bụi bặm của cô ấy, nói thêm rằng cuộc sống của người Viking vẫn tiếp tục, ngay cả sau một mất mát đáng thất vọng.

Rõ ràng, sự nổi bật của Rousey, lớn hơn Johnson, và Cerrone. Nhưng họ vẫn đưa ra những điểm hợp lệ trong việc không đồng ý với cách của cô ấy để mang đến cho MMA Media vai lạnh lùng. Thậm chí có những đội thể thao liên tục thua và các siêu sao đã thua trên sân khấu lớn nhất, nhưng tất cả họ vẫn giải quyết các phương tiện truyền thông và giữ đầu của họ cao trong thời gian khó khăn.

Rousey đã kiếm được rất nhiều tiền và có được rất nhiều cơ hội từ thành công của cô, có lẽ nhiều hơn bất kỳ máy bay chiến đấu nào trong lịch sử UFC. Vâng, cô ấy đã chịu đựng hai mất mát tàn bạo, bất ngờ. Nhưng không có lý do gì để cô ấy xấu hổ về những mất mát của mình với những gì cô ấy đã làm cho phụ nữ MMA MMA và thành công mà cô ấy đã biên soạn.