UFC

kết quả vòng loại world cup UFC: TUF 25 Kết quả cuối cùng: Jesse Taylor gửi Dhiego Lima

Sau khi cần phải chuộc lỗi sau khi bị loại khỏi đêm chung kết mùa 7, Jesse Taylor đã hồi sinh và là người chiến thắng TUF 25.

Chủ đề của Phần 25 của ‘The Ultimate Fighter, là sự cứu chuộc. Không ai có thể chuộc lại nhiều hơn Jesse Taylor sau khi gặp rắc rối tại một khách sạn ở Vegas. Khi anh ta giành được vị trí của mình trong trận chung kết cho Phần 7, Chủ tịch UFC Dana White đã loại bỏ anh ta vì hành động của anh ta.

Chín năm sau, Taylor nhận được lời mời thi đấu một lần nữa. Anh ấy đã tiến đến đêm chung kết một lần nữa. Lần này, anh giữ vị trí của mình. Sau nhiều năm tự hỏi điều gì có thể xảy ra nếu anh ấy giữ vị trí chung kết của mình trong Phần 7, anh ấy có thể đặt nó để nghỉ ngơi sau khi đánh bại Dhiego Lima trong đêm chung kết.

Taylor thống trị vòng đầu tiên trong những gì có thể được ghi là 10-8. Taylor gặp rắc rối sớm khi anh bị Lima rơi xuống để bắt đầu vòng thứ hai. Nhưng Taylor đã thoát khỏi một nỗ lực đệ trình nghẹt thở phía sau và kiểm soát cuộc chiến.

Anh ta khóa trong một chiếc sặc khỏa thân phía sau của riêng mình, buộc Lima phải gõ sớm vào vòng thứ hai. Taylor đã giành được danh hiệu ‘The Ultimate Fighter, và số tiền giải thưởng trị giá 250.000 đô la, cũng như thêm 40.000 đô la để hoàn thành trong thời gian của anh ấy trên TUF.

Taylor là 8-0 mọi thời đại trong cả hai mùa của anh ấy là The Ultimate Fighter. Trong mùa 25, Taylor đã đánh bại Mehdi Baghdad, Hayder Hassan và James Krause để tham gia trận chung kết. Ông đã đánh bại Baghdad bằng quyết định nhất trí và đệ trình Hassan và Krause.

 

Taylor hiện đang ở 31-15 trong sự nghiệp MMA của mình, chiến đấu tại Strikeforce, KOTC, WSOF và gần đây nhất là với ACB. Taylor đã chiến đấu một lần trong UFC vào năm 2008 trước C.B. Dollaway, nhưng bị mất do đệ trình.

Bên cạnh việc kiếm được danh hiệu và tiền thưởng, Taylor đã đấm vé vào UFC.