UFC

kết quả world cup 2022 châu âu Kết quả của UFC Mexico City: Niko Price Tkos Alan Jouban

Trận chiến hạng nặng này là ngoại lệ hiếm hoi trên thẻ chiến đấu này ở chỗ nó đã có một máy bay chiến đấu có nguồn gốc Latin tại UFC Mexico City.

Alan Jouban (15-5) đã thua trận thua trước Gunnar Nelson tại UFC Fight Night 107 ở London, đã giành được chuỗi ba trận chiến thắng và đang tìm cách trở lại đường đua chiến thắng.

Theo cách của anh ấy là Niko Price (9-0), người đã tham gia vào trận đấu bất bại và đang tìm kiếm chiến thắng UFC thứ hai của mình sau khi đánh bại Brandon Thatch tại UFC 207 trong lần ra mắt UFC của anh ấy và đưa ra quyết định không có cuộc thi nào chống lại Alex Morono tại UFC Đêm chiến đấu 104.

Giá cả, chiến đấu với đội bóng hàng đầu của Mỹ, đã tham gia vào cuộc chiến với rất nhiều sự cường điệu và đã không thất vọng. Giá đã xuất hiện mạnh mẽ và hạ cánh các cuộc đình công vững chắc để bắt đầu vòng đấu. Jouban đã cố gắng làm chậm những cuộc đình công đó bằng những cú đá chân, nhưng Price đã hạ cánh một bàn tay phải làm rung chuyển Jouban và khiến anh ta loạng choạng trên chiếc lồng. Price hầu như không bỏ lỡ một cú đá tiếp theo vào đầu, nhưng đã tràn ngập Jouban ngay khi anh ta hạ cánh trên tấm thảm và kết thúc anh ta với một số mặt đất và pound trước khi trọng tài bước vào để ngăn chặn nó lúc 1:44 của vòng đầu tiên.

Giá đã đến Mexico City sớm ba tuần để quen với độ cao, nhưng có vẻ như anh ta cần nó với màn trình diễn bùng nổ có thể mang lại cho anh ta một phần thưởng chiến đấu của UFC.