kết quả vòng loại wc 2022 châu á Bellator 167: Justin Lawrence đang tìm cách giải trí

Một kết thúc nhanh chóng và một cú đánh tiêu đề là ý định của Justin Lawrence, tại Bellator 167, anh ta càng nhanh chóng thực hiện được điều đó tốt hơn.

Nếu một đứa trẻ người Mỹ, trận đấu với John Teixeira khi anh ta dự định tối nay, thì đã giành được rất nhiều thời gian chết trong thời gian chết trong Bellator Cage ở Thackerville, Oklahoma, trong khi anh ấy bên trong nó. Chống lại một chiến binh với thành tích 20-1, Lawrence nhận ra cơ hội trước mặt anh ta và có kế hoạch tận dụng lợi thế đến mức tối đa.

Tôi đã đưa tay lên anh ấy, tôi sẽ cố gắng đưa anh ấy ra ngoài sớm, ông Law Lawrence nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage. Tôi đã đi đến kết thúc và cung cấp cho người hâm mộ những gì họ muốn. Tôi sẽ không nhảy xung quanh, cho thấy công việc lồng của tôi tốt như thế nào hoặc kỹ năng chạy của tôi. Tôi sẽ đứng đứng ngay giữa cái lồng Bellator ngay trên dấu hiệu Miller Lite và tôi sẽ săn lùng anh ta.

Bây giờ bước vào cơn thứ tư của mình dưới biểu ngữ khuyến mãi này, Lawrence cảm thấy anh ta định cư vào bộ phận hạng lông của Bellator, khá độc đáo vào thời điểm này. Bây giờ ở mức 2-1, với một cặp chiến thắng dừng lại sớm và trận thua quyết định tách mỏng như dao cạo, tham gia vào một cuộc chiến chống lại một trong những vận động viên hàng đầu trong sư đoàn, sự tranh chấp danh hiệu không phải là xa.

Tôi cảm thấy như tôi đang gõ cửa đó để bắn tiêu đề. Tôi đã đánh bại Kobayashi với thành tích 18-2, và một khi tôi đánh bại John Teixeira với một kỷ lục 20-1 làm thế nào bạn có thể bỏ qua thực tế là tôi đã đánh bại hai người hàng đầu với những kỷ lục đó?

Một trong những lý do mà tuyên bố của ông có một số tính hợp pháp đối với nó là sự dư thừa mà bộ phận đã tự mình thực hiện trong một thời gian. Thực sự cùng một số ít các chàng trai đã cạnh tranh với nhau nhiều lần trong một vài năm.

Nhà vô địch Daniel Straus, Patricio Pitbull, Pat Curran và Daniel Weichel từng chiến đấu trong những gì về bản chất là một phân chia của bức tranh lớn hơn 145. Nhà vô địch đã chiến đấu với Pitbull ba lần và Curran hai lần, trong khi Weichel, Curran và Pitbull đều đã chiến đấu với nhau.

Họ cần phải có được máu mới trong thử nghiệm cho danh hiệu đó, tôi cảm thấy như một chiến thắng trước John Teixeira chắc chắn sẽ đưa tôi vào bộ phận đó và gõ cửa cho vàng đó.

Sự năng động của các bộ phận rất có thể cung cấp rằng, trong một doanh nghiệp nơi công khai và giải trí cũng quan trọng như chính Giải vô địch, người hâm mộ không muốn thấy cùng một nhóm các máy bay chiến đấu trở nên hết lần này đến lần khác.

Anh ấy đúng với niềm tin của mình rằng đỉnh của bộ phận cần một số doanh thu. Do đó, việc đặt mình lên đỉnh của bộ phận làm cho anh ta dễ dàng tham gia cuộc thi vàng hơn nhiều.

Tôi chắc chắn rằng địa ngục don don nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể tấn công với tôi.

Lawrence hy vọng sẽ kiếm được một vị trí trong cuộc trò chuyện đó bằng cách thúc đẩy hành động, tấn công đối thủ của anh ta mọi lúc và đưa vào một chương trình cho người hâm mộ. Anh ta không có kế hoạch lãng phí bất cứ lúc nào trong chuồng, và so với một đối thủ mà anh ta thấy mình có một lợi thế nổi bật đáng kể, anh ta thoải mái rằng anh ta sẽ có thể ném mọi thứ anh ta có sớm và thường xuyên.

“Sự nổi bật của tôi là cách tốt hơn và môn đấu vật của tôi là cách tốt hơn. Tôi thoải mái ở bất cứ đâu, tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể giữ tôi xuống. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể hạ gục tôi và tôi chắc chắn rằng địa ngục không nghĩ rằng anh ấy sẽ có thể tấn công với tôi.

Tốc độ và sức mạnh của Lawrence, hoạt động thành nhiều cuộc tấn công mà anh ta thích ném vào đối thủ. Trải nghiệm anh ta có với Thường vụ đã cho phép anh ta làm chậm trò chơi trong tâm trí anh ta, thao túng các góc độ của anh ta và di chuyển theo cách khiến anh ta trở thành một vị trí thoải mái dota 2 matches để khởi động các cuộc đình công vào đối thủ của anh ta.

Tôi đã rất thoải mái trên đôi chân của mình bởi vì tôi cảm thấy như tôi đã ở đó rất lâu. Tôi đã tự tin ở khắp mọi nơi và tôi là một chiến binh toàn diện.

Anh ấy có cơ hội hiển thị rằng khi anh ấy đi đến sớm tối nay lúc 9:00 tối Trong sự kiện hợp tác của Bellator 167 trên Spike TV.

dota 2 matches