UFC

kết quả vòng loại world cup của việt nam UFC 213: Đóng lớp

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

LAS VEGAS, NV-9 tháng 7: Một cái nhìn chung về Octagon trong UFC trong sự kiện UFC 213 tại T-Mobile Arena vào ngày 9 tháng 7 năm 2017 tại Las Vegas, Nevada. (Ảnh của Rey Del Rio/Getty Images)

Địa điểm

UFC 213 được tổ chức tại cùng một địa điểm với đêm chung kết Fighter 25, vì vậy lớp vẫn giữ nguyên. Các chi tiết từ UFC: TUF 25 FINALE: Làm bài đăng lớp dưới đây.

"Các Đấu trường T-Mobile Ở Las Vegas luôn là một địa điểm tuyệt vời để đánh nhau. Nằm ở thủ đô của Hoa Kỳ và có khả năng nắm giữ 20.000 người, nó không tốt hơn nhiều. Kể từ khi khai trương vào tháng 4 năm 2016, nó đã đóng vai trò chủ nhà cho nhiều sự kiện lớn của UFC. Đấu trường đã trở thành ngôi nhà của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC trong cả năm 2016 và 2017 và cũng đã tổ chức các thẻ lớn như UFC 200, UFC 202, UFC 207 và UFC 209. Thật an toàn khi nói rằng UFC sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tại địa điểm này cho địa điểm này cho một thời gian rất dài."

Đấu trường đã trở thành ngôi nhà của Tuần lễ chiến đấu quốc tế UFC trong cả năm 2016 và 2017 và cũng đã tổ chức các thẻ lớn như UFC 200, UFC 202, UFC 207 và UFC 209. Thật an toàn khi nói rằng UFC sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tại địa điểm này cho địa điểm này cho một thời gian rất dài."

Lớp: A+

Đám đông

Đám đông UFC 213 là một cải tiến trong đám đông cuối cùng của Fighter 25 Fighter 25. Nó có một thông báo tham dự trong số 12.834, nhiều hơn gấp đôi so với đêm hôm trước. Mặc dù vậy, những con số đó làm cho UFC 213 chỉ tham dự trong số sáu sự kiện được tổ chức tại đấu trường. Sự kiện duy nhất có số lượng người tham dự thấp hơn tại T-Mobile Arena là đêm chung kết TUF 25 vào đêm hôm trước. Vì vậy, sự tham dự khôn ngoan, đó không phải là một đám đông rất ấn tượng. Đôi khi phản ứng và sự tham gia của đám đông có thể làm cho một đám đông có vẻ lớn hơn nên kích thước thực tế không quan trọng, tuy nhiên, đó không phải là trường hợp vào tối thứ bảy. Đám đông có vẻ giống như đối với thẻ tối thứ Sáu. Chắc chắn có những khoảnh khắc mà sự phấn khích nhặt được, nhưng đối với hầu hết các phần, đám đông dường như không quan tâm.

Sự kiện duy nhất có số lượng người tham dự thấp hơn tại T-Mobile Arena là đêm chung kết TUF 25 vào đêm hôm trước. Vì vậy, sự tham dự khôn ngoan, đó không phải là một đám đông rất ấn tượng. Đôi khi phản ứng và sự tham gia của đám đông có thể làm cho một đám đông có vẻ lớn hơn nên kích thước thực tế không quan trọng, tuy nhiên, đó không phải là trường hợp vào tối thứ bảy. Đám đông có vẻ giống như đối với thẻ tối thứ Sáu. Chắc chắn có những khoảnh khắc mà sự phấn khích nhặt được, nhưng đối với hầu hết các phần, đám đông dường như không quan tâm.

Đám đông có vẻ giống như đối với thẻ tối thứ Sáu. Chắc chắn có những khoảnh khắc mà sự phấn khích nhặt được, nhưng đối với hầu hết các phần, đám đông dường như không quan tâm.

Lớp: C-

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt