kết quả vòng loại world cup 2022 châu âu Invicta FC 23: Faszholz và Phillips gặp nhau ở cơ hội cuối cùng Salloon

Invicta FC Bantamweights Elizabeth Phillips và Kelly Faszholz đều tham gia UFC trước thời hạn.

Bây giờ họ tìm cách xây dựng lại sự nghiệp của họ trong Invicta FC, biết rằng một phát súng thứ hai với UFC sẽ không dễ dàng đến.

Nhiều người đã gọi MMA là môn thể thao cơ hội. Lịch sử của nó tràn ngập các ví dụ về các máy bay chiến đấu nắm bắt những khoảnh khắc chiến thắng từ các kịch bản không thể xảy ra.

Hãy nhìn vào chiến thắng vô địch UFC của Matt Serra và Michael Bisping. Cựu đã giành được danh hiệu UFC của anh ấy trước Georges St-Pierre sau khi giành được một chương trình thực tế để kiếm được một danh hiệu. Người sau đã báo thù một thất bại nghiền nát cho Luke Rockkeep và đã làm như vậy chỉ trong 17 ngày thông bảng xếp hạng châu á việt nam báo để trở thành nhà vô địch hạng trung của UFC.

Là con người đôi khi chúng ta phát triển mạnh khi bị ném vào tận cùng và đạt được những điều không thể tin được. Đôi khi, chúng tôi don.

Elizabeth Phillips không bao giờ được cho là chiến đấu tại UFC 174, nhưng Đấu trường Rogers ở Vancouver đã trở thành nhà của UFC ra mắt. Thẻ ban đầu bao gồm một trận đấu giữa Germaine de Randamie và Milana Dudieva.

Sau bảng xếp hạng châu á việt nam khi De Randamie bị buộc rời khỏi thẻ, Valerie Letourneau bước vào để lấp đầy khoảng trống. Sau đó, Dudieva rút ra ít hơn một tuần trước cuộc chiến. Với một vài lựa chọn có sẵn cho họ, UFC đã theo dõi nhanh việc ký kết một người mới quảng cáo, Phillips, để đối mặt với Letourneau.

Thời gian là bất cứ điều gì nhưng lý tưởng. Người bản địa Spokane đã chiến đấu hai bảng xếp hạng châu á việt nam tuần trước UFC 174. Cuộc chiến đó, một chiến thắng trước Katie Howard, cũng đã đi xa. Tuy nhiên, đó là một cơ hội vài máy bay chiến đấu có thể từ chối.

Phillips bước vào Octagon lần đầu tiên tự hào với một kỷ lục chuyên nghiệp mỏng là 4-1. Cô sẽ thua Letourneau. Rồi Dudieva. Thành công của máy bay chiến đấu UFC Lone Lone là một chiến thắng trước Jessamyn bảng xếp hạng châu á việt nam Duke vào năm 2015, trước khi thất bại quyết định cạnh tranh với Raquel Pennington vào tháng 8 năm 2016 đã chứng kiến ??Phillips bị cắt bởi UFC.

Hoàn cảnh tương tự đã đưa Kelly Faszholz đến giải đấu lớn vào đầu năm 2016. Faszholz chỉ là 3-0 như một bảng xếp hạng châu á việt nam chuyên gia và gần đây đã thấy một trận đấu lớn với Valentina Shevchenko dưới biểu ngữ quảng cáo của FC FC.

Faszholz theo sau, được kêu gọi thay thế Sarah Moras chống lại cựu vô địch Invicta FC Bantamwight Lauren Murphy. Faszholz đã đánh nhau trong chín ngày thông báo.

Vào thời điểm Murphy là một cựu chiến binh 10 trận. Ngay cả trong thất bại, các cuộc chiến gần gũi chống lại danh hiệu UFC Challengers Sara McMann và Liz Carmouche đã chuyển những năm ánh sáng của Murphy trước Faszholz về kinh nghiệm và mức độ cạnh tranh.

Faszholz bảng xếp hạng châu á việt nam đã gây ấn tượng với Murphy trước khi hết hơi và bị dừng muộn ở vòng thứ ba. Chống lại Ketlen Vieira tám tháng sau đó, Faszholz ít ấn tượng hơn mặc dù mất qua quyết định chia tay. Sau đó, cô đã bị UFC cắt giảm.

Bây giờ Faszholz và Phillips gặp nhau bên trong chiếc lồng Invicta khi trong thực tế sự nghiệp của họ có thể đã được phục vụ tốt hơn khi đi qua nó trước khi họ đến UFC. Thường xây dựng lại khó khăn hơn là phát triển.

Giải vô địch chiến đấu Invicta Không có bánh cho các bác sĩ thú y UFC

Kể từ khi Invicta mở cửa vào bảng xếp hạng châu á việt nam năm 2012, năm máy bay chiến đấu đã bước vào The Invicta Cage sau khi chạy không thành công, ngắn gọn, UFC. Trên giấy tờ, một bước xuống một chương trình khuyến mãi nhỏ hơn, đối mặt với sự cạnh tranh dễ dàng hơn, bảng xếp hạng châu á việt nam sẽ mang lại kết quả được cải thiện. Đó là trường hợp luôn luôn như vậy.

Nhìn chung, các cựu chiến binh UFC đã kết hợp 9-8 trong các trận đấu của Invicta sau các phép thuật của họ với chương trình khuyến mãi lớn hơn. Angela Hill là câu chuyện thành công lớn, giành được bốn lần liên tiếp vào năm 2016 để giành chiến thắng và bảo vệ danh hiệu hạng nặng của Invicta FC. Cuộc chạy đó đã mang lại cho Hill một phát súng thứ hai với UFC, thúc đẩy người thách đấu danh hiệu gần đây Jessica Andrade qua ba vòng đấu khó khăn vào đầu năm nay.

Về phần Duke, những mất mát của cô đối với Irene Aldana và Cindy Dandois chạy ngay dọc biên giới giữa đau lòng và xấu hổ.

Roxanne Modafferi cũng đã làm rất tốt ở Invicta. The Happy Warrior Warrior đã lập một kỷ lục 4-2 tại Invicta kể từ khi rời khỏi bộ phận UFC, Bantamkg sau trận thua tại trận chung kết Ultimate Fighter 18 vào tháng 11 năm 2013.

Đó là nơi tích cực kết thúc. Đối với Peggy Morgan và Jessamyn Duke, người đã chiến đấu với nhau trong cùng một trận chung kết chiến đấu cuối cùng, mọi thứ đã đi từ xấu đến tồi tệ hơn sau khi bị UFC cắt giảm.

Chiến thắng duy nhất Invicta FC của Morgan FC trước Andria Wawro hầu như không được nhớ đến, bị thua giữa các thất bại trước Irene Aldana, Latoya Walker và Megan Anderson. Sự mất mát tàn bạo chống lại Anderson tại Invicta FC 18 đã khiến Morgan nghỉ hưu.

Về phần Duke, những mất mát của cô đối với Irene Aldana và Cindy Dandois chạy ngay dọc biên giới giữa đau lòng và xấu hổ. Aldana đã đi đầy đủ Mortal Kombat trên Duke tại Invicta FC 16, ngăn chặn người phụ nữ giả chỉ sau hơn ba phút với một trò chơi video bạo lực.

Bốn tháng sau, Dandois chỉ mất 93 giây để gửi Duke và để cô ấy mặc một biểu hiện đau thương. Cho dù cô ấy đã cố gắng hít thở cuộc sống như thế nào, sự nghiệp MMA của Duke đã chết. Nhìn mọi thứ làm sáng tỏ rất nhanh để xem không thoải mái.

Elizabeth Phillips cũng biết rằng một bước xuống Invicta doesn luôn luôn làm việc theo kế hoạch. Trong lần ra mắt vào tháng 1 với chương trình khuyến mãi, bộ não Phillips đã bị tắt trong giây lát bởi một cú đá đầu Leah Letson. Phillips, trận thua đã kết thúc sau 78 giây.

Bây giờ Kelly Faszholz trở thành cựu chiến binh UFC thứ sáu đang tìm kiếm sự hồi sinh sự nghiệp ở Invicta. Một chiến thắng nhanh chóng cho Faszholz sẽ đổ Phillips ngay bên cạnh Duke trên đống phế liệu của Bantamkg. Một mất mát sẽ buộc phải xem xét lại tình trạng Faszholz. Hầu hết tiếp tục coi cô là một triển vọng có thể phục vụ, ít nhất là bây giờ.

Máy bay chiến đấu thua trong Đền Nghi thức Scotland vào tối thứ Bảy sẽ thấy ánh sáng ở cuối đường hầm Invicta chuyển sang màu đen. Chỉ có một chiến thắng tại Invicta FC 23 sẽ giữ cho hy vọng chiến đấu của họ ở cấp cao nhất một lần nữa trước khi sự nghiệp của họ kết thúc.