keo bong da keo nha cai Kết quả của Bellator NYC: Mitrione Kos Fedor ở vòng đầu tiên

Đó là một sự chờ đợi lâu để lên lịch lại cho Bellator Bellator lớn, nhưng thật đáng để chờ đợi khi Matt Mitrione hạ gục Fedor Emelianenko ở vòng đầu tiên.

Matt Mitrione và Fedor Emelianenko được cho là chiến đấu trước Bellator 180. Nhưng với sự điên rồ ở Madison Square Garden, Mitrione và Emelianenko đã thêm vào đêm đáng nhớ, khiến nó đáng để chờ đợi.

Mặc dù bị đánh gục sau khi dường như nó đã kết thúc với anh ta, Mitrione đã nhanh chóng hồi phục và hạ gục Emelianenko. Cách mà cuộc chiến diễn ra làm cho nó đáng để chờ đợi và sống theo sự cường điệu trong một đêm chiến đấu điên rồ cho Bellator ở thành phố New York.

Mitrione nhặt chiến thắng một phút và 14 giây vào vòng đầu tiên. Sau khi kết thúc sự nghiệp UFC của mình với những mất mát trở lại, Mitrione đã tìm thấy thành công trong Bellator. Anh ấy đã cải thiện kỷ lục Bellator của mình thành 3-0 trong khi giữ kỷ lục MMA là 12-5.

Cả ba chiến thắng Bellator của anh đã đến bằng cách loại trực tiếp hoặc TKO. Ngoài ra, 11 trong số Mitrione từ 12 chiến thắng đều được loại trực tiếp hoặc TKO. Chiến thắng duy nhất của anh ấy là một người không phải là một người không phải là một người không phải là một người không phải là một cuộc chiến thứ ba của anh ấy tại UFC 119, đánh bại Joey Beltran bằng quyết định nhất trí.

Đối với Emelianenko, sự nghiệp được trang trí của anh có thể đã kết thúc sau khi anh bị thiếu hụt trong lần ra mắt Bellator. Nếu đây là cuộc chiến cuối cùng của Emelianenko, anh ấy sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích 36-5 (1).

Một cựu chiến binh của Rings Russia, Pride, Strikeforce, và hiện đang thêm Bellator vào danh sách đó, Emelianenko đã chiến đấu có mọi chương trình khuyến mãi MMA đáng chú ý, ngoại trừ UFC. Emelianenko tham gia trận đấu với chuỗi chiến thắng năm trận từ M-1, Fight for Japan, Rizin và EFN.

Emelianenko đã giành được danh hiệu hạng nặng Pride, là nhà vô địch cuối cùng trong niềm tự hào trước khi chương trình khuyến mãi được gấp lại. Emelianenko đã giành được rất nhiều giải thưởng, bao gồm nhiều chiến binh của giải thưởng thập kỷ từ một số phương tiện truyền thông.

Mitrione vs Emelianenko có ý định tiêu đề Bellator 172 vào tháng 2, nhưng đã bị hủy bỏ chỉ vài giờ trước khi sự kiện được tiến hành do chấn thương thận mà Mitrione đang đối phó. Với một chiến thắng trước một tên tuổi lớn, Mitrione hy vọng sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng của mình trong Bellator.