kết quả vòng loại thứ 3 khu vực châu á Trận đấu mơ ước của UFC: Frankie Edgar vs Dominick Cruz

Frankie Edgar vs Dominick Cruz là UFC Trận đấu mơ ước sẽ khiến mọi người mất trí!

Cuối tuần trước tại UFC 200, Frankie Edgar đã cố gắng một lần nữa để giành được một danh hiệu tại Feather weight, nhưng không thành công. Vì vậy, sau hai lần thất bại, điều gì tiếp theo cho Edgar? Câu trả lời rất đơn giản, nó là một cuộc chiến danh hiệu của Bantamkg chống lại Dominick Cruz.

Edgar là một trong những đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất và tốt nhất trong Octagon. Nhưng chỉ cần nói, Edgar có thể xử lý hai người khó tính nhất trong sư đoàn. Những kẻ đó là Conor McGregor và Jose Aldo. Cả hai máy bay chiến đấu đều có một lợi thế so với Edgar (và phần còn lại của bộ phận cho vấn đề đó) và đó là kích thước.

Edgar có thể vượt qua nó. Urijah Faber cũng không phải Chad Mendes cũng không thể. Vì vậy, với tất cả những gì được xem xét, đã đến lúc Edgar làm những gì mọi người muốn anh ta làm: thực hiện một cuộc chạy đua tại Cruz.

Câu hỏi duy nhất cho cuộc chiến này là nếu Edgar có thể xử lý việc cắt giảm trọng lượng. Faber có thể xử lý nó, và Edgar có cùng kích thước, vì vậy tôi đoán là có. Nếu Edgar có thể kéo nó ra, không có nghi ngờ rằng đó sẽ là một trong những cuộc chiến điên rồ nhất trong lịch sử UFC.

Cả Cruz và Edgar đều chiến đấu với tốc độ không ngừng nghỉ. Cruz có một số điểm nổi bật nhất trong bộ phận, trong khi Edgar là một trong những võ sĩ giỏi nhất trong UFC. Theo như môn đấu vật, Cruz là một trong những người giỏi nhất trong việc trộn lẫn trong các cuộc triệt phá với các cuộc đình công, và Edgar có thể làm chính xác như vậy.

Chỉ nghĩ về cuộc chiến này là đủ để làm cho tâm trí bùng nổ với những gì sẽ xảy ra nếu những kẻ này gặp nhau trong một cái lồng. Đối với Edgar, đây sẽ là một cơ hội để có được một tên tuổi lớn khác dưới vành đai của mình. Cruz là một trong những người vĩ đại nhất, nếu không phải là Bantamkg vĩ đại nhất mọi thời đại. Một chiến thắng ở đây chắc chắn sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với Edgar, và điều tương tự cũng xảy ra với Cruz.

Cruz đã nói gần đây rằng anh ta muốn có một vết nứt tại Aldo, vậy tại sao không bắt đầu với Edgar? Dù bằng cách nào, chiến thắng hoặc thua cho cả hai người, đây sẽ là cuộc chiến tiền trong năm. Vì vậy, hãy tweet điều này với Dana White và Sean Shelby, hãy để điều này xảy ra, những cuộc chiến tiền sẽ theo sau.