kết quả vòng loại world cup châu âu hôm nay Kết hợp 12: Erick Gonzalez đã sẵn sàng cho cuộc chiến quay vòng nhanh

Một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất trong đội hình chiến đấu, Erick Gonzalez, đang tìm cách tránh phải đi đến các giám khảo một lần nữa.

Erick Gonzalez là một trong những cái tên trẻ đang lên nhanh nhất trong chiến đấu với Châu Mỹ. Anh ta sao lưu biệt danh của mình, The Ghost Pepper, bằng cách mang lại sức nóng trong những gì họ muốn gọi là La Jaula (tiếng Tây Ban Nha cho chiếc lồng.)

Cuộc chiến đầu tiên của anh ấy với chương trình khuyến mãi là một hậu kỳ và sau đó anh ấy đã chiến đấu với một sơ bộ trước khi thực hiện bước nhảy đến một sự kiện chính vào phút cuối trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy khiến người hâm mộ ồn ào về màn trình diễn của anh ấy mặc dù không ủng hộ thẩm phán.

Erick Gonzalez sẽ phải đối mặt với Marco Antonio Elpidio chiến đấu ra khỏi Renzo Gracie Mexico. Anh ấy đã nghiên cứu đối thủ của mình và cho Trang lồng Một bản xem trước về sức mạnh của đối thủ của anh ấy và gameplan của anh ấy cho họ.

Từ những gì tôi thấy, anh ấy đã có một số trò chơi trên mặt đất khá tốt. Anh ta thích ném nó quá nhiều và bắn từ khá xa. Tôi cảm thấy nếu tôi thực sự dựa vào môn đấu vật của mình, tôi sẽ làm tốt hơn, bởi vì cuộc chiến cuối cùng của tôi, tôi đã thực sự sử dụng môn đấu vật của mình. Tôi chỉ đang cố gắng đứng với anh ấy và đưa vào một chương trình về cơ bản khiến người hâm mộ yêu tôi.

Anh ấy chắc chắn đã hoàn thành điều đó khi những người hâm mộ trên Twitter tập hợp trong sự hỗ trợ của anh ấy cho một màn trình diễn tuyệt vời trong một cuộc chiến có thể đã diễn ra. Mất một quyết định chặt chẽ đã khiến cho Pepper Pepper, ý thức hơn về việc chiến đấu với Smart trong khoảng thời gian này.

Tôi đã đạt được nhiều người hâm mộ hơn tôi đã thua. Tôi có thể đã thua cuộc chiến nhưng tôi cũng đã đạt được rất nhiều từ nó. Nhưng tham gia vào cuộc chiến này, tôi chắc chắn sẽ nhận thức rõ hơn nếu tôi bị hạ gục, tôi sẽ đưa anh ta trở lại ngay lập tức. Tôi không muốn có kết quả tương tự từ cuộc chiến cuối cùng của tôi ”

Gonzalez biết rằng anh ta có lợi thế cho đối thủ của mình nhưng cũng nhận thức được các chuyến tàu Elpidio ở độ cao của thành phố Mexico.

Tôi cảm thấy như tôi cảm thấy như tôi sẽ thống trị. Tôi biết anh ấy ngắn hơn tôi rất nhiều, vì vậy tôi sẽ có phạm vi và có thể kiểm soát điều đó. Tôi biết anh ấy thích vội vàng và có cardio thực sự tốt. Chúng tôi là cả hai người có cardio tốt nhưng anh ấy chắc chắn sẽ có một chút đào tạo trên tay ở độ cao đó.

Không có gì bí mật rằng các máy bay chiến đấu của Renzo Gracie được biết đến với các bài nộp của họ. Gonzalez nhận thức được điều này nhưng không quan tâm chính xác.

Tôi đã rất giỏi trong việc bảo vệ các bài nộp. Tôi đã thua một cuộc chiến trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình cho một Armbar, nhưng kể từ khi điều đó xảy ra sự bảo vệ của tôi về việc đệ trình rất tốt. Tôi không quá lo lắng về việc được gửi. Tôi rất lén lút với việc tự mình nhận được chúng.

Đây là một cuộc chiến quay vòng nhanh chóng cho The Ghost Pepper, khi anh ta chiến đấu vào tháng trước tại Starm 11. Anh ta giải thích rằng sự quay vòng nhanh không làm phiền anh ta và anh ta nghĩ rằng cơ thể của anh ta sẽ được điều chỉnh nhiều hơn trong khoảng thời gian này.

Tôi đã thực hiện trại huấn luyện của mình vì tôi chỉ có thể đào tạo khoảng một tháng. Tôi đã nghỉ một tuần và sau đó họ gọi cho tôi và hỏi tôi có thể chiến đấu vào ngày 30 tháng 3. Tôi giống như, ‘Hoàn toàn. Vì vậy, tôi đã trở lại trại huấn luyện sau đó. Xem xét rằng tôi vừa chiến đấu vào tháng trước, tôi sẽ thoải mái hơn. Tôi sẽ không có quá nhiều lo lắng hoặc adrenaline trước khi bơm mà rất nhiều máy bay chiến đấu có được.

Tôi đã thực sự thoải mái trong cuộc chiến cuối cùng của mình vì vậy tôi cảm thấy như cuộc chiến này mà tôi sẽ đồng điệu hơn với trạng thái tinh thần của mình khi tham gia cuộc chiến. Có nghĩa là tôi sẽ có thể nhìn thấy nhiều thứ hơn anh ấy sẽ chiến đấu vào tháng trước. Tôi sẽ có thể ở trong túi và các cuộc đình công thương mại và hiểu rõ hơn về cách tôi di chuyển và cách anh ấy sẽ phản ứng với nó.

Erick Gonzalez cũng cho chúng tôi biết rằng gần đây anh ấy đã ký hợp đồng với chiến đấu với năm trận đấu nữa với chương trình khuyến mãi để được quen với việc nhìn thấy anh ấy trên các lá bài của Châu Mỹ trong tương lai.

Combate 12 sẽ được tổ chức vào tối nay tại Tijuana, Mexico và sẽ được phát sóng trên Azteca America lúc 10 giờ tối. EST và phát lại sẽ được phát sóng ngay sau đó trên UFC Fight Pass.