keo bong da truc tiep hom nay Conor McGregor Biên niên sử: Con đường UFC của người Ailen

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Conor McGregor

Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Ngôi sao lớn nhất trong toàn bộ UFC và MMA chắc chắn là Conor McGregor. Tại đây, hành trình Octagon của anh ấy từ triển vọng hàng đầu đến Double Champ.

Siêu sao của UFC Conor McGregor đang bị gián đoạn vì sự ra đời của đứa con của mình và việc theo đuổi một cuộc chiến siêu cường với Floyd ‘Money, Mayweather. Anh ta đã rời khỏi thế giới MMA trong một cái gì đó của sự sụt giảm. Nó khó có thể phấn khích, ngay cả về những trận đánh tuyệt vời, sau khi cao siêu và sự cố của McGregor Mania.

Thật sự rất đáng kinh ngạc khi chàng trai trẻ tiến bộ rất nhanh, cả trong môn thể thao MMA và tiền tệ của siêu sao. Có vẻ như chỉ có ngày hôm qua anh ấy là một triển vọng khiêm tốn với một hình xăm lưng kỳ lạ. Bây giờ anh ta có biệt thự, máy bay phản lực tư nhân, một đoàn tùy tùng để cạnh tranh với tổng thống, và sự ghen tị của mọi chiến binh trên thế giới.

Không có nghi ngờ gì anh ấy đã thay đổi những gì có thể cho tất cả các máy bay chiến đấu cấp cao nhất. Những tháng gần đây đã chứng kiến ??một số lượng cuộc gọi chưa từng có cho các cuộc chiến tiền của người Hồi giáo. Nhưng McGregor cũng đã thay đổi cách mà các chiến binh hành trình tiếp cận trò chơi. Ông ủng hộ các phương pháp đào tạo cụ thể bao gồm phương pháp tiếp cận phong trào của anh ấy, và trong lĩnh vực tiếp thị, anh ấy đã đi tiên phong trong xu hướng nói chuyện rác rưởi và những bộ đồ sắc nét hiện đang được trưng bày tại gần như mọi cuộc họp báo.

Vì vậy, hãy để Lừa điều hành nó trở lại và xem xét chính xác cách McGregor vươn lên từ tối nghĩa sang siêu sao thông qua chỉ một vài trận đánh ở UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt