keo nha cai 3 Tối hạn Fighter Ultimate Fighter: cùng phạm vi, các mục tiêu khác nhau

Máy bay chiến đấu cuối cùng 23 Đêm chung kết được dẫn đầu bởi một trận tái đấu giữa hai trong số những người phụ nữ giỏi nhất thế giới.

Khi Joanna Jedrzejczk và Claudia Gadelha gặp nhau lần đầu tiên, đó chỉ là cuộc chiến thứ hai của họ trong UFC. Cả hai đều được đánh giá cao triển vọng bất bại trong bộ phận phụ nữ đang phát triển. Người chiến thắng sẽ tiếp tục thách thức Carla Esparza, nhà vô địch hạng cân nữ khai mạc đã giành danh hiệu bằng cách giành được mùa giải của cô Đấu sĩ cuối cùng.

Joanna đã chiến thắng trong cuộc chiến tối hôm đó, và ba trận chiến sau đó của cô. Với những cú đá nhanh chóng, những cú đấm chặt chẽ và những cú ném mạnh mẽ mà Joanna đã củng cố mình là một trong những tiền đạo hay nhất trong tất cả các môn võ thuật hỗn hợp.

Kể từ khi thua Joanna, Gadelha đã giành chiến thắng trong cuộc chiến duy nhất của mình. Trên đôi chân, các chiến đấu của Brazil như một chiến binh Nova Uniao điển hình, sử dụng một cú đâm vững chắc và một số cú đá thấp sạch sẽ. Mặc dù, Gadelha thực hiện công việc tốt nhất của mình trên mặt đất và cô ấy liên tục tiến lên phía sau các cuộc đình công của mình để tìm kiếm cuộc triệt phá. Gadelha, vật lộn là không ngừng, vì cô sẽ bắn từ bên ngoài hoặc chỉ kéo đối thủ của mình xuống trong trận đấu.

Cuộc chiến đầu tiên của họ kết thúc trong một quyết định chia rẽ nóng bỏng, và Máu xấu đã luộc giữa hai. Giống như cuộc chiến cuối cùng, trận đấu này được khẳng định là ai có thể giữ nó trong nhà xe của họ lâu hơn.

Sự khác biệt về sức mạnh của họ vượt xa những tình cảm cũ của người Hồi giáo so với tình cảm của Grappler. Cả hai đều có các kỹ thuật nổi bật và vật lộn hiệu quả, nhưng mục tiêu cuối cùng của họ rất khác nhau. Sự nổi bật của Gadelha, được thực hiện với phụ nữ đánh đập, nhưng cuối cùng cô ấy đang nổi bật để đảm bảo một cuộc triệt phá hoặc vào clinch. Sự nổi bật của Joanna, được thực hiện để cắt bỏ dự trữ đối thủ của cô ấy theo thời gian trong khi không khuyến khích vật lộn, và vật lộn của cô ấy được thiết kế để cho phép nổi bật hơn.

Áp lực chuyển tiếp, để làm gì?

Joanna xông jab và chéo rất nhanh và chính xác, nhưng trong suốt cuộc chiến, họ xé xác người thành thịt. Những cú đấm thẳng của Gadelha vẫn còn tương đối khó khăn, nhưng họ lại lộn xộn thay vì snap. Gadelha sử dụng những cú đấm nặng nề đó để tiến lên đối thủ của mình, đánh bật chúng trong quá trình này.

Trong cuộc chiến cuối cùng của Gadelha, cuộc chiến chống lại Jessica Aguilar, cô đã để lại cho kẻ thù của mình đẫm máu và đánh đập bởi The End Bell, chủ yếu là do sức mạnh giống như con bò của cô. Giống như con bò đực, Gadelha sẽ đuổi theo kẻ thù của mình bằng đầu về phía trước và rất nhiều động lực đằng sau nó.

Trong chuỗi dưới đây, Gadelha đã hạ cánh một cú đâm cứng khiến Aguillar vấp ngã. Hai người đặt lại với nhau, nhìn chằm chằm vào nhau. Gadelha cảm nhận được một tiến bộ từ Aguillar và ném một cây thánh giá để chặn cô ấy. Gadelha đánh giá sai thời điểm, Aguillar lùi lại từ thời kỳ Brazil và Gadelha.

Không có thiệt hại lớn nào được thực hiện từ một trong những người phụ nữ này, nhưng Gadelha đã cho thấy những sai sót của lập trường và phong cách áp lực về phía trước của cô ấy.

Gadelha đứng rất nặng trên chân chính, nghiêng người về phía trước hông. Với rất nhiều trọng lượng đặt trên chân chì, nó trở nên rất khó kiểm tra hoặc trốn tránh những cú đá chân. Hơn nữa, vị trí cằm phía trước của Gadelha, đặt nó lên một đĩa bạc cho những cú đá phía trước và những cú đánh từ trên, khi cả hai cuộc đình công đó đã chia tay người bảo vệ từ một góc khó chú ý. Thật không may cho người thách thức, tất cả những vấn đề lập trường đó đều chơi trong tay nhà vô địch.

Kiểm tra trình tự nổi bật tuyệt đẹp này từ phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Joanna, trước Grappler Crafty Jessica Penne. Cả hai đang khoanh tròn với Penne cố gắng ra khỏi chuồng. Penne sau đó bắt đầu một khoản phí dẫn đầu bằng tay phải của cô ấy nhưng Joanna lùi lại và quầy bằng một cái móc kiểm tra nhanh để ngăn chặn trước Penne. Người thách đấu sau đó ném ra một cú đâm mà Joanna dễ dàng tránh được trước khi hai người đi lại. Trong thời gian hành động, Joanna ném một cú đá chân phải nhanh chóng để biến mất ở chân Penne. Penne tiến lên một lần nữa, lần này là đằng sau sự kết hợp móc thẳng bên trái, nhưng một lần nữa cô bị phản đối bởi móc trái nhanh của Joanna. Khi Penne cố gắng làm cho tình huống tồi tệ nhất bằng cách bảo vệ một clinch Joanna ra mắt một bản phát hành bên phải tại Penne. Trước khi hai người đâm vào hàng rào Joanna đào một cái dưới cánh tay trái của cô để tránh bị đẩy xung quanh.

Lưu ý cách Joanna cho phòng đối thủ của mình chạy chỉ để đặt lại đôi chân của mình cho một cuộc tấn công phản công. Đó có thể là một cơn ác mộng chống lại áp lực về phía trước Gadelha. Hợp chất với xu hướng của Joanna, có xu hướng đá chân lên bất cứ khi nào cô có cơ hội ăn mòn đối thủ. Những cú đá chân đó cộng lại theo thời gian, và chống lại một người quay phim như Gadelha, họ kết thúc trong việc không thể bắn.

Vì vậy, nơi Gadelha đang tìm cách ném những cú đấm thẳng trong khi di chuyển đối thủ của mình về phía sau để nắm giữ chúng, Joanna hoàn toàn hạnh phúc khi chống lại những cú đấm nhanh. Mặc dù, tác phẩm hay nhất của Joanna, đến sau khi cô có một đối thủ bị đóng băng trên chuồng.

Sau khi vùi dập Penne cho phần tốt hơn của hai vòng rưỡi, Joanna giữ đối thủ của mình trở lại hàng rào với bàn tay năng động. Bất cứ khi nào Penne sẽ che đậy Joanna sẽ bùng nổ, nhưng khi cô sẽ cố gắng trốn thoát Joanna sẽ gặp cô bằng các cuộc đình công.

Bên dưới Joanna bước vào với những cú đấm, đưa phòng Penne ra bên trái. Penne thực hiện việc mở cửa và cố gắng xáo trộn, nhưng cô đã gặp một cú đá cao bên phải từ nhà vô địch ngăn chặn vòng tròn của cô. Joanna lại đứng trước con mồi và ném một cú đá chân phải để giữ Penne bình phương với cô.

Kiểm soát trong các khu vực gần

Đây có lẽ là nơi bạn đang nghĩ, để đánh bại Joanna, bạn chỉ cần vật lộn. Bạn cần phải mặc Joanna xuống trong clinch, làm cô ấy mệt mỏi, đưa cô ấy xuống và sau đó bạn sẽ gửi cô ấy. Ít nhất là bạn sẽ giành được một quyết định. Nếu nó dễ dàng, mọi người sẽ làm điều đó.

Joanna có thể bị đưa xuống hoàn toàn ngoài trời khi cô giữ quá nhiều khoảng cách giữa cô và đối thủ. Thay vì đến hông, các máy bay chiến đấu sẽ xuất hiện trong những cú đánh khi Joanna trượt đi bằng những cú đấm truy cập. Joanna đã chứng minh sự bảo vệ triệt phá của mình trong cuộc đua trên hàng rào quá tốt để được làm việc từ vị trí đó.

Bên dưới Penne đang sử dụng các loại đôi để điều khiển cột sống của Joanna, khi sau đó tiếp tục đưa hông cô về phía sau. Với một vài inch không gian Joanna đẩy mặt Penne, bằng tay trái trước khi thử một khuỷu tay chặt chẽ. Penne không ngừng đào sâu hơn những kẻ ngầm và thậm chí khóa tay cô là Joanna. Cuối cùng, Joanna đẩy mặt Penne, bằng cả hai tay để giết áp lực về phía trước của Challenger. Với chỗ để làm việc Joanna hạ cánh một khuỷu tay trái tốt hơn trước khi hai người thảnh thơi.

Để viết Gadelha ra khỏi điều này một cách nhanh chóng sẽ là thiếu tôn trọng và ngu ngốc biên giới. Những gì Gadelha có trong Spades là mạnh mẽ, không ngừng vật lộn.

Thường xuyên hơn không, các cô gái Gadelha Mauls trong The Clinch. Gadelha quá mạnh mẽ và kỹ thuật đối với hầu hết phụ nữ để đối phó, và cô ấy sử dụng các khóa cơ thể tuyệt vời để thao túng các gai của đối thủ của mình để kéo họ đi khắp Octagon. Trong khi Joanna có thể chống lại nhiều cuộc diễn tập của mình, Gadelha đã đưa Joanna xuống đất hơn bất kỳ cô gái nào khác.

Khi phụ nữ cố gắng chỉ đơn giản là đào dưới cái lồng với nhà vô địch, Joanna đưa hông ra và chiến đấu với đầu bằng mọi giá. Như đã chứng minh ở trên, Joanna liên tục đẩy những kẻ thù của cô ấy đi trong khi di chuyển hông ra ngoài để tránh bị đẩy xung quanh trong clinch.

Như đã đề cập trước đó, vấn đề với việc bắn vào Joanna nằm trong việc vượt qua các cuộc đình công dài, tầm thường của cô. Bởi vì Joanna, những cú đá và đá phía trước, hầu hết phụ nữ chỉ đơn giản là kết thúc cuộc đình công của mình trong suốt thời gian của cuộc chiến. Khi bạn ở bên trong phạm vi của mình, lập trường sâu sắc của Joanna, cho vay để bị chộp lấy bằng những cú đánh.

Ở trên, chúng ta thấy Gadelha Counter Joanna, nổi bật với một cú sút thời gian thông minh. Joanna ném một bàn tay phải vào Gadelha, nhưng với đôi chân của Joanna, đã trồng Gadelha có thể bảo vệ hông của cô với một đôi chân cao. Sau khi lái Joanna đến hàng rào Gadelha cố gắng nâng đối thủ của mình, nhưng Joanna tránh cuộc triệt phá bằng một hàng rào nhanh chóng. Gadelha nắm lấy khoảnh khắc và đào một cái dưới cánh tay vững chắc trên cánh tay dang rộng của Joanna. Sử dụng vị trí đòn bẩy thuận lợi của mình, Gadelha nâng lên với sự bất lực của mình trong khi vặn vẹo cột sống Joanna, dẫn đến một cuộc triệt phá cho người Brazil.

Chuyển đổi giữa nổi bật và vật lộn là nơi cao su gặp con đường trong trận đấu này. Không có phụ nữ nào sẽ đánh bại Joanna nghiêm ngặt, vì Muay Thai của cô ấy quá nhanh và gây tổn hại. Vật lộn với công việc đã giành được công việc khi Joanna giành chiến thắng với những người phụ nữ trên mặt đất, và công việc của cô ấy quá hiệu quả để được đưa đến đó. Để đánh bại Joanna, một người phụ nữ phải kiên nhẫn và tập trung vào việc chống lại các cuộc đình công của mình bằng những cuộc triệt phá và vật lộn.

Trong cuộc chiến giữa Gadelha và Joanna, tôi đã muốn xem Challenger chơi một trò chơi bảo thủ hơn. Đối thủ cuối cùng của Joanna, Valerie Letourneau, đã khiến nhà vô địch trông tương đối đi bộ trên đôi chân do cách tiếp cận cẩn thận của cô.

Gadelha sẽ khôn ngoan khi làm cho nhà vô địch đến với cô và mở rộng sự kết hợp của cô. Khi Joanna cam kết trồng chân và đấm, Gadelha cần phải bắn một cách cơ hội để có được cuộc chiến trong nhà xe của mình. Khi cô có cô trên mặt đất, Gadelha cần phải giết thời gian, bỏ đi trong sức chịu đựng và đánh cắp các vòng. Sau đó, cô ấy có thể đưa ra quyết định, hoặc thậm chí hoàn thành cô ấy nếu cơ hội thể hiện.

Đối với Joanna, kế hoạch trò chơi hướng thẳng hơn nhiều. Sử dụng jab để tránh Gadelha đi, thêm từ trên xuống để trừng phạt người Brazil để bắn và nhúng đầu, ném những cú đá thấp giữa các kết hợp và khi các bước của Brazil. Thêm vào một hoặc hai cú đá phía trước để tận dụng lập trường nghiêng về phía trước của Gadelha và Joanna có một công thức để thành công.

Tôi đã có Joanna chiến thắng trong cuộc chiến đầu tiên, và nghĩ rằng nó đang theo cách của cô ấy. Khi các vòng diễn ra, Gadelha đang chậm lại và Joanna đang ném những kết hợp ngắn giữa các cuộc trao đổi vật lộn. Dù bằng cách nào, cuộc chiến đầu tiên đã kết thúc, và tôi đã vô cùng phấn khích cho trận tái đấu giữa hai người phụ nữ giỏi nhất trong trò chơi.

Máy bay chiến đấu cuối cùng Huấn luyện viên Joanna và Gadelha cuối cùng sẽ được tái đấu sau khi chịu đựng một cuộc cạnh tranh dài, rút ??ra. Sẽ rất thú vị khi xem phụ nữ nào sử dụng kế hoạch trò chơi của họ tốt hơn, vì hai người không thể khác biệt hơn trong chiến thuật của họ. Trở lại Trang lồng Sau cuộc chiến để biết thêm Máy bay chiến đấu cuối cùng và MMA phủ sóng.