UFC

kết quả việt nam hôm nay TUF 25 Finale: Stars of the Night

UFC là Las Vegas vào tối thứ Sáu cho đêm chung kết TUF 25 và trong khi đó không phải là một đêm rất thú vị, có một vài màn trình diễn cá nhân xuất sắc.

Chúng ta đừng đánh xung quanh những người Bush. Đêm chung kết mùa thứ 25 của Đấu sĩ cuối cùng (TUF) xa ấn tượng. Các cuộc thi là phụ và tốt, đám đông không liên quan đến hành động do thiếu bạo lực.

Tuy nhiên, chúng tôi có một ánh sáng nhỏ ở cuối đường hầm rất tối, rất dài đó. Chương trình khuyến mãi gần đây đã ký hợp đồng với một người đàn ông mang đến một triều đại hủy diệt với anh ta từ thời của anh ta với World Series of Fighting.

Người đàn ông này đã được cung cấp cho một trong những UFC Hầu hết các máy bay chiến đấu bạo lực và điệu nhảy tàn phá mà hai vận động viên này đã làm trong Octagon là vĩ đại nhất của năm 2017 cho đến nay.

Justin GaethjeMichael Johnson Một tay cứu đêm và khiến đám đông trở nên phù hợp, khiến họ muốn nhiều hơn. Cựu nhà vô địch WSOF đã bước vào Octagon lần đầu tiên vào thứ Sáu và tham gia vào cuộc chiến vĩ đại nhất mà người hâm mộ và các chiến binh đồng nghiệp đã thấy cho đến nay vào năm 2017.

Gaethje được biết đến với sở trường của anh ấy khi bước vào những cuộc cãi lộn đẫm máu, bạo lực, hàm. Danh tiếng mà anh ấy đạt được trong khi dưới biểu ngữ WSOF đã biến anh ấy thành một trong những bản hợp đồng đại lý miễn phí nóng nhất của UFC trong những năm gần đây. Người đàn ông 28 tuổi được kết hợp với một đối thủ bạo lực không kém trong Michael Johnson. 

Người hâm mộ và truyền thông trên khắp thế giới biết rằng hai người này sẽ tham gia vào một điều gì đó đặc biệt và họ đã không thất vọng. Johnson có bàn tay nặng nề và thể hiện trong suốt sự nghiệp của mình rằng anh ta có thể kết thúc cuộc chiến bằng một phát bắn hoặc anh ta có thể đánh bại đối thủ của mình mỗi giây của thời gian quy định.

Ngay từ đầu, những tháng tích tụ, máu xấu và tôi sẽ hướng tới nhau tràn vào tất cả sự hỗn loạn. Cả hai người đàn ông đều ném da nặng với ý định rất tồi tệ, cố gắng đưa những người khác dọn dẹp. Johnson đã ở cuối nhận được một số cú sút nặng và những cú đá chân tàn khốc nhưng đến cuối vòng 1 đã tìm được một cái móc phải đã gửi Gaethje thành một điệu nhảy sẽ khiến bé Bambi tự hào.

Mối đe dọa của người Hồi giáo và đưa người mới quảng cáo xuống và cố gắng hạ cánh một số bức ảnh mặt đất lớn nhưng kết thúc của vòng đấu đã xảy ra trước khi có thể thực hiện được bất kỳ thiệt hại nghiêm trọng nào. Vào thời điểm này, 5 phút đầu tiên của sự hỗn loạn đã có người hâm mộ trên đôi chân của họ la hét và hét lên vì máu.

Vòng thứ hai chỉ có thể được mô tả là sự hỗn loạn thuần túy. Hai người đã đi bằng ngón chân, đình công để đình công và đó là một cảnh đẹp đáng chú ý.

Johnson làm rung chuyển Gaethje Một lần nữa nhưng không tận dụng được cơ hội để hạ cánh một cú đánh giết người cuối cùng. Một thất bại sẽ khiến cựu chiến binh TUF phải trả giá.

Sau khi hồi phục sau khi bị nứt và bị tổn thương lần thứ hai, Justin nắm quyền kiểm soát trong vòng đầu gối lớn và cú đấm. Trong khi cả hai đã kiệt sức khỏi trận chiến, đó là cựu chiến binh WSOF có đủ bình xăng để đặt dấu ấn vào lần ra mắt của anh ta và bỏ đi một đối thủ gần như bạo lực không kém.

Phương tiện truyền thông xã hội bùng nổ sau cuộc thi. Người hâm mộ, máy bay chiến đấu và các vận động viên thể thao và thể thao khác đã tham gia vào cuộc chiến mà chúng tôi đều có đặc quyền chứng kiến. Cuộc chiến này đã lưu thẻ, có một vài màn trình diễn tốt trước sự kiện chính nhưng không có gì đủ đặc biệt để đảm bảo họ nằm trong danh sách này.

Những người đàn ông đã được trao tặng danh hiệu Fight of the Night và Gaethje đã kiếm được thêm 50 nghìn đô la với phần thưởng hiệu suất cá nhân cho công việc đêm của anh ấy.

Với UFC 213 chỉ còn vài giờ nữa, chúng ta hãy hy vọng rằng toàn bộ thẻ có thể cung cấp sau thảm họa này được gọi là đêm chung kết TUF 25.