UFC

keo nha cai 888 Kết quả của UFC Stockholm: Sobotta choáng váng Saunders ở vòng 2

Peter Sobotta, người cao tốc Ba Lan-Đức đã kết thúc sự hồi sinh của Ben Saunders, với một màn trình diễn mạnh mẽ ở Stockholm. Sau một vòng khó khăn và một nửa, Sobotta đã đưa Saunders đi để giành chiến thắng lớn trong bộ phận hạng cân UFC.

Saunders tiếp cận cơn ở dạng tốt. Kể từ khi trở lại UFC Vào năm 2014, Kill Killa Biêu đã giành được năm trong số sáu lần quảng cáo của mình. Cuộc chạy đó đã di chuyển Saunders đến khoảng cách chạm vào Top 15 UFC ở mức 170 pounds.

Sobotta cũng đã đạt được thành công lớn hơn trong lần chạy thứ hai với công ty. Chiến thắng trước Pawel Pawlak, Steve Kennedy và Nicolas Dalby đã củng cố vị trí của Sobotta trong danh sách. Thất bại duy nhất trong kỷ lục gần đây của 30 tuổi là chống lại Kyle Noke tại UFC 193.

Một cái gì đó phải cho ở Stockholm, và đó là cuộc chạy đua Saunders đã kết thúc.

Sobotta bước ra bắn, hạ cánh một bàn tay phải lớn trong những giây mở đầu có Saunders vấp ngã về phía sau để tìm kiếm đôi chân của mình.

Sức mạnh của người trị giá lớn của người Ba Lan-Đức dường như đang khiến Saunders ngần ngại, có thể hiểu được vì vậy với số lần, nó đã được cảm nhận ở vòng đầu tiên. Saunders bị cắt quanh mắt anh và cảm thấy khó khăn khi cam kết đóng khoảng cách.

Với khoảng một phút còn lại ở vòng đầu tiên, Sobotta lại hạ cánh mạnh mẽ, thả Saunders và tràn ngập để kết thúc. Killa B đã phục hồi, giữ chân người bảo vệ và tìm kiếm điều khiển nhiệm vụ trong khi hạ cánh khuỷu tay hữu ích khi vòng kết thúc.

Tất cả mọi thứ Sobotta ném có ý định độc hại, từ những cú đấm của anh ta đến những cú đá chân của anh ta. Saunders sắp bị chao đảo một lần nữa.

Sau khi bắt được một cú đá Saunders ở vòng thứ hai, Sobotta đã bẻ khóa anh ta bằng một cú đấm đáng sợ. Saunders vấp ngã quanh chiếc lồng, bị Sobotta đuổi theo trước khi tìm thấy bước chân của mình. Thời gian nghỉ ngơi sẽ không tồn tại lâu.

Một tay trái cứng khác thả Saunders xuống đầu gối. Khi Saunders bật lên, Sobotta đã quỳ gối nghiền nát, khiến trọng tài nhảy vọt vào giữa hai máy bay chiến đấu và kêu gọi hành động vào lúc 2:29 của vòng hai.

Chiến thắng là Sobotta, thứ chín trong 10 trận chiến gần đây nhất của anh ấy. Sau tiếng chuông, Sobotta nói với Dan Hardy rằng anh ta bị gãy tay vào đầu vòng thứ hai, trước khi yêu cầu một đối thủ hàng đầu vào lần tới.