kết quả vong loại world cup 2022 châu âu UFC: Bốn cựu vô địch mà mọi người hâm mộ nên biết về

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC

UFC Octagon: Jason Silva-USA Today Sports

UFC đã có một lượng người hâm mộ mới trong những năm gần đây, phần lớn nhờ vào các ngôi sao như Conor McGregor và Ronda Rousey. Nhưng sự phổ biến của chương trình khuyến mãi được xây dựng trên vai của các nhà vô địch cũ.

UFC đã có rất nhiều tên tuổi lớn trong lịch sử tương đối ngắn. McGregor, Rousey, và nhiều hơn nữa đã đưa chương trình khuyến mãi và võ thuật hỗn hợp lên tầm cao mà ít người có thể tưởng tượng được. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Năm ngoái, MMA vẫn là chủ đạo hơn bao giờ hết.

Lực đẩy vào dòng chính, UFC đã chứng kiến ??số lượng người hâm mộ và những người theo dõi phát triển với tốc độ ấn tượng. Trong khi xem vụ mùa hiện tại của các máy bay chiến đấu, chúng tôi đã đối xử với những điểm nổi bật từ những người hâm mộ yêu thích như Chuck Liddell, BJ Penn, Matt Hughes, v.v. Những vận động viên này cũng quan trọng đối với UFC như bất kỳ, nhưng dường như có một số nhà vô địch có xu hướng bị lãng quên.

Trong khi chúng tôi xem môn thể thao và chương trình khuyến mãi phát triển, quá khứ là điều cần nhớ. Tuy nhiên tốt hay xấu, nó đã đưa UFC đến nơi hiện nay.

Khi nói đến các cựu vô địch, có một số ít đáng được chú ý hơn họ nhận được. Từ hạng nặng đến hạng nhẹ, những năm đầu của UFC, có một số nhà vô địch hấp dẫn và thú vị nhất trong MMA. Các lần chạy của họ khác nhau về chiều dài, vì nhiều lý do. Mỗi người trong số họ đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về tương lai của môn thể thao này và chương trình khuyến mãi, mở đường cho những năm sau đó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt