kết quả vòng loại thứ 3 world cup Valor Fights: Rahshun Ball, chúng tôi là một sản phẩm của bạo lực,

Cựu truyền giáo Rahshun Ball đang trở lại cạnh tranh trong Valor chiến đấu Sau ba năm xa thể thao.

Bóng Rashaun hạng lông mang đến một viễn cảnh rất thú vị cho MMA, để nói rằng ít nhất. Nhà truyền giáo phi giáo phái trước đây có những mục tiêu cao cả, bao gồm cả BellatorUFC Belt, nhưng cuối cùng hy vọng sẽ sử dụng chiến đấu để đạt được sự tự thực hiện.

Ball trước đây đã chiến đấu tại Bantam weight. Trên thực tế, cuộc chiến cuối cùng của Ball, tại Bantamwight là một chiến thắng trước đối tác đào tạo đối thủ tiếp theo của anh ấy. Bất kể những câu chuyện trước trận đấu, Ball nói rõ rằng anh ta đã đặt đôi mắt của mình vào các mục tiêu tâm linh.

Trang lồng Dành thời gian để cho Ball nói về những khát vọng thế giới khác của anh ấy.

Cuộc phỏng vấn bắt đầu đơn giản, với Ball giải thích làm thế nào vào MMA.

Tôi thực sự vật lộn ở trường trung học và chơi bóng đá. Tôi cũng luôn thích học võ thuật.

Khi được hỏi về cuộc sống của anh ấy trước cuộc thi MMA, cuộc trò chuyện đã trở nên bất ngờ thú vị.

Rất nhiều người bước qua thế giới mà không bao giờ học được họ là ai. Chiến đấu cho bạn thấy bạn là ai.

Tôi là một nhà truyền giáo. Tôi là một nhà truyền giáo phi giáo phái. Tôi đã ở Haiti, Ukraine, Hungary, New York và tôi đã dành thời gian đi đến các trường đại học ở Bắc Carolina.

Trở thành một nhà truyền giáo là một thay đổi lớn từ việc luyện tập chiến đấu lồng, hoặc người ta sẽ tin.

Nó có thể xuất hiện như một thay đổi đáng kể, nhưng nó thực sự không. Phải mất cùng một niềm tin để bước vào một cái lồng như nó làm cho một người lạ hoàn toàn và nói về Chúa và Cứu Chúa. Sự khác biệt duy nhất bây giờ là cuộc chiến mà tôi làm là thể chất cho mọi người nhìn thấy, nhưng trước khi không ai thấy tôi đang làm gì.

Bây giờ mọi người có thể thấy cuộc đấu tranh của anh ấy, Ball có hy vọng cho khán giả của mình.

Về cơ bản, tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người để có niềm tin vào Đấng Tạo Hóa. Tôi cạnh tranh trong MMA vì nó là ai. Chiến đấu là những gì tôi làm.

Bạo lực và chiến đấu có vẻ trái ngược với đức tin và tôn giáo, nhưng với bóng, bạo lực thực chất có liên quan đến trải nghiệm của con người.

Bạo lực, ở nơi đầu tiên, đã ở trên thế giới trong suốt sự tồn tại. Chúng tôi tất cả là một sản phẩm của bạo lực. Ánh sáng buộc mất bóng tối. Mọi người nên nhìn sâu vào bên trong mình và nhận ra bạo lực ở khắp mọi nơi.

Ball tiếp tục giải thích mục tiêu cuối cùng của mình.

Mục tiêu cuối cùng là tìm hiểu ai là người cao nhất. Hoàn toàn làm chủ bản thân cuối cùng cuối cùng. Tôi có mục tiêu cụ thể. Mục tiêu thể chất của tôi là giành chức vô địch trong Bellator và UFC. Khi mọi người được sinh ra, chúng tôi là một người được bao bọc trong xác thịt. Rất nhiều người bước qua thế giới mà không bao giờ học được họ là ai. Chiến đấu cho bạn thấy bạn là ai. Cuối cùng, tôi muốn tìm thấy hình thức cao nhất của tôi. Tôi tìm cách không bị kiểm soát bởi cảm xúc. Miễn là tôi ở trong cơ thể này, tôi sẽ chiến đấu vì điều đó. Tất cả chúng ta đều chiến đấu với thế giới xung quanh chúng ta để phát triển gần gũi hơn với con người chúng ta. Không ai nhìn thấy sự hiện diện vật lý của người tạo ra vũ trụ. Tôi cố gắng gắn bó gần với các tiên tri. Họ đã hoàn toàn đầu hàng, tìm kiếm người tạo ra vũ trụ so với sau một hệ tư tưởng được truyền qua một người đàn ông khác. Các bạn đang nhìn vào các tiên tri và thông điệp không tập trung vào những gì các tiên tri thực sự đã làm.

Sau khi giải thích mục đích cuối cùng của mình trong các môn thể thao chiến đấu, và cuộc sống, Ball nhận xét về việc sa thải dài của mình.

Tôi đã mài giũa kỹ năng của mình. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy khi tôi đi chuyên nghiệp, tôi trở nên chuyên nghiệp quá sớm. Có một vài điều bên trong kho vũ khí của tôi mà tôi đã thiếu. Tôi đã phải lùi lại một bước để tập trung vào bản thân và trò chơi của mình và hiểu những điều cơ bản của chiến đấu. Nó thực sự có lợi cho tôi. Tôi đã chiến đấu mỗi ngày trong phòng tập thể dục. Tôi đã không xa chiến đấu, chỉ mài giũa kỹ năng của mình. Những điều quý giá nhất được tạo ra trong bóng tối.

Võ thuật hỗn hợp thúc đẩy một số người mãnh liệt, lập dị do bản chất của môn thể thao này, nhưng Ball thực sự nổi bật như một nhân vật. Ball Ball tiếp theo cuộc chiến tại Valor chiến đấu 34 sẽ được phát trên Flocombat, Hãy chắc chắn để bắt anh ta trong nhiệm vụ tự thực hiện.

Theo dõi các trang lồng trên Twitter!!

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Nhấp vào đường dẫn nơi đây Để biết thêm thông tin.