UFC

ke0 bong da hom nay UFC 217: Michael Bisping tuyên bố anh ta có gián điệp trong trại chiến đấu GSP,

Nhà vô địch UFC Michael Bisping đang tận dụng mọi lợi thế mà anh ấy có thể trong cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy và bây giờ tuyên bố rằng anh ấy có bên trong những người đàn ông trên trại chiến đấu GSP và hứa hẹn một kết thúc nhanh chóng về sự tuyệt vời mọi thời đại.

UFC Nhà vô địch hạng trung Michael Bisping đã đạt được bài hát thiên nga của sự nghiệp MMA dài và lưu trữ của anh ấy, và anh ấy hoàn toàn không có cơ hội nào khi chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo và có thể là đối thủ cuối cùng của anh ấy, Great Great Georges St.Pierre.

Bisping tuyên bố về tin rằng bạn podcast Đầu tuần này, anh ta có các điệp viên theo dõi các chiến thuật trước trận chiến của GSP tại phòng tập thể dục quyền anh thẻ hoang dã Freddie Roach, khi anh ta chuẩn bị cho cuộc chiến danh hiệu hạng trung của họ ở thành phố New York.

Những ngày này, St St-Pierre thực sự đang ở LA rất nhiều, nhưng Bis Bisping đã nói trên podcast của anh ấy. Anh ấy đã ở phòng tập thể dục quyền anh Wild Card, tập luyện với Freddie Roach. Nhân tiện, tôi có một vài gián điệp trong đó, và họ nói với tôi một số thông tin. Georges, nếu bạn lắng nghe bạn thân, đó là một miền công cộng. Tôi biết những người trong đó. Tôi biết những gì bạn làm việc, bạn. Tôi biết những gì bạn làm việc, và nó sẽ làm việc với tôi, Georgie Boy.

Tiết lộ của Bisping về việc có con mắt về khóa đào tạo của St. .

“Tôi sẽ đứng ngay trước mặt anh ấy, tôi sẽ đặt chân, tôi sẽ đưa anh ấy xuống, đặt anh ấy vào chân sau, và tôi sẽ đánh gục anh ấy trong lần đầu tiên Vòng, Bis Bisping mạnh dạn tuyên bố. "Bạn là câu trả lời của tôi."

Các tỷ lệ cược hiện tại đã nhầm lẫn như một kẻ yếu kém đối với Kingpin hạng lâu cũ, nhưng đó không phải là một con đường mà anh ta không quen thuộc và trên thực tế, là một lĩnh vực mà anh ta đã phát triển trong quá khứ.

Bisping là một kẻ thua kém có ý nghĩa chống lại Luke Rockkeep như một sự thay thế muộn như anh ta chống lại trong sự trở lại của một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại ở Anderson Silva. Bisping đã thắng thế trong cả hai trận đấu, cuối cùng thoát khỏi chuỗi tình trạng của người gác cổng và kiểm soát hoàn toàn những gì là một bộ phận xếp chồng lên nhau.

Bisping có chuỗi chiến thắng năm trận tốt nhất trong sự nghiệp của UFC vào trận đấu lịch sử của anh ấy với St.Pierre vào ngày 4 tháng 11. Khi Fight Day đến, sẽ là 727 ngày kể từ khi Bisping bị Rockkeep đánh bại lần cuối trong trận đấu đầu tiên của họ.

Mặt khác, St.Pierre đã không thua trận kể từ năm 2007 khi anh phải chịu đựng những gì cho đến ngày nay, những môn thể thao lớn nhất, chống lại Matt Serra. Tuy nhiên, St.Pierre cũng sẽ chiến đấu với một số vụ rỉ sét nghiêm trọng, vì sẽ gần ba năm kể từ lần cuối anh ta chiến đấu ở Octagon Come Fight Night.

UFC 217 sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại thành phố New York tại khu vườn nổi tiếng Madison Square và sẽ được dẫn đầu bởi ba trận đấu danh hiệu Bisping vs GSP, Cody Garbrandt vs TJ Dillashaw và Joanna Jedrzejchot vs Rose Namajunas. Đây sẽ là chuyến thăm thứ hai của UFC, đến khu vườn sau một năm Thẻ chiến đấu danh hiệu thành công thành công năm lat, do Conor McGregor đứng đầu.