keo bd hn Valor Fights: Ashley Mẫu chiến đấu chăm chỉ hơn cho con gái

Ashley Mẫu đang tham gia một cuộc chiến tiêu đề khác trong Valor chiến đấu Khuyến mãi sau khi giành giải vô địch thế giới nghiệp dư UMMAF.

Sau khi bị ngồi xe lăn do chấn thương, các mẫu đã thử MMA để có được vóc dáng. Bây giờ các mẫu là một danh sách MMA nghiệp dư đang tìm cách mở rộng những cách chiến thắng của cô ấy.

Một tiền đạo thú vị chiến đấu với Georgia, các mẫu đã kết thúc năm trong số bảy chiến thắng của cô bằng cách đình công.

Trang lồng Đã dành thời gian để làm quen với các mẫu trước trận chiến tiếp theo của cô tại Valor Fights 34.

Các mẫu bắt đầu bằng cách giải thích điều gì dẫn đến việc tăng cân của cô ấy, và mong muốn cải thiện bản thân về thể chất.

Lúc đó tôi đang ở nhà với con gái hai rưỡi. Tôi đã đối phó với một chấn thương. Tôi phá vỡ chân chơi bóng chuyền ở sân sau. Tôi đã ngồi xe lăn trong bốn tháng. Tôi đóng gói trên bảng. Tôi đã suy sụp. Không có vấn đề gì tôi đã thử, tôi không thể giảm cân. Sau đó, tôi tham gia phòng tập thể dục [Tương lai] của tôi. Tôi đã làm các lớp học quyền anh và cardio. Tôi đã giảm 20 pound và tôi thích nó như một người giảm căng thẳng.

Người chồng tương lai của cô cũng là người nhận thấy khả năng tự nhiên của cô cho môn thể thao này.

Chồng tôi, các mẫu Ace, đã thấy tôi tận tâm như thế nào, tôi đã thực hiện bao nhiêu sự biến đổi. Anh ấy nói tôi có thể tốt.

Một số người sẽ nói là một người mẹ thêm căng thẳng, nhưng làm mẹ cho các mẫu thêm động lực để cạnh tranh.

Con gái tôi cho tôi một cái gì đó để chiến đấu. Mọi người hỏi tôi làm thế nào tôi có thể thực hiện môn thể thao này, họ nói, "Bạn đã bị tổn thương. Bạn phải về nhà với cô ấy. Họ không nhận ra điều đó khiến tôi làm việc chăm chỉ hơn. Cô ấy là tất cả mọi thứ của tôi. Cuộc sống của tôi là một cuộc chiến. Đây là một cách để tôi đối phó với cuộc sống. Nó là một lối thoát cho tôi. Tôi không biết, đó là một biểu tượng vật lý mà tôi đoán. Tôi có thể về nhà bị đánh đập. Khi tôi chê bai Ace nhắc nhở tôi, ‘Này, chúng ta phải về nhà những đứa trẻ của chúng ta. Bạn có thể đặt một ví dụ cho chúng.

Không chỉ các mẫu chiến đấu cho con gái mình, mà thỉnh thoảng cô cũng chiến đấu cùng với con gái.

Con gái tôi là nguồn cảm hứng của tôi. Cô ấy đào tạo với tôi. Cô ấy đã có một trận đấu kickboxing. Bây giờ cô ấy bảy tuổi và cô ấy yêu nó. Cô ấy muốn tham gia vào những thứ như bóng đá và bóng mềm, nhưng chúng tôi đã đi du lịch rất nhiều. Tôi muốn cô ấy ổn định. Tôi muốn chắc chắn rằng cô ấy có thể cân bằng những điều đó. Đây là một môn thể thao thô. Bạn có các thành viên trong nhóm của bạn để hỗ trợ bạn và chuẩn bị cho bạn, nhưng nếu bạn mất, bạn có thể bị tổn thương. Bạn phải được tập trung. Tôi muốn cô ấy áp dụng điều đó trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Là các mẫu bắt đầu võ thuật hỗn hợp với trọng lượng cao hơn nhiều, cô đã có kinh nghiệm chiến đấu tốt ngoài hạng cân ưa thích của mình.

Tôi đã bắt đầu nặng hơn rất nhiều, khoảng 145. Tôi đã có một cặp vợ chồng ở tuổi 135. Đó không phải là sở thích của tôi. Họ là những cô gái lớn hơn, nhưng tôi muốn duy trì hoạt động. Ở tuổi 125, tôi đã chiến đấu ở đó rất nhiều, nhưng 115 là nơi tôi mạnh nhất. Tôi đã có một chuyên gia dinh dưỡng tuyệt vời và kế hoạch ăn kiêng. Vấn đề duy nhất là họ đã thực hiện rất nhiều quy tắc cắt giảm cân. Mục tiêu cuối cùng là UFC, nhưng cộng đồng của tôi theo tôi rất nhiều, tôi muốn có thể trả lại cho họ. Chúng tôi không được phép có nhà tài trợ trong UFC. Rất nhiều máy bay chiến đấu UFC không có quy tắc, nhưng họ đã kiếm được rất nhiều tiền ở các bộ phận khác. Dù sao, với phụ nữ, thang ngắn hơn rất nhiều để leo lên. Tôi có thể đạt đến đỉnh cao nhất ở mức 115. ”

Trước khi kết thúc cuộc nói chuyện, các mẫu đã nói với chúng tôi về trải nghiệm truyện của cô ấy được mời chiến đấu cho Giải vô địch nghiệp dư UMMAF.

Thành thật mà nói, đó là một phước lành rơi vào lòng tôi. Tôi chuẩn bị ký hợp đồng chuyên nghiệp và ACE đã sẵn sàng để tiến lên. Tôi đã nhận được một số lời đề nghị thực sự tuyệt vời từ các tổ chức khác nhau. Justin Brown đã liên lạc với tôi và nói rằng tôi là một trong số 115 phụ nữ giỏi nhất trong cả nước và họ cần một người nào đó đại diện cho Hoa Kỳ. Thật không thể tin được, rất nhiều người đã bị từ chối. Tôi đã được mua trên đầu đề nghị của tôi. Khi tôi thắng, tôi nghĩ rằng tôi đã sẵn sàng cho thế giới. Chỉ là tầm vóc đó, thành tựu đó, thành tích đó, nó rất nhiều.

So với nơi các mẫu là khi cô bắt đầu hành trình MMA của mình, cô gần như không thể nhận ra. Nhà vô địch UMMAF là một mặt hàng nóng trong bối cảnh WMMA, và cô ấy vẫn còn nhiều chỗ để phát triển. Kiểm tra các mẫu cuộc chiến tiếp theo trong các cuộc chiến valor Flocombat.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.