kết quả vòng loại world cup khu vực châu âu UFC Salt Lake City: Di chuyển sự kiện chính

Các UFC Sự kiện chính trận đấu ở Salt Lake City giữa Alex Caceres và Yair Rodriguez trông giống như một trò chơi video hơn là chiến đấu.

Trong phần dẫn đến UFC Sự kiện ở Thành phố Salt Lake Mọi người đang chú ý đến thẻ chiến đấu đều hồi hộp chờ đợi lich thi dau vong loai world cup 2022 vietnam để xem loại đình công nào sẽ được sử dụng. Cả Caceres và Rodriguez đều ném tay và chân với những bước nhảy và vòng quay trộn lẫn, dán nhãn cho họ là hai trong số những chiến binh hào nhoáng nhất xung quanh. Cuộc lich thi dau vong loai world cup 2022 vietnam chiến thực tế đã không làm thất vọng.

Từ tiếng chuông mở đầu Rodriguez đang nhảy và đuổi theo, đả kích từng tay chân của cơ thể. Caceres đã làm phần của mình để ở lại trong cuộc chiến, che đậy khi anh ta phải và khó nắm bắt nhất có thể.

Cuối cùng, Rodriguez đã đưa ra quyết định và sử dụng mọi thứ từ thiết lập khóa chân lăn đến các cú đá chuyển đổi. Các nhà sản xuất reel nổi bật sẽ có một lich thi dau vong loai world cup 2022 vietnam ngày thực địa với cuộc chiến này, nhưng sự kiện này đã ít nhiều giành chiến thắng mà không cần nhảy và quay. Như thường lệ, cuộc chiến đã chiến thắng với hành động giữa hành động, có thể nói như vậy.

Trước khi chúng ta đi qua bất kỳ động tác hoặc thao tác mà một trong hai người đã từng tham gia vào cuộc chiến, các điều chỉnh chiến thuật của Rodriguez, cần phải được giải quyết. Theo chiến thuật, tôi có nghĩa là chiến lược Rodriguez đã sử dụng để thực hiện các kỹ thuật của mình. Theo tôi, chiến thuật của Rodriguez, là những gì cho phép anh ta đi tàu rất thoải mái trong cuộc chiến của mình.

Caceres chiến đấu ra khỏi lập trường Southpaw, và trong khi Rodriguez sẽ chuyển đổi và giữa lập trường Chính thống và Southpaw, anh ta thường dành nhiều thời gian hơn trong một lập trường chính thống. Quan điểm ngược lại của họ có nghĩa là khi hai người sẽ đối mặt với bàn tay chính của họ sẽ bị trói buộc với nhau. Quan trọng hơn là phía sau của họ, phía sức mạnh sẽ không có chi để cản trở con đường của nó. Điều này đặc biệt quan trọng đối với Caceres khi anh ta dựa vào bên trái thẳng thắn trong các trận đánh của mình.

Dẫn đến cuộc chiến này Chúng tôi đã xem xét Làm thế nào Caceres sử dụng trái của mình thẳng để thiết lập các cuộc tấn công trong khi tiến lên đối thủ của mình. Caceres liên tục tìm cách bước ra ngoài đối thủ của anh ấy, chân dẫn chân để xếp hàng sức mạnh của anh ấy với đường trung tâm đối thủ của anh ấy. Sau khi anh ta tìm thấy một ngôi nhà cho bên trái của mình, anh ta bắt đầu chuỗi móc và đá tùy thuộc vào cách đối thủ của anh ta sẽ che đậy hoặc rút lui.

Ở đây, caceres kiểm tra nước bằng một bên trái thẳng vào cơ thể trước khi bùng nổ khi Cole Miller phủ lên. Lưu ý cách chân dẫn đầu của Caceres nằm ngoài bàn chân dẫn của Miller, giữ một góc chiếm ưu thế trong cả hai sàn giao dịch.

Rodriguez đã cho Caceres không có cơ hội để có được bên trái của mình trong cuộc chiến của họ. Từ việc đi, Rodriguez nhân đôi lập trường Southpaw của Caceres, có nghĩa là cả hai người đàn ông tay trước đều tự do hơn để làm việc thay vì bàn tay phía sau của họ. Giống như Caceres, rời thẳng, vũ khí nhất quán nhất của anh ta, kém hiệu quả hơn nhiều.

Với Caceres, hành vi phạm tội hạn chế Rodriguez có thể đi làm trong khi trước đây vẫn đang cố gắng quyết định những gì anh ta có thể bắt đầu. Rodriguez đã tung ra một cú đá thẳng vào cơ thể để có được hầu hết các hành vi phạm tội của mình.

Các cú đá bên bắt đầu đủ đơn giản. Rodriguez sẽ nhấc đầu gối lên và bắn chân ra vào cơ thể Caceres, hoặc xuống chân. Trong năm vòng Rodriguez sẽ sử dụng chúng một cách tấn công và phòng thủ.

Phía trên Rodriguez đang sử dụng cú đá phe của mình như một vũ khí tấn công, theo đuổi Caceres với cây thương của mình. Mặc dù Caceres nhảy lùi ra khỏi Rodriguez, chân phải của anh ta vẫn đủ gần để bị đá bên.

Dưới đây Caceres đang theo đuổi Rodriguez trong khi các vòng tròn sau ra khỏi hàng rào. Cả hai người đàn ông đang đứng cực kỳ bên cạnh, tăng chiều dài của các cuộc đình công bên chính trong khi giảm chiều dài của các cuộc đình công phía sau của họ. Khi Rodriguez vòng tròn, anh ta xếp hông bằng cơ thể của Caceres và ngay lập tức nhấc chân phải của anh ta để đập một cú đá bên vào chân Caceres.

Caceres lùi lại một lúc, nhưng giá trị thực sự của những cuộc đình công này là ở vòng thứ tư và thứ năm. Người ta chỉ có thể ăn rất nhiều cuộc đình công vào chân và cơ thể trước khi sản lượng của chúng, sự bùng nổ và sự lảng tránh bị xâm phạm nghiêm trọng. Rodriguez, nhắm mục tiêu liên tục của chân và cơ thể Caceres liên tục làm nổi bật tầm quan trọng của chiến thuật một lần nữa.

Phong cách nổi bật của Rodriguez là đánh thuế, trong một từ. Hầu như tất cả các cuộc đình công của anh ấy đòi hỏi rất nhiều sự bùng nổ. Bị bùng nổ nhiều lần sẽ làm cho bất cứ ai tập trung cardio, nhưng bằng cách nhắm mục tiêu vào chân và cơ thể của Caceres, cho toàn bộ cuộc chiến Rodriguez đã đưa bình xăng của Caceres đến gần hơn với chính mình.

Nếu kế hoạch trò chơi của Caceres, chờ đợi Rodriguez, mất năng lượng, anh ta sẽ không may mắn như vậy nhờ những cú đá phụ mà anh ta đang ăn.

Không chỉ những cú đá phía Rodriguez, làm tổn thương Caceres, mà họ còn cho anh ta không gian để làm việc. Rodriguez thực hiện ít chiến đấu từ túi, thay vào đó chọn chạy vào và ra khỏi phạm vi sau các cuộc đình công. Cảm ơn những cú đá bên anh ấy có tất cả các phòng cần thiết để chạy.

Khi Rodriguez ngày càng thành công hơn với cú đá bên cạnh của mình, Caceres buộc phải trả lời. Trong mọi cách Caceres phản ứng với việc nâng đầu gối của Rodriguez, Rodriguez đã có một cuộc đình công tiếp theo cho anh ta.

Khi Caceres didn trượt trở lại rất xa Rodriguez sẽ khởi động cú đá bánh xe của mình.

Bên dưới Rodriguez nhấc đầu gối và nhảy về phía trước, tương tự như cách anh ta ném cú đá phía của mình, mà Caceres hầu như không rút lui. Rodriguez quay trở lại để nâng đầu gối của mình trong khi nhảy về phía trước, lần này sử dụng động lực của mình để tăng tốc một vòng quay cho một cú đá bánh xe. May mắn cho Caceres, anh ta ngả người ra sau và tránh những gì gần như chắc chắn sẽ là một kết thúc reel nổi bật.

Một vài lần caceres rút lui về phía sau trước khi đi vòng quanh, thường được gọi là J-J-ing ra vì các máy bay chiến đấu di chuyển chân của họ theo mô hình giống như j. Rodriguez đã gặp người đàn ông của mình một cách thông minh với những cú đá tròn.

Bên dưới Rodriguez ném cú đá phe của mình vào chân và Caceres J, ra ngoài, hoặc trong trường hợp này là L S S vì anh ta đứng trong lập trường Southpaw. Do hướng mà anh ta đang khoanh tròn, anh ta đặt mình hoàn hảo vào vị trí cho một cú đá tròn vào chân từ Rodriguez.

Bởi vì Caceres, một lập trường cực kỳ hẹp hòi, việc anh ta khó nâng chân để kiểm tra các cú đá bên ngoài là khó khăn hơn. Khi nói rằng chân đá đất, họ cũng có cơ hội sụp đổ lập trường Caceres.

Theo dõi cú đá bên yêu thích của tôi là Rodriguez, kết hợp nắm đấm sau của anh ấy với cú đá bên của anh ấy khi Caceres tiếp tục rút lui.

Bên dưới Rodriguez hạ cánh bên mình vào chân và đập vào một nắm tay cứng vào đầu Caceres khi người sau cố gắng trượt đi. Nếu cú ??đá đã được nhắm vào cơ thể thì sẽ có quá nhiều khoảng cách giữa hai người đàn ông để hạ cánh.

Rodriguez rời khỏi cuộc chiến với một chiến thắng quyết định chia rẽ đáng lẽ phải là một quyết định rõ ràng 49-46 cho anh ta. Tuy nhiên, phân tích có thể là tất cả những lời khen ngợi.

Một vài lần trong cuộc chiến Rodriguez chạy thẳng về phía trước một cách điên cuồng tại Caceres. Các máy bay chiến đấu có bước chân chặt chẽ hơn Caceres có thể có bước phụ và xoay vòng khỏi các khoản phí đó. Caceres đã cố gắng trốn tránh một vài cuộc tấn công thẳng về phía trước của Rodriguez với chuyển động bên, và thật tuyệt khi thấy nhiều cú đá tròn hơn, giống như những cú đá ở trên, từ Rodriguez để giữ Caceres trước mặt anh ta.

Vấn đề lớn nhất tôi thấy từ Rodriguez là anh ấy gần như từ chối di chuyển đầu. Giữa và trong quá trình kết hợp, cằm của anh ta đứng thẳng lên không trung, yêu cầu bị đánh đập.

Caceres đã có thể chặn các cuộc tấn công của Rodriguez, với những cú đấm thẳng gần như đánh gục nhà tạo mẫu Taekwondo của Mexico ngay trên mông anh ta. Nếu Rodriguez sẽ tiếp tục thành công, anh ta sẽ cần phát triển một số loại trò chơi quyền anh để đối phó với các máy bay chiến đấu sẽ cố gắng làm việc bên trong và vượt qua những cú đá của anh ta. Ít nhất, anh ta sẽ cần phát triển một số loại elusivity trong chặt chẽ thay vì chỉ đi vòng quanh bên ngoài. Nếu Rodriguez có thể tránh được thiệt hại từ những người đấm trong túi, anh ta sẽ là một cơn ác mộng tấn công cho mọi người trong bộ phận hạng lông.

Từ đây, con đường sẽ trở nên khó khăn hơn đối với Rodriguez. Feather weight chứa đầy những đô vật mạnh mẽ, và trong khi Rodriguez đã thể hiện một số vật lộn khó khăn, anh ta đã từ bỏ vị trí trên mặt đất trong nhiều trận đánh của mình.

Tuy nhiên, Rodriguez chỉ mới 23 tuổi và anh ta đào tạo với một trại phi thường. Anh ta có nhiều thời gian để phát triển thành người đánh bóng thế giới, nhiều người đã nghĩ rằng anh ta là.

UFC Salt Lake City nằm trong sách và Rodriguez đang tiếp tục quay cuồng lên thang hạng lông. Tiếp theo cho UFC là UFC 202 do Conor McGregor và Nate Diaz đứng đầu. Giữ đầu của bạn chuyển sang Trang lồng Để phân tích thêm và thông báo chiến đấu.